Loading...

นั่งเพลินไปกับ Paco Bangkok คาเฟ่เล็กๆ ที่ทำให้คุณสดชื่นได้ในทุกๆ วัน

นั่งเพลินไปกับ Paco Bangkok คาเฟ่เล็กๆ ที่ทำให้คุณสดชื่นได้ในทุกๆ วัน

                การไปนั่งร้านคาเฟ่สุดเก๋ในยุคนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะเป็นหนึ่งในจุดพักผ่อนหย่อนใจและนั่งคิดอะไรแบบเพลินๆ ของคนเมืองในวันว่างได้เป็นอย่างดี หนึ่งในร้านคาเฟ่ขนาดเล็กที่มาพร้อมบรรยากาศที่ดีและเมนูอร่อยหลากหลายอย่าง Paco Bangkok จึงติดอันดับร้านน่านั่งที่ใครไม่เคยได้ไปต้องได้ไปลองดูสักครั้ง จุดเด่นของร้านนี้คือเมนูของหวานสไตล์โฮมเมดและการตกแต่งร้านที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจเหมือนนั่งชมวิวเพลินๆ อยู่ที่บ้านกันเลยทีเดียว

foodpanda-นั่งเพลินไปกับ-paco-bangkok-2

Image Credit: BKK MENU

                Paco Bangkok ร้าน Cafe สุดเก๋ที่เน้นอาหารสไตล์สมูทตี้โฮมเมดเพื่อสุขภาพ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบอาหารคลีนบวกกับรสชาติที่ดีเยี่ยม คอนเซ็ปต์ของร้านคือการเติมสีสันให้กับชีวิตของผู้ที่มาเยี่ยมเยือนและเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายด้วยเมนูอร่อยสไตล์ Smoothie Bowl หลากหลายเมนูและมีเมนูแบบโฮมเมดที่มีการคิดค้นขึ้นมาเอง รวมไปถึงการคัดสรรวัตถุดิบที่จะเลือกใช้ผลไม้สดนำเข้าคุณภาพเท่านั้น และขั้นตอนการทำของทุกเมนูจะไม่มีสีผสมอาหารกับน้ำตาลให้คุณรู้สึกกังวลอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นหนึ่งในร้านที่สามารถรับมือกับเทรนด์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าร้านจะมีขนาดเล็กแต่ก็มีที่นั่งสบายและตกแต่งได้อย่างสุดเก๋ พร้อมเพิ่มสีสันให้กับร้านด้วยโปสเตอร์สุดแปลกตาที่มีการดีไซน์มาเป็นอย่างดี เลือกใช้รูปแบบการตกแต่ง Contemporary Arts ผสมผสานความทันสมัยกับศิลปะสุดแนวและใช้กระเบื้องโมเสคที่ตกแต่งออกมาได้อย่างสุดเก๋ พร้อมกับเอกลักษณ์ที่เป็นชื่อร้านกระจายอยู่ทั่วทุกจุดมาพร้อม Concept อย่าง All you need is Paco ที่จะทำให้ลูกค้าทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการตกแต่งร้าน การต้อนรับ และเมนูแบบสมูทตี้สุดสร้างสรรค์ ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างมากเลยทีเดียว โดยทางร้านจะเน้นเป็น Smoothie Bowl ที่มีการคิดค้นสูตรเป็นของตัวเองและมีการผสมผสานวัตถุดิบอย่างหลากหลาย เพื่อให้กลายมาเป็นเมนูรสชาติดีและเสริมให้ผู้ที่ได้รับประทานมีสุขภาพที่ดีตามไปด้วย มีเมนูแบบกลูเตนฟรีและมีการคำนวณแคลอรี่ของทุกเมนู เพื่อทำให้ผู้รับประทานมีความรู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น

foodpanda-นั่งเพลินไปกับ-paco-bangkok-3

Image Credit: Facebook

                เมนูเด่นของที่นี่ คือ Acai สมูทตี้ที่รวมผลไม้จากป่าอเมซอน เป็นหนึ่งในเมนูสไตล์ Nature Perfect Food ที่จะเน้นการนำวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระมารวมไว้ภายใน 1 แก้ว พร้อมเสิร์ฟด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สด กล้วยหอม และลูกฟิกซ์มีการโรยด้วยเมล็ดเจียและธัญพืชต่างๆ เพื่อให้ได้ความหอมมันและความสดชื่นภายในแก้วเดียว นอกจากนี้ยังมีเมนู Moonshine สีสันสดใส, เมนู Sunny bay ออกเปรี้ยวหวาน ให้รสชาติแสนสดชื่นและมีเมนู Butterfly Effect สมูทตี้สีม่วงหน้าตาสดใสที่เป็นการรวมกันของสมุนไพรคุณภาพอย่างดอกอัญชัน, กล้วย, สับปะรด และสาหร่ายบลูสไปรูลิน่า ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพที่ต้องการทานของหวานแสนอร่อยจะต้องไม่พลาดร้านนี้

ขนมอร่อยสไตล์เพรสเซลและเบเกอรี่อีกหลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพ รสชาติดี รวมอยู่ในร้าน auntie anne’s ที่มี auntie anne’s menu หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกและยังมีเมนูเครื่องดื่มที่รับประทานร่วมกับขนมหวานได้อย่างลงตัว มีบริการ auntie anne’s delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงที่ทำงานและที่บ้านของคุณอย่างสะดวกที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story