Loading...

รวม 5 ร้านเค้กเพื่อคนลดน้ำหนัก อร่อยและไม่อ้วน

รวม 5 ร้านเค้กเพื่อคนลดน้ำหนัก อร่อยและไม่อ้วน

ร้านขนม ร้านเค้ก หรือร้านเบเกอรี่ ถือว่าเป็นร้านคู่บุญของบรรดาสาวๆ เลยก็ว่าได้ แต่ด้วยความที่ผู้หญิงบางกลุ่มกลายเป็นสาว Healthy ทำให้ร้านขนมเหล่านี้กลายเป็นเพียงแค่ความฝัน แต่จะดีกว่าไหมถ้ามีร้านเค้กแบบสายคลีน เหมาะกับคนลดน้ำหนัก โดยทุกเมนูเป็นสไตล์ low fat และเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านเค้กสุขภาพที่คนลดน้ำหนักไม่ควรพลาด

1.Organic Supply

foodpanda-รวม-5-ร้านเค้กเพื่อคนลดน้ำหนัก-2

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้มีทั้งเค้ก ขนม และเครื่องดื่มแบบครบครัน มีเมนูที่หลากหลาย ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท แต่ได้ความอร่อยแบบสาย Healthy แท้ 100% เพราะทุกวัตถุดิบถูกคัดสรรมาจากธรรมชาติแท้ โดยเมนูเด่นของที่นี่คือ Flourless chocolate zucchini cake และทาร์ตผลไม้ที่รสชาติอร่อยกำลังดี ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะเด่นด้วย Super berry ที่รวมผลเบอร์รี่ไว้ในหนึ่งเดียว รับรองว่าซื้อไปทานไม่ต้องกลัวอ้วนแน่นอน

2.Theera The Original Healthy Bake Room

foodpanda-รวม-5-ร้านเค้กเพื่อคนลดน้ำหนัก-3

Image Credit: Facebook

                ร้านขนมสายสุขภาพที่มาพร้อมบรรยากาศแบบเรียบง่ายและอบอุ่น เป็นร้านขนมรสชาติดีและในขณะเดียวกันก็รับประทานได้อย่างสบายใจในสไตล์ขนมญี่ปุ่น โดยจะมีทั้งเมนูคาวและหวานให้เลือกรับประทาน เด่นด้วยพี่ Hokey Pokey cake, พายฟักทอง, คาราเมลซอส และขนมปังฟักทองที่ให้รสชาติดีเยี่ยม รับประทานได้อย่างสบายใจแบบไม่ต้องกลัวอ้วน

3.Yellow Spoon Pastry

foodpanda-รวม-5-ร้านเค้กเพื่อคนลดน้ำหนัก-4

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้จะมีจุดเด่นเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ 100% ดังนั้นความหวานที่ได้จะเป็นหวานแบบธรรมชาติ คุณจึงรับประทานได้อย่างสบายใจ ที่สำคัญคือเมนูของหวานและเค้กของที่นี่ ให้รสชาติที่ดีไม่แพ้เค้กปกติ โดยเมนูเด่นคือ Double Chocolate Cake เนื้อนุ่มและแมงโก้ชีสพายที่ให้เนื้อมะม่วงมาแบบเต็มๆ และเป็นเนื้อจากหลากหลายสายพันธุ์  ให้รสชาติออกหวานอมเปรี้ยว รับประทานได้อย่างเพลิดเพลินและสุขภาพดีไปพร้อมกัน

4.Vegan Bakery Bangkok

                เมื่อพูดถึงสายวีแกนก็ย่อมต้องเป็นอาหารที่ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์หรือผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์อย่างแน่นอน ดังนั้นเมื่อมาทำเป็นขนมจึงทำให้ดูว่าน่าสนใจและทำให้รู้สึกสงสัยว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร ซึ่งอันนี้สามารถตีโจทย์ให้แตกเพราะเป็นร้านขนมหวานของชาววีแกนแท้ 100% ที่ไม่ใช้นม ไม่ใช้แป้ง และไม่ใช้ไขมัน แต่ใช้วิธีการเฉพาะตัวแบบพิถีพิถัน ที่ทำให้ขนมออกมารสชาติดีแบบ Free Sugar เมนูเด่นของที่นี่คือบานอฟฟี่ไอศครีมและบราวนี่ รวมไปถึงเค้กหน้าต่างๆ ที่ให้รสชาติอร่อยไม่แพ้ขนมหวานทั่วไป

5.Scoma’s

                ร้านนี้เด่นด้วยเมนูเค้ก low Fat ไร้แคลอรรี่ เพราะถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ รวมไปถึงสายรักสุขภาพทุกคน เมนูเด่นของร้านนี้คือ Rosestraw’ry Cake, เค้กอินทผาลัม, เค้กมะพร้าว และเค้กหวานสไตล์ญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารคาวให้บริการและมีเครื่องดื่มให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยรวมแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านสายสุขภาพ ที่รสชาติดีเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการรับประทานไอศครีมเลิศรส มีหลากหลายเมนูสร้างสรรค์ให้เลือกรับประทาน มีรสชาติให้เลือกเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญคือทุกรสชาติมีความอร่อยอย่างลงตัว ขอแนะนำร้าน swensens ไอศกรีมที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยเมนูหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะเมนูตามฤดูกาลอย่างข้าวเหนียวมะม่วงหรือข้าวเหนียวทุเรียนที่ทาง swensens สามารถทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม รวมไปถึง swensens menu ที่ครอบคลุมการรับประทานของทั้งเด็กและผู้ใหญ่คุณจึงสามารถเลือกอร่อยไปกับไอศครีมจาก swensens ได้ตามที่คุณต้องการ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story