Loading...

อยากรวยต้องลอง! รวม 5 เมนูอาหารที่ถูกการันตีว่าขายดีก็รวยเละ!

อยากรวยต้องลอง! รวม 5 เมนูอาหารที่ถูกการันตีว่าขายดีก็รวยเละ!

ยุคนี้ต้องยอมรับว่าธุรกิจด้านอาหารมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะถ้าตราบใดยังมีคนทานอาหารเป็นกลุ่มคนในวัยนักศึกษาและวัยทำงานจำนวนมาก ที่ยังไม่มีเวลาในการทำอาหารรับประทานเอง กลุ่มธุรกิจอาหารจึงจะยังเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแน่นอน ยิ่งถ้าใครสามารถหาจุดเด่นของอาหารกับสร้างสรรค์รสชาติที่ดีออกมาได้ รวมไปถึงการสร้างบรรยากาศที่ดีในการรับประทานอาหาร ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้งานของคุณโดดเด่นและมีลูกค้าเข้าร้านกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาอาหารขายดี เพื่อนำไปลองทำธุรกิจด้านอาหารของตัวเองดูบ้าง วันนี้ขอแนะนำเมนูอาหารขายดีและถูกการันตีว่าถ้าทำดีมีคุณภาพรวยเละแน่นอน

1.ก๋วยเตี๋ยว

                ก๋วยเตี๋ยวถือว่าเป็นเมนูอาหารทานง่าย ทานเร็ว และวิธีการทำหรือขั้นตอนการปรุงรสไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็ได้ก๋วยเตี๋ยว 1 ชามพร้อมเสิร์ฟ ที่สำคัญคือรสชาติของก๋วยเตี๋ยวมีความอร่อยทั้งเส้น เนื้อสัตว์ ลูกชิ้น ผัก และน้ำซุป ปรุงรสได้ตามใจชอบ เพียงเท่านี้ก็สามารถอิ่มอร่อยอย่างรวดเร็ว ยิ่งถ้าร้านไหนมีรสชาติเด็ด น้ำซุปหอมอร่อย และวัตถุดิบต่างๆ มีคุณภาพ ปรุงรสเล็กน้อยก็พร้อมทานได้อย่างอร่อยลงตัว ร้านนั้นจะยิ่งขายดีและมีลูกค้าแน่นร้านแน่นอน

2.อาหารอีสาน

foodpanda-รวม-5-เมนูอาหารที่ถูกการันตีว่าขายดี-3

                การขายอาหารอีสานแบบพื้นฐาน เช่น ส้มตำ, ลาบ, น้ำตก, ต้มแซ่บ และข้าวเหนียว รวมไปถึงอาหารอีสานประเภทอื่นๆ ที่เน้นปรุงรสให้เป็นอาหารอีสานแท้ เลือกใช้น้ำปลาร้าคุณภาพที่สดสะอาดและมีกลิ่นหอม ถือว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ เพราะรสชาติที่แปลกใหม่และเผ็ดแซ่บถูกปาก ถ้าคุณสามารถทำออกมาได้รสชาติแบบต้นตำรับ เท่านี้คุณก็จะกลายเป็นร้านอาหารอีสานรสชาติดีที่มีผู้คนหลั่งไหลมาอุดหนุนกันอย่างแน่นอน

3.อาหารตามสั่ง

                อาหารตามสั่งถือว่าเป็นร้านที่คนไทยคุ้นเคยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวกระเพราไข่ดาว, ข้าวผัดหมู, ไข่เจียวหมูสับ, ต้มยำกุ้ง และอาหารตามสั่งชนิดอื่นๆ อีกหลากหลายเมนู ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่เมื่อรู้สึกหิวและไม่รู้ว่าจะเลือกเมนูไหนมารับประทาน อาหารตามสั่งมักจะเป็นทางเลือกสุดท้ายเสมอ ดังนั้นถ้าคุณสามารถปรุงรสชาติออกมาได้ดี, วัตถุดิบมีความสดใหม่ และรักษาคุณภาพของตัวเองไว้ได้ ราคาสมเหตุสมผล เท่านี้ก็ได้รับกำไรงามๆ ครอบครอง

4.ข้าวมันไก่

                ข้าวมันไก่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูทานง่าย ทานเร็ว และคนขายเองก็มีขั้นตอนในการทำที่ไม่ยุ่งยาก ข้าวมันไก่ 1 จานใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็พร้อมเสิร์ฟได้ทันที ยิ่งถ้าคุณสามารถทำข้าวมันไก่ให้ออกมาเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทั้งเนื้อไก่ ข้าว และน้ำจิ้มอร่อยอย่างลงตัว รับรองได้ว่าคุณจะยิ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว

5.ขนมจีน

                ขนมจีนเป็นอีกหนึ่งเมนูเส้นที่คนเบื่อข้าวมักจะหันมาหาเมนูนี้กันเสมอ เพราะด้วยเส้นขนมจีนที่เหนียวนุ่ม เมื่อรับประทานคู่กับน้ำยาประเภทต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นน้ำยากะทิผสมเนื้อปลาสูตรเข้มข้น, น้ำยาพริกหอมหวานสูตรเข้มข้น, น้ำยาป่าผสมน้ำปลาร้าหอมอร่อย, น้ำยาแกงเขียวหวานรสชาติเยี่ยม หรืออาจจะมีการนำน้ำยาน้ำเงี้ยวของทางภาคเหนือมาผสมผสาน เมื่อรับประทานร่วมกันแล้วมีผักสดเป็นเครื่องเคียง ก็ยิ่งช่วยเพิ่มรสชาติที่อร่อยเด็ดและไม่น่าเบื่อได้ดี

ถ้าคุณเป็นผู้บริโภคที่ต้องการรับประทานอาหารอร่อยคุณสามารถสั่ง foodpanda 24 hours ผ่านทางระบบ foodpanda online ที่เพียงแค่เลือก foodpanda menu ที่คุณต้องการ พร้อมใช้บริการ foodpanda delivery เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story