Loading...

5 ร้านพิซซ่าสุดฮอต ที่ชีวิตนี้ต้องไปลองชิม

5 ร้านพิซซ่าสุดฮอต ที่ชีวิตนี้ต้องไปลองชิม

พิซซ่า ชื่อเมนูอาหารที่คนไทยเรารู้จักกันดี แม้ไม่ได้มีต้นกำเนิดมาจากอาหารไทยเรา แต่ด้วยรสชาติที่แตกต่าง สีสันที่น่าทาน และความแปลกใหม่บนแป้งกลมๆ ชวนให้ใครหลายคนต่างหลงรักในเมนูขึ้นชื่อนี้ ซึ่งในปัจจุบันประเทศไทยเรามีร้านพิซซ่าที่เข้ามาเปิดให้บริการอยู่มากมาย และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 4 ร้านพิซซ่า ที่ฮอตฮิตที่สุดในเมืองไทย ถ้าใครยังไม่เคยไปลองชิม ถือว่าพลาด!

5 ร้านพิซซ่า ที่คนไทยนิยมไปชิม

พิซซ่าขนมปังแผ่นกลมโรยหน้าด้วยเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ และซอสปรุงรสพิเศษ เพื่อเพิ่มความอร่อย เมนูสุดโปรดของใครหลายคน แต่คุณจะต้องรู้สึกพลาดมาก หาก 4 ร้านพิซซ่านี้คุณไม่เคยไปชิม

1. Pizza Hut

foodpanda-5-ร้านพิซซ่า ที่คนไทยนิยม-2

Image Credit: BUSINESS INSIDER

พิซซ่า ฮัท ร้านพิซซ่าสุดฮอตที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติของพิซซ่าที่ถูกปาก เมนูอาหารที่โดนใจ แถมมีจัดโปรโมชั่นมากมาย ให้คุณได้เลือกซื้อพิซซ่ากินกันอย่างจุใจในราคาเป็นกันเอง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าจะบอกว่า pizza hut คือหนึ่งในร้านพิซซ่าสุดฮอตของคนไทย

 2. Domino

Image Credit: health service discounts

มาที่พิซซ่าของโดมิโน่กันบ้าง เชื่อว่าต้องมีหลายคนเคยกิน เคยชิม หรือเคยเห็นร้านพิซซ่าแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว ด้วยความที่เป็นพิซซ่าเจ้าดังจากอเมริกา รสชาติอาจจะไม่จัดจ้านเท่าพิซซ่าร้านอื่นๆของไทย รสชาติของพิซซ่าที่นี่จะมีความเป็นเอกลักษณ์ นุ่มนวล ถ้าคุณอยากสัมผัสพิซซ่าสไตล์อเมริกา ต้องลอง!

3. Narai pizzeria

นารายณ์ พิซเซอเรีย ร้านพิซซ่าราคาสบายกระเป๋า ที่คุณต้องไปชิมสักครั้ง เพราะนอกจากจะมีเมนูให้คุณได้เลือกทานอย่างหลากหลายแล้ว พิซซ่าร้านนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องหนักเครื่อง เครื่องแน่น ราดด้วยน้ำซอสปรุงสูตรพิเศษ ที่จะทำให้คุณติดใจ ที่สำคัญร้านนี้มักจะจัดโปรโมชั่นบุพเฟ่ต์พิซซ่าให้คุณได้อิ่มกันแบบจุกๆไปเลย

4. The Pizza company

เดอะ พิซซ่า คอมพานี อีกหนึ่งร้านพิซซ่าชื่อดังของไทย ที่มีคนพูดถึง และเป็นขวัญใจของคนไทยหลายๆคน แน่นอนด้วยรสชาติสไตล์ไทยแท้ ทำให้เมนูพิซซ่าที่มีตรงใจ และถูกปากคนไทยเป็นอย่างมาก บวกกับมีการออกโปรโมชั่น ซื้อ 1แถม 1สำหรับลูกค้าอยู่เป็นประจำ ถ้าใครเป็นแฟนร้านนี้ ต้องคอยติดตามเลยทีเดียว

5. พิซซ่าเตาถ่าน

ปิดท้ายกันที่ร้านพิซซ่าเตาถ่าน ที่บอกเลยว่ามีหลายร้านมากในไทย คุณสามารถหาทานได้ทั่วไป ด้วยกระแสความนิยมในการทานพิซซ่าที่มีมากขึ้น ทำให้ร้านพิซซ่าเตาถ่านต่างๆเหล่านี้ผุดขึ้นมาให้คุณได้ง่ายมาก ซึ่งหากคุณอยากหาร้านพิซซ่าเตาถ่านแจ่มๆ ก็สามารถพิมพ์เสิร์ชหา ร้านพิซซ่าเตาถ่าน ใกล้ฉัน ได้เลย

 ทราบกันไปแล้วกับ 5 ร้านพิซซ่ายอดนิยมของคนไทย คุณเคยแวะชิมร้านไหนกันบ้างหรือยังเอ่ย? ถ้ายังบอกเลยว่าพลาดมากค่ะ รีบตามไปชิมกันด่วนๆเลย เพราะพิซซ่าของแต่ละร้าน อร่อย และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง หรือถ้ากลัวไปทานคนเดียวไม่หมด พาคนรัก หรือครอบครัวไปแจมด้วย ก็ทำให้พิซว่ามื้อนี้ของคุณอบอุ่นหัวใจสุดๆไปเลย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story