Loading...

อร่อยไม่ง้อโต๊ะ! กับ 5 ร้านเดินกินที่อาหารก็อร่อย แพ็คเกจก็เก๋ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน

อร่อยไม่ง้อโต๊ะ! กับ 5 ร้านเดินกินที่อาหารก็อร่อย แพ็คเกจก็เก๋ ถูกใจวัยรุ่นแน่นอน

ร้านอาหารเดินกิน คือ ร้านอาหารที่มาในสไตล์แบบ Street Food ตามแบบต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศเกาหลีร้านเหล่านี้จะมีเป็นจำนวนมากและถือว่าเป็นเสน่ห์ของสตรีทฟู้ดที่นั่นเลยก็ว่าได้ เมื่อรับอาหารพร้อมกับจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้เดินกินอย่างอร่อยไปกับหน้าตาอาหารสุดเก๋ จุดนี้เองทำให้ร้านอาหารไทยเริ่มนำวิธีการทานแบบนี้มาทำให้กลายเป็นวัฒนธรรมสุดฮิตของกลุ่มวัยรุ่นไทย เพราะนอกจากอาหารจะน่าทานและรสชาติดีแล้ว แพ็คเกจก็เก๋มากอีกด้วย ทำให้การเดินทานได้ทั้งความอร่อยและดูโดดเด่น วันนี้จึงขอแนะนำ 5 ร้านเดินกินขวัญใจวัยรุ่นที่คนเมืองกรุงไม่ควรพลาด!

foodpanda-5-ร้านเดินกิน-2

1.Lick Icecream Shop

                ร้านไอศกรีมอร่อยที่เลียนแบบรสชาติของผลไม้นานาชนิดได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนวิธีการทานก็เป็นไปตามชื่อร้านแต่เก๋ตรงที่นำวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้มาเป็นฐานของไอศกรีม ส่วนด้านบนจะเป็นเนื้อไอศกรีมที่นุ่มเนียนและเนื้อแน่น ให้รสชาติของผลไม้ที่เรียกได้ว่าเหมือนรสชาติจริงทุกประการ หอมหวานอร่อยและสดชื่น มีฐานไอศกรีมที่เป็นทั้งมันม่วง, ข้าวโพดเผาแบบครึ่งฝัก และสับปะรดที่ยกมา 1 ซีกเต็มๆ แต่ใช่ว่าทางร้านจะใจร้ายให้คุณเดินทานไปแบบไม่มีเครื่องป้องกัน เพราะทางร้านจะมีไม้และกระดาษรองอีกหนึ่งชั้น เพื่อป้องกันไอศกรีมละลายลงมา จึงสามารถรับประทานได้อย่างไม่ต้องกังวลใดๆ ทั้งสิ้น

2.Crackme waffle

                อยากเดินทานวาฟเฟิลแบบเก๋ๆ ต้องมาที่ร้าน Crackme waffle ที่นำเอาเมนูวาฟเฟิลสุดฮิตผสมผสานกับไอศครีมและท็อปปิ้งต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นช็อกโกแลตบราวนี่, ขนมหวานอย่าง Oreo หรือผลไม้นานาชนิด มาตกแต่งบนหน้าตาของ waffle ที่ถูกทำเป็นชิ้นขนาดพอดีมือและเดินรับประทานได้อย่างอร่อย โดยมีให้เลือกหลากหลายเมนู ใครที่เป็นคอ waffle และชอบเดินทานไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้จัดเครื่องมาแบบแน่นๆ ให้คุณได้รับประทานอย่างถึงใจ

3.Ba Ba Liu

                สำหรับงานเดินกินจะมีอะไรฟินไปกว่าเดินกินบะหมี่อร่อยไปด้วยและได้ชานมไข่มุกที่อยู่ในแก้วเดียวกัน ทำให้การเดินกินที่สะดวกแบบสุดๆ  แต่วิถีการกินใช่ว่าจะนำบะหมี่ไปผสมกับชานมไข่มุก เพราะเลือกใช้แพคเกจที่รวมกันระหว่างแก้วชาและชามบะหมี่ในหนึ่งเดียวได้อย่างลงตัว โดยบะหมี่และเครื่องดื่มของร้านนี้มาในสไตล์ไต้หวันที่มีบะหมี่ทั้งแบบสูตรเผ็ดหม่าล่าและบะหมี่งารสชาติเบาๆ และราคาต่อเซ็ตก็เบาไม่แพ้กันอีกด้วย

4.Potate

                ถ้าชอบเฟรนช์ฟรายแบบเส้นยาวมาก แถมมาด้วยท็อปปิ้งราดหลากหลายรสชาติ ที่สำคัญคือตัวเฟรนช์ฟรายมีให้เลือกหลายรสชาติด้วยเช่นกัน พร้อมให้ความหอม กรอบ อร่อย ทั้งยังมีแพ็คเกจที่สะดวกต่อการเดินรับประทาน ต้องไม่พลาดเฟรนช์ฟรายทอดร้าน Potate ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับรสชาติของเฟรนช์ฟรายทอดสีเหลืองอร่าม รสชาติเยี่ยม และแพ็คเกจก็เก๋อีกด้วย

5.PayaSatay

                สายปิ้งย่างแบบหมูสะเต๊ะต้องมาที่ร้านนี้ เพราะมีเมนูหมูสะเต๊ะหลากหลายรูปแบบที่มาพร้อมกับวิธีการหมักและเครื่องเทศแบบเข้มข้น มีน้ำราดที่หอมอร่อย เมื่อรับประทานร่วมกันแล้วให้ความกลมกล่อมดีเยี่ยม ทั้งยังมีแพคเกจสุดเก๋แบบแก้วที่ใส่ได้ทั้งหมูสะเต๊ะ เครื่องเคียง และน้ำจิ้มอย่างครบครัน ทำให้คุณเดินรับประทานได้สะดวก อร่อยในทุกพื้นที่ที่คุณเดินทางไป ที่สำคัญคือราคาต่อชุดไม่แพง ทำให้คุณอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่

                ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่มีรสชาติแบบดั้งเดิม เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบเซ็ตที่จะทำให้คุณได้อิ่มอร่อยถึงหน้าบ้าน ขอแนะนำ yoshinoya ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีที่กำลังได้รับความนิยม โดยมี yoshinoya menu ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสั่งตามความต้องการ มาพร้อมบริการ yoshinoya delivery เพียงแค่คุณสั่งอาหารไม่กี่นาที อาหารของทาง yoshinoya จะส่งตรงถึงหน้าบ้านหรือที่ทำงานของคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story