Loading...

หิวกะดึก! รวม 5 ร้านอาหารสำหรับคนนอนดึกที่อร่อยจนต้องฟินไปทั้งคืน

หิวกะดึก! รวม 5 ร้านอาหารสำหรับคนนอนดึกที่อร่อยจนต้องฟินไปทั้งคืน

Image Credit: Lifestyle Asia

                สำหรับคนที่ชอบอยู่ดึกหรือทำงานจนเพลิน รวมไปถึงคนที่ต้องออกงานกะดึก คงจะรู้สึกคล้ายๆ กัน คือ ความรู้สึกหิวที่ยากจะต่อต้าน ยิ่งดึกก็ยิ่งหิว แบบนี้ก็ต้องมองหาร้านอาหารอร่อยที่จะช่วยคลายความหิวนี้ได้ดีขึ้น แต่ร้านไหนล่ะ! ที่จะตอบโจทย์เรื่องเปิดดึกและรสชาติที่อร่อยแบบสุดฟิน วันนี้เราจึงขอแนะนำ 5 ร้านอาหารที่เหมาะกับคนชอบหิวยามดึก รับรองว่าไปทานไม่มีผิดหวังแน่นอน

1.ข้าวขาหมูตีสาม

                ร้านอร่อย ร้านดังในเยาวราชต้องมีชื่อร้านข้าวขาหมูตี 3 ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง อร่อยด้วยข้าวขาหมูเนื้อนุ่มและน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ไม่เหมือนที่อื่น ตั้งอยู่ริมถนนเจริญกรุงตรงข้ามกับตรอกโรงภาพยนตร์สิริราม่าหรือซอยเท็กซัส เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี มีลูกค้าตลอดเวลา เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องขาหมูอร่อยแบบไม่มีกลิ่นเครื่องเทศฉุนกวนใจ ทั้งยังไม่ใส่เครื่องพะโล้แต่กลับให้ความอร่อยแบบขาหมูที่เป็นเอกลักษณ์ ใครที่หิวกะดึกมาร้านนี้รับรองได้อร่อยกลับบ้านแน่นอน

2.ข้าวต้มเป็ด เจ๊โอว

                แม้ว่าจะชื่อร้านข้าวต้มเป็ด แต่กลับมีเมนูเด็ดที่ใครๆ ก็อยากมาลิ้มลองอย่างมาม่าโอ้โหวกรรเชียงปูรวม ที่ 1 หม้อรับประทานได้ถึง 5 คน เป็นมาม่าจานยักษ์ที่รวมทุกส่วนผสมสุดคุ้มทั้งเนื้อปู เนื้อกุ้ง เนื้อปลาหมึก และเนื้อหมู ทั้งยังมีไข่และเครื่องปรุงต่างๆ ที่ผสมอยู่ในหม้อแบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีข้าวต้มและเมนูทานคู่กับข้าวต้ม รวมไปถึงเมนูเป็ดเนื้ออร่อย กลิ่นหอม ให้บริการตลอดทั้งคืน โดยร้านจะเปิดตั้งแต่ช่วงเวลา 17.00-02.00 น.

3.สมยศ ข้าวต้มรอบดึก

                ถ้าชอบทานอะไรแบบเบาๆ ในยามค่ำคืน ไม่อยากหนักมาก ต้องมาที่ร้านสมยศข้าวต้มรอบดึก ร้านดังในย่านโชคชัย 4 ที่เด่นในเรื่องของเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากกว่า 200 เมนู ทุกเมนูสด สะอาด อร่อย ที่สำคัญคือราคาไม่แพง รสชาติของที่นี่คนมาทานยกนิ้วให้ว่าดีระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าได้มาทานสักครั้งคุณต้องได้ลองซุปเปอร์ขาไก่ตุ๋นยาจีนรสเด็ด ออส่วน กุ้งแช่น้ำปลา และปลากะพงขาวทอดน้ำปลา ที่ทุกส่วนผสมและทุกวัตถุดิบมีความสดใหม่ทั้งหมด

4.ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี

                อยากอร่อยไปกับผัดไทย ต้องมาที่ร้านทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี ร้านดังที่มาพร้อมเมนูผัดไทยอันเป็นเอกลักษณ์ เป็นร้านที่เปิดคู่กับประตูผีมาอย่างยาวนาน ทั้งยังได้สารพัดรางวัลอาหารจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ จึงไม่น่าแปลกใจที่มาทีไรร้านนี้จะคิวยาวตลอดเวลา แต่ถ้าต้องการรับประทานผัดไทยประตูผีของแท้ปัจจุบันมีให้เลือกถึง 3 สาขา คือ สาขาหลักที่ประตูผี สาขาคิงพาวเวอร์รางน้ำ และสาขาพุทธมณฑลสาย 4 ดังนั้นถ้าคุณหิวผัดไทยยามดึกก็สามารถไปเลือกซื้อผัดไทยประตูผีแท้ได้ทั้ง 3 สาขานี้

5.โจ๊ก 9 หม้อ

                อิ่มอร่อยแบบเบาๆ ไปกับโจ๊ก 9 หม้อ โจ๊กอร่อยที่ถูกทำออกมาอย่างประณีต ข้าวมีความนุ่มและมีสารพัดเครื่องเคียง ทั้งหมู ไข่ และผักที่จัดมาแบบเต็มๆ รับประทานเพียง 1 ชามอร่อยถึงเช้าและสบายท้องมากเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยที่มีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถเลือกสั่งอาหารกับทาง mcdonald’s และเข้าสู่ระบบออนไลน์เพื่อสั่งอาหารกับ mcdonald’s thailand เว็บไซต์ที่คุณสามารถเลือกซื้อ mcdonalds thailand prices ได้ตามที่คุณต้องการ โดยจะมีระบบ mcdonald’s near me ที่จะมองหาสาขาใกล้บ้านคุณ เพื่อให้คุณได้ใช้บริการ mcdonalds delivery ที่รวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story