Loading...

รวม 3 คาเฟ่ Co-Working Space ที่จะทำให้นั่งทำงานได้แบบชิลล์ๆ ไปตลอดทั้งวัน

รวม 3 คาเฟ่ Co-Working Space ที่จะทำให้นั่งทำงานได้แบบชิลล์ๆ ไปตลอดทั้งวัน

Image Credit: BKK MENU

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบออกไปทำงานนอกสถานที่และต้องการคาเฟ่บรรยากาศชิลล์ๆ ที่มี Co-Working Space สามารถนั่งทำงานได้ตลอดทั้งวัน พร้อมไปด้วยเครื่องดื่มและเมนูอาหารอร่อยที่จะทำให้คุณได้นั่งทำงานอย่างสบายใจ วันนี้ขอแนะนำ 3 คาเฟ่ที่จะช่วยทำให้การทำงานของคุณมีความสุขและได้ความอร่อยไปพร้อมกัน

1.Cafe Like a Local

foodpanda-รวม-3-คาเฟ่-co-working-space-2

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้เหมาะมากต่อการเป็นพื้นที่ทำงาน เพราะถูกจัดและตกแต่งให้มีบรรยากาศร้านแบบโปร่งสบาย สามารถนั่งทำงานได้อย่างมีความสุขตลอดทั้งวัน การตกแต่งมีความเรียบง่าย เน้นใช้แสงจากธรรมชาติด้วยกระจกหน้าร้านขนาดใหญ่ที่เป็นการปล่อยให้แสงส่องเข้ามา ทำให้การนั่งทำงานไม่เสียสายตาอย่างแน่นอน มาพร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่มอย่างหลากหลายและยังมีปลั๊กไฟเพื่อเตรียมพร้อมให้คุณได้เสียบชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งยังมี WiFi ฟรีไว้คอยให้บริการ คุณจึงจะสามารถนั่งทำงานหรือนั่งติวหนังสือกันได้ตลอดทั้งวันแบบไม่รบกวนใคร โดยมีเมนูเด่นของที่นี่คือเพนเน่ไก่ที่นำเส้นเพนเน่มาผัดกับซอสมะเขือเทศแล้วปรุงรสใส่ใบโหระพาทอดกับเนื้อไก่ และมีท็อปปิ้งเป็นชีสโรยด้านบน ให้รสชาติอร่อยเข้มข้นและออกมันนิดๆ นอกจากนี้ยังมีข้าวผัดต้มยำกุ้งรสชาติเข้มข้นและแซ่บถึงใจ พร้อมไปด้วยเมนูเครื่องดื่มสูตรเด่นของทางร้านอย่าง Coffee Like A Local กาแฟเย็นที่มาพร้อมความหอมนุ่มของคาราเมลและให้รสชาติหวานกลมกล่อมกำลังดี

2.Little Hideout

foodpanda-รวม-3-คาเฟ่-co-working-space-3

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ให้บรรยากาศแบบโปร่งสบายและเพิ่มความร่มรื่นด้วยสวนสีเขียวที่มีการจัดพื้นที่ Co-Working Space ไว้ให้อย่างเรียบร้อย เน้นการให้บริการแบบบ้านต้นไม้ที่นั่งได้อย่างสุดชิลล์ มีชิงช้าไว้ให้นั่งเล่นและถ่ายรูปกันได้ตามความต้องการ มาพร้อมเมนูเด่นที่เป็นเมนูของหวานสูตรอร่อย ที่สำคัญคือวัตถุดิบการทำเค้กของที่นี่สั่งนำเข้าจากฝรั่งเศสทั้งหมด จึงทำให้เค้กบางชิ้นจะมีขายเฉพาะแค่วันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น โดยเมนูเด่นที่คุณไม่ควรพลาดคือนิวยอร์ก ชีสเค้ก สูตรอร่อยที่ให้เนื้อแบบเนียนนุ่มและมีการตกแต่งด้วยแครกเกอร์นิวยอร์ก รับประทานคู่กับไอศกรีม Raspberry sorbet และมีเมนูเดอะคิวบ์ที่เป็น Dark Chocolate Mousse เนื้อแน่นหอมอร่อย มาพร้อมกับ Le Petit Oasis สูตรเด็ดรสชาติกำลังดีและเป็นที่นำเข้าจากทางเมืองเกียวโตของญี่ปุ่นแท้ และสูตร All of me ที่เป็นแบบมูสลิ้นจี่ให้เนื้อบางเบา หอมลิ้นจี่ชัดเจนและมีรสชาติที่หวานออกเปรี้ยวกำลังดี

3.NOXX CAFÉ

foodpanda-รวม-3-คาเฟ่-co-working-space-4

Image Credit: Facebook

                ร้าน Cafe ดีไซน์เรียบง่ายแต่สบายตา มาในรูปแบบของมินิมอลที่เน้นโทนสีขาวดำ โดยเป็นคาเฟ่ในสไตล์ฮิปที่เป็นการรีโนเวทโรงเก็บของเก่ามาสู่การเป็นร้านขายเสื้อผ้าผู้ชายและเป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ร่วมกัน ให้บรรยากาศที่โปร่งสบายและสามารถนั่งทำงานได้ตลอดทั้งวันด้วย Co-Working Space ที่ถูกจัดไว้โดยเฉพาะ ส่วนเมนูเด่นของร้านนี้คือทูน่ามาโยที่จะมีการเสิร์ฟใน 2 เมนู คือ เมนู Open Toast 1 แผ่นกับเมนูแซนด์วิชที่มากับเนื้อทูน่าและขนมปัง Toast จัดเต็ม มีการเสริมด้วยซอสมายองเนสและซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ทางด้านเครื่องดื่มเด่นด้วยเมนู Sparkling Black Ginger ที่เป็นกาแฟดำผสมมะนาวและขิง เพื่อให้รสชาติที่สดชื่นและเป็นการรักษาสุขภาพไปในตัว

                ถ้าคุณต้องการขนมอร่อยขอแนะนำ auntie anne’s ร้านขนมสายเพรสเซลที่ให้ความหอมอร่อยและมีอีกหลากหลายเมนูขนมให้ได้เลือก มาพร้อม auntie anne’s menu ใหม่และเมนูเครื่องดื่มที่จะทำให้คุณอร่อยแบบครบครัน ทั้งยังสามารถสั่ง auntie anne’s delivery เพื่อส่งตรงขนมอร่อยถึงบ้านคุณอย่างสะดวกอีกด้วย

Article Written By poom

Share this story