Loading...

รวม 5 ร้านอร่อยสาย Healthy รสชาติดี วิวสวย สายสุขภาพต้องไม่พลาด

รวม 5 ร้านอร่อยสาย Healthy รสชาติดี วิวสวย สายสุขภาพต้องไม่พลาด

ยุคนี้อาหารสายสุขภาพถือว่ากำลังมาแรงอย่างมาก เพราะคนในวัยทำงานและวัยผู้สูงอายุเริ่มหันกลับมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น อาหารสายสุขภาพจะให้ประโยชน์ทั้งในเรื่องของการลดความเสี่ยงโรคร้าย, ส่งเสริมให้สุขภาพดีขึ้น และยังช่วยทำให้รูปร่างดีกว่าเดิม ดังนั้นร้านอาหารส่วนใหญ่จึงกลับเข้าสู่การเป็นร้านอาหารสายสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารสไตล์นี้ ขอแนะนำ 5 ร้านอร่อยใส่ Healthy ที่มาทั้งรสชาติดีและวิวสวย เหมาะกับคนสายสุขภาพ คือ

1.Acai Story

foodpanda-รวม-5-ร้านอร่อยสาย-Healthy-2

Image Credit: ACAI STORY BKK

                ร้านอาหารของคนรักสุขภาพ ที่มีการนำวัตถุดิบจากธรรมชาติของทางบราซิลและเปรูมาเป็นหนึ่งในการปรุงอาหารสาย Superfood ในแบบเมนูโฮมเมดที่เน้นเรื่องของรสชาติดี แต่ในขณะเดียวกันวิธีการปรุงและการทำจะยึดหลักธรรมชาติทั้งหมด โดยจะไม่ใส่ทั้งไซรัปกับน้ำแข็งแต่จะให้รสชาติแท้ที่มอบแต่ประโยชน์ต่อผู้รับประทานเท่านั้น

2.A Lot of Love

foodpanda-รวม-5-ร้านอร่อยสาย-Healthy-3

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่รสชาติหรือเมนูอาหารเท่านั้น แต่บรรยากาศภายในร้านยังชวนให้นั่งรับประทานได้อย่างอร่อยอีกด้วย เน้นตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น สบายตา และเลือกใช้ดอกไม้มาเป็นตัวเพิ่มความหอมหวาน ทำให้ได้รับประทานอาหารอร่อยสายสุขภาพไปพร้อมกับบรรยากาศที่ดีเยี่ยม ส่วนความโดดเด่นในเรื่องของอาหารร้านนี้จะเลือกใช้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่เท่านั้น ส่วนขั้นตอนการปรุงจะทำแบบสดๆ ด้วยเช่นกันและจะปรุงให้น้อยที่สุด เน้นใช้น้ำมันจากธรรมชาติและไม่มีการใส่ผงชูรสหรือผงปรุงแต่งรสอาหารแต่อย่างใดอีกด้วย

3.Le Root (KU Avenue)

foodpanda-รวม-5-ร้านอร่อยสาย-Healthy-4

Image Credit: BKK MENU

                อาหารสายออแกนิคเป็นอีกหนึ่งอาหารสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยม ที่โครงการ KU Avenue จึงเป็นที่ตั้งร้านเลย Le Root คาเฟ่สายน่ารักที่มาพร้อมโทนสีเขียว-ขาวทั้งร้าน เน้นอาหารที่มีวิธีการปลูก, การผลิต และการทำในแบบออแกนิคทั้งหมด เป็นอาหารสายเฮลตี้ตัวจริงที่คุณสามารถไว้ใจเรื่องความปลอดภัยได้ ทั้งยังมีบรรยากาศภายในร้านที่แสนสดชื่น สบายตาอีกด้วย

4.Oh Vacoda Café

foodpanda-รวม-5-ร้านอร่อยสาย-Healthy-5

Image Credit: BKK MENU

                ร้านอาหารสายคาเฟ่สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารสุขภาพและเน้นเป็นเมนูอาหารจากอะโวคาโด ที่มีรสชาติดีกว่าที่คุณคาดคิดไว้ มาพร้อมเมนูที่หลากหลาย ทำให้คุณได้รับประทานอาหารสุขภาพและอะโวคาโดที่มีคุณภาพ รสชาติเยี่ยม พร้อมให้บรรยากาศภายในร้านแบบสุดเก๋ ที่นำดีไซน์ร่วมสมัยมาช่วยในการตกแต่งร้านได้อย่างลงตัว

5.Parfait Society

foodpanda-รวม-5-ร้านอร่อยสาย-Healthy-6

Image Credit: Facebook

ร้านคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยเมนูอาหารสุขภาพ แต่ละเมนูเป็นอาหารอร่อยที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะมีรูปแบบที่ทานง่าย รสชาติดี มาพร้อมบรรยากาศร้านแบบ Glass House ที่ให้ความรู้สึกโล่งสบาย เน้นออกแบบและทำอาหารในสไตล์ Co-Healthy Space โดยการจัดและตกแต่งทุกอย่างภายในร้านให้มีสีสันใกล้เคียงกับธรรมชาติ พร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่นั่งรับประทานอาหารกันอย่างเต็มที่อีกด้วย

ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารสายสุขภาพที่มีทั้งอาหารวีแกน, อาหารคลีน และอาหารมังสวิรัติ ขอแนะนำร้าน broccoli revolution ร้านอาหารสุขภาพของคนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นมาตั้งแต่การตกแต่งร้านแบบธรรมชาติแท้ มีการนำต้นไม้และใบไม้จริงมาทำให้เกิดความสดชื่นภายในร้าน ที่สำคัญคือ broccoli revolution menu สุขภาพรสชาติดี และให้ประโยชน์กับผู้บริโภคสูง คุณจึงสามารถรับประทานอาหารจาก broccoli revolution ทั้งอาหารคาว, อาหารหวาน และเครื่องดื่มได้อย่างมั่นใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story