Loading...

สายซีฟู้ดต้องไม่พลาด! งานกินปู ดูทะเล ครั้งที่ 17

สายซีฟู้ดต้องไม่พลาด! งานกินปู ดูทะเล ครั้งที่ 17

Image Credit: MGR ONLINE

                อาหารทะเลหรือที่เรียกกันจนติดปากว่า “ซีฟู้ด” ถือว่าเป็นหนึ่งในอาหารเลิศรสที่ไทยได้รับคำชมทั้งคนในประเทศและชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก เพราะด้วยภูมิประเทศที่ติดทะเลและเอื้อประโยชน์ให้มีสัตว์น้ำไว้รับประทานอย่างหลากหลาย จึงทำให้อาหารซีฟู้ดของไทยมีชื่อเสียงดังไกลไปในระดับโลก จุดนี้เองจึงเกิดเป็นงาน กินปู ดูทะเล ครั้งที่ 17 Presented By มิตรผล ที่รวมเหล่าเมนูปูตัวโต เนื้อแน่น และอีกหลากเมนูซีฟู้ดมาจัดให้ได้ชิมกันแบบเต็มๆ พร้อมพาร้านเด็ด ร้านดัง จากหลากหลายแหล่งทั่วประเทศมาโชว์ทำอาหารกันภายในงานอีกด้วย

foodpanda-งานกินปู-ดูทะเล-ครั้งที่-17-2

                งานกินปู ดูทะเล ครั้งที่ 17 Presented By มิตรผล เป็นหนึ่งในงานเทศกาลอาหารซีฟู้ดและเอาใจคนรักปูตัวโตโดยเฉพาะ ภายในงานจะมีการขนร้านดังที่มีเมนูเด่นด้านซีฟู้ดมาแบบจัดเต็ม โดยมีเมนูหลากหลายจาก 100 ร้านค้าทั่วประเทศไทยที่จะมารวมอยู่ในงานภายในหนึ่งเดียว มีเมนูที่คุณไม่ควรพลาด คือ ปูไข่นึ่งนมสดจากร้านแห้วซีฟู้ดปูดอง, ข้าวไข่ข้นกรรเชียงปูเนื้อแน่นเต็มคำจากร้าน 4Seafood, มีเกี๊ยวปูและเตี๋ยวไข่ปูมันกุ้งสูตรเด็ด ทั้งยังเป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใครจากร้านเฮียล้อ, จัดเต็มด้วยปูราดชีสยืดรสชาติอร่อยจากร้าน SeafolkSeafood ถ้าคุณเป็นสายปูไข่ดอง ร้านคุณป๊อปก็ยกปูไข่ดองน้ำปลาแสนอร่อยมาให้รับประทานกันแบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีขนมจีบปูจากร้านอบทะเล, มันปูย่างจากร้าน Hoshi, เบอร์เกอร์ปูยักษ์จากร้าน Oversize Cheese Burger , อ่องปูอร่อยมันจนติดปากจากร้านปู๋อ่อง, หมาล่าซีฟู้ดรสชาติเด็ดไม่เหมือนใครจากร้านย่างให้, หอยนางรมไซส์ยักษ์ที่คัดมาเป็นพิเศษ รับประทานแบบสดๆ กับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดจากร้านเจ๊หอย และหมึกย่างแบบแซ่บสะใจ รวมไปถึงร้านส้มตำและอาหารอีสานที่ผสมผสานอาหารทะเลได้อย่างลงตัวมาให้บริการกันอย่างเต็มอิ่ม เมื่อรับประทานอาหารอร่อยและเดินซื้ออาหารทะเลกันอย่างจุใจแล้ว คุณยังได้เพลิดเพลินไปกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่างเตวิช ในวันที่ 27 พฤศจิกายน, นนท์ ธนนท์ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน, ศิลปินวง Scrubb ในวันที่ 29 พฤศจิกายน และ นัน เนส จาก AF 9 และ AF 10 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน ซึ่งถ้าคุณสนใจร่วมงานสามารถไปได้ที่เซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2 โซนสวนพักผ่อนเซ็นทรัลพาร์ค โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2562

เมื่อรับประทานอาหารซีฟู้ดกันอย่างจุใจแล้ว ลองมารับประทานเมนูเบเกอรี่แสนอร่อยคู่กับเครื่องดื่มอย่างกาแฟสดรสชาติเลิศจากร้าน coffee bean by dao ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเมนูอร่อยและมี coffee bean by dao menu ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่มีคุณภาพ รับประทานได้อย่างอร่อยในสไตล์แบบ coffee bean นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้บริการ coffee bean by dao delivery เพื่อเพิ่มความสะดวกในการส่งตรงเมนูเครื่องดื่มกับเบเกอรี่ถึงที่บ้านหรือที่ทำงานคุณได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story