Loading...

เที่ยวย่านเยาวราชแล้วแวะคาเฟ่สุดเก๋ 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสบายๆ

เที่ยวย่านเยาวราชแล้วแวะคาเฟ่สุดเก๋ 3 คาเฟ่ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสบายๆ

Image Credit: Facebook

เมื่อไปเที่ยวเยาวราชได้แวะชมบรรยากาศของความเป็นจีนแท้ รับประทานอาหารจีนอย่างอร่อยและได้เข้า สักการะวัดเล่งเน่ยยี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงการได้เยี่ยมชมสถานที่สไตล์จีนตามจุดต่างๆ ของชุมชนเยาวราช คุณสามารถเข้าแวะนั่งพักเหนื่อยให้หายร้อนได้กับ 3 คาเฟ่สุดเก๋ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในเยาวราชได้อย่างสบายใจ ด้วยรูปแบบการตกแต่งร้านที่ดีเยี่ยมมีเมนูทั้งของหวานและเครื่องดื่มรสชาติดีคอยให้บริการ โดย 3 คาเฟ่นี้ คือ

1.As.is

foodpanda-3-คาเฟ่สุดเก๋-ย่านเยาวราช-2

Image Credit: BKK MENU

คาเฟ่สุดเท่สไตล์ Industrial Loft ที่มีการผสมผสานกลิ่นอายของความเก่าและความใหม่ที่ร่วมกันได้อย่างลงตัว ทั้งยังมาในสไตล์คาเฟ่แบบ Co-Working Space ที่ถูกจัดพื้นที่ไว้สำหรับคนทำงานโดยเฉพาะ โดยที่นี่จะเน้นเมนูเครื่องดื่มกับของหวานที่รับประทานได้อย่างอร่อยทั้งวัน เลือกใช้เป็นเมล็ดกาแฟที่มีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี จึงให้รสชาติของกาแฟอร่อยและสูตรเด็ดของที่นี่คือ Hot Latte ที่ให้กลิ่นหอมของกาแฟ Jomthong Washed Process กับนมสดที่ถูกทำมาอย่างนุ่มละมุน มาพร้อมเมนูของหวานอย่างสตอเบอรี่ครีมชีสที่ใช้น้ำสตอเบอรี่ปั่นใส่ครีมชีส ทำให้ได้รสชาติอร่อยทั้งสตอเบอรี่และชีสเค้กรวมกันเป็นหนึ่งเดียว นอกจากนี้ยังมี Butter Milk Pancake ที่มาในสไตล์แพนเค้กโฮมเมด รับประทานกับกล้วยและไอศกรีมพร้อมด้วยเนยที่ให้ความหอมอร่อยอย่างลงตัว

2.Wanderlust Coffee and Eatery

foodpanda-3-คาเฟ่สุดเก๋-ย่านเยาวราช-3

Image Credit: ฺBKK MENU

ร้านคาเฟ่เด็ดสไตล์ Modern Industrial Loft ที่มาพร้อมกับความเท่ของปูนเปลือย ทั้งร้านเป็นสไตล์ร้านบรันช์คาเฟ่และโฮสเทลรวมกันเป็นหนึ่งเดียว โดยเสิร์ฟทั้งเมนูอาหารเช้าและเมนูอาหารกลางวันที่มีเมนูอร่อยสไตล์เมลเบิร์นให้ได้รับประทานกันอย่างอร่อย โดยเมนูเด่นของที่นี่คือเมนูอาหารคาว Braised Mushroom with Soft Polenta และ Banana Fig Loaf ที่เป็นเมนูของหวานและกาแฟร้อนอย่าง Drip Coffee โดยทุกเมนูจะให้กลิ่นอายของความเป็น เมลเบิร์นและอังกฤษ ซึ่งเป็นการผสมผสานของอาหารหลากเชื้อชาติในหนึ่งเดียว

3.Nahim Cafe

foodpanda-3-คาเฟ่สุดเก๋-ย่านเยาวราช-4

Image Credit: BKK MENU

ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยนานา ถนนไมตรีจิต มาพร้อมสีสันอันสดใสและการตกแต่งร้านสุดน่ารัก ทำให้คุณได้นั่งอย่างสบายใจและผ่อนคลายไปกับเมนูอาหารสุดอร่อย ที่มีให้เลือกทั้ง Salsa x Chips , ซุปร้อนอย่าง Soup Platter และยังมีเมนูของหวานอย่าง Waffle with Nutella and Strawberry เสิร์ฟพร้อมกับ Cold Brew Tea ที่มาให้เลือกถึง 6 รสชาติ ทุกเมนูถูกเสิร์ฟมาอย่างน่ารักสดใส ไม่แพ้กับการตกแต่งร้านและเมนูทั้งหมดยังเป็นแบบเมนูรับประทานเบาๆ ไม่หนักมาก ร้านนี้จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักการนั่งในคาเฟ่ไม่ควรพลาด

ถ้าคุณต้องการร้านเครื่องดื่มรสชาติดีและมีเบเกอรี่คอยให้บริการ แนะนำร้าน coffee bean by dao ร้านกาแฟที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มหลากหลายและมีเบเกอรี่อร่อยที่รับประทานเข้ากันได้อย่างลงตัว มี coffee bean by dao menu ให้คุณได้เลือกรับประทานที่บ้านและใช้บริการ coffee bean by dao delivery เพื่อทำให้การส่งขนมและเครื่องดื่มเป็นไปอย่างสะดวกที่สุด

Article Written By poom

Share this story