Loading...

รวม 4 ร้านบรรยากาศเป็นเลิศน่าพาเพื่อนหรือครอบครัวไปนั่ง

รวม 4 ร้านบรรยากาศเป็นเลิศน่าพาเพื่อนหรือครอบครัวไปนั่ง

                การรับประทานอาหารมื้อเย็นร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนสนิท ถือว่าเป็นหนึ่งในบรรยากาศที่ดีและหลายคนชื่นชอบ ดังนั้นถ้าคุณมีโอกาสพิเศษที่จะพาคนใกล้ชิดเหล่านี้ไปเลี้ยงอาหารมื้อเย็น ควรเลือกร้านที่มีทั้งบรรยากาศที่ดีและรสชาติที่เป็นเลิศ เพื่อให้การพูดคุยหรือพบกันครั้งนี้สร้างความประทับใจได้มากที่สุด วันนี้จึงขอแนะนำ 4 ร้านที่บรรยากาศดีมากและรสชาติก็ถือว่าใช้ได้ พาคนสนิทไปรับประทานอาหารไม่มีผิดหวังแน่นอน

foodpanda-รวม-4-ร้านบรรยากาศเป็นเลิศ-2

1.Maria Pizzeria & Restaurant ราชพฤกษ์

                สำหรับร้านแรกถือว่าเป็นร้านที่ให้บรรยากาศของครอบครัวที่ดีมาก ร้าน Maria pizzeria & Restaurant เน้นตกแต่งร้านให้คุณได้บรรยากาศของความเป็นร้านอาหารเพื่อครอบครัว ไม่ว่าจะมองไปทางใดของร้านก็ดูสะอาดสบายตา ให้บรรยากาศที่คล้ายนั่งรับประทานอาหารที่บ้าน โดยมีเมนูให้คุณได้เลือกอร่อยทั้งอาหารไทย อาหารจีน และอาหารเวียดนาม โดดเด่นด้วยเมนูข้าวเกรียบปากหม้อแบบรสชาติต้นตำรับ เนื้อแป้งนุ่มรสชาติกำลังดี มาพร้อมหมูยอและเอ็นหมูที่ให้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว และยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่

2.Hanaya

                ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมวัตถุดิบสดใหม่และวิธีการทำที่ประณีต เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่ในช่วงปี 1976 โดดเด่นด้วยสลัดแซลมอนและเนื้อปลาที่มาแบบสดๆ มีเมนูสุกี้ยากี้แบบญี่ปุ่นแท้ เมนูปลาอินทรีย์ย่างเต้าเจี้ยวและเมนูแคลิฟอร์เนียมากิที่อุดมไปด้วยของสดและไข่กุ้งแบบเต็มๆ ที่สำคัญคือการตกแต่งร้านมาในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ มีทั้งโต๊ะแบบนั่งรับประทานปกติและโต๊ะนั่งกับพื้นที่จะให้บรรยากาศของร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่น พร้อมไปด้วยการตกแต่งแสงไฟและแสงสีภายในร้านที่ดูอบอุ่นเป็นอย่างมาก จึงเหมาะแก่การพาครอบครัวหรือเพื่อนสนิทมานั่งรับประทานกันอย่างสุดฟิน

3.Copper International Buffet

                ถ้าชื่นชอบร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ เปิดโล่งนั่งสบาย ขอแนะนำร้านนี้ เพราะเป็นร้านที่ตกแต่งมาให้นั่งกันแบบโปร่งสบายที่สุด เพียงแค่เสียเงินเป็นรายหัว คุณจะนั่งได้ยาวนานกว่า 2 ชั่วโมง และรับประทานทุกเมนูที่อยู่ภายในร้านได้ทั้งหมด ซึ่งแต่ละเมนูที่ทางร้านจัดมานั้นเป็นเมนูอร่อยรสชาติดี โดดเด่นด้วยเนื้อวากิวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ในการสั่งเนื้อวากิวสามารถสั่งระดับความสุกได้ตามที่คุณต้องการและยังมีอีกหลากหลายเมนูที่เรียกได้ว่ายิ่งทานก็ยิ่งคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

4.ภัตตาคารเชียงการีล่า ธนิยะ

                ถ้ามาแบบครอบครัวใหญ่และต้องการรับประทานอาหารอร่อยแบบถูกใจ ขอแนะนำภัตตาคารเชียงการีล่า ธนิยะ ที่มาในบรรยากาศของภัตตาคารจีนแท้ 100% ภายในให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่ว่าจะหันไปมองทางไหนก็ได้ความรู้สึกที่สะอาดตาสบายใจ ทางด้านรสชาติของอาหารคุณไว้วางใจได้ เพราะทางภัตตาคารคัดสรรวัตถุดิบที่มีความสดใหม่ทุกเมนู ส่วนรสชาติอาหาร ปริมาณ หรือแม้แต่อุณหภูมิของอาหารจะถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีและทำให้ทุกเมนูเท่าเทียมกันทั้งหมด แม้กระทั่งเวลาในการเสิร์ฟหรือบริการจะเน้นแบบประทับใจลูกค้าทั้งหมด เมนูอร่อยของที่นี่ คือ ขาหมูอัดแผ่น ปลาเก๋ายักษ์จิ้มจุ่ม กุ้งมังกรยักษ์จิ้มจุ่ม และเมนูซุปร้อนต่างๆ ส่วนเมนูอาหารหวานจะเป็นแปะก๊วยมะพร้าวอ่อนที่รับประทานได้อย่างสุขภาพดีอีกด้วย

ถ้าคุณไม่อยากออกจากบ้านไปรับประทานอาหารไกล หรือต้องการรับประทานอาหารเมนูเกาหลีแท้ 100% ขอแนะนำร้าน bonchon ร้านดังที่โดดเด่นด้วย bonchon chicken ทอดหลากหลายรสชาติในหนึ่งเดียว มี bonchon menu อาหารเกาหลีแท้ให้คุณได้เลือกสั่งกันอย่างเต็มที่ และมีบริการ bonchon chicken delivery ที่จะส่งตรงเมนูอร่อยถึงที่ทำงานหรือที่บ้านของคุณได้อย่างสะดวกอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story