Loading...

รวม 4 ร้านอาหารเปิดใหม่แบบซิงๆ ที่คนรักการชิมต้องไปลอง

รวม 4 ร้านอาหารเปิดใหม่แบบซิงๆ ที่คนรักการชิมต้องไปลอง

Image Credit: BKK MENU

                สำหรับสายชิมและสายชิลล์ มักจะมองหาร้านอาหารอร่อยเพื่อได้ปรับเปลี่ยนรสชาติใหม่ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในความสุขของผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหาร พร้อมไปด้วยการได้รับบรรยากาศที่จะสร้างความสุขอยู่เสมอ ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารเปิดใหม่ที่มีดีทั้งเรื่องรสชาติและบรรยากาศ เราขอแนะนำ 4 ร้านอาหารเปิดใหม่แบบซิงๆ ที่คนรักการชิมจะต้องได้ไปลองสักครั้ง คือ

1.เลควิว คาเฟ่

Image Credit: PaiNaiDii

                ถ้าชื่นชอบร้านอาหารที่ให้บรรยากาศสบายๆ ผสมผสานกับทุ่งนาสีเขียวและมองแม่น้ำที่ให้ความสดชื่น กว้างใหญ่ ให้ความรู้สึกสงบสุขได้ตลอดเวลา ขอแนะนำ Lake View Cafe ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นคาเฟ่แบบบรรยากาศสุดฟินที่นั่งรับประทานของหวานอร่อย รสชาติดี ที่มีทั้งกาแฟ ชา เบเกอรี่ และไอศกรีมโฮมเมดพร้อมเสิร์ฟ ที่จะทำให้คุณอิ่มทั้งบรรยากาศและอาหารหวานเลื่องชื่อไปพร้อมกัน

2.ภูวิน คาเฟ่

foodpanda-รวม-4-ร้านอาหารเปิดใหม่แบบซิงๆ-3

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณต้องการร้านคาเฟ่ที่ให้บรรยากาศหลักล้าน แต่ราคาเมนูกลับไม่สูงมากจนเกินไป พร้อมให้บรรยากาศแบบสุดฟินที่มีทั้งทะเลหมอก ภูเขา และไร่สีเขียวของชาวเขา ที่จะทำให้คุณถ่ายภาพเซลฟี่ไปกับเพื่อนสนิทหรือคนรักได้อย่างสวยงาม เรียกได้เป้นการว่านั่งจิบกาแฟร้อนๆ หรือดื่มเครื่องดื่มที่ชื่นชอบกับเบเกอรี่อร่อยไปกับบรรยากาศที่ถือว่าหายากมากในกรุงเทพฯ

3.โคตรหมูริมน้ำ

Image Credit: PaiNaiDii

                ถ้าต้องการร้านอาหารที่มีทั้งเมนูคาว เมนูหวาน และเครื่องดื่มรสชาติดี พร้อมไปด้วยบรรยากาศริมน้ำและการนั่งรับประทานบนแพที่มีความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นครอบครัว ก็ลองรับได้ทั้งหมด ให้บรรยากาศดีตั้งแต่สายๆ จนถึงช่วงเย็น ทั้งยังมีเมนูเด่นย่างเมนูหมูมัลดีฟและอีกหลากหลายเมนูที่ขึ้นชื่อ ต้องมาที่โคตรหมูริมน้ำ นครชัยศรีที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก

4. Simple Plan x River

                ร้านอาหารที่ตกแต่งมาในสไตล์มินิมอลและให้บรรยากาศสุดฟินแบบริมน้ำ โดยตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำท่าจีน มีเมนูอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มที่ให้ความอร่อยแบบสุดฟิน ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องบรรยากาศ เพราะทุกวัตถุดิบที่นำมาทำ คัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี แต่จะเปิดร้านเพียงแค่วันเสาร์กับวันอาทิตย์เท่านั้น

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อย รสชาติดี มาในสไตล์เมนูจานด่วนแบบเบอร์เกอร์ ขอแนะนำ burger king ร้านสไตล์เบอร์เกอร์และฟาสต์ฟู้ดที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มีบริการ burger king thailand ที่สามารถสั่ง burger king menu ผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวก คุณจึงสามารถเลือกใช้บริการ burger king delivery ได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story