Loading...

ร้านสวนผักโอ้กระจู๋ ขึ้นชื่อเรื่องผักสดปลอดสารพิษและเมนูอร่อยเพื่อคนรักสุขภาพ

ร้านสวนผักโอ้กระจู๋ ขึ้นชื่อเรื่องผักสดปลอดสารพิษและเมนูอร่อยเพื่อคนรักสุขภาพ

Image Credit: BKK MENU

                สวนผักโอ้กระจู๋ร้านอาหารสายสุขภาพเจ้าดังจากทางเชียงใหม่ ที่ขยายสาขามาสู่สาขาสยามสแควร์ 1 ในกรุงเทพฯ ได้รับความสนใจจากผู้ที่ชอบลิ้มลองอาหารแปลกใหม่เป็นอย่างมาก เพราะร้านนี้มีชื่อเสียงจากการปลูกผักออร์แกนิคและส่งขายจนโด่งดังและกลายเป็นร้านเด็ดที่คนเชียงใหม่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก จึงได้มีการส่งต่อเมนูอร่อยของสายสุขภาพที่ส่งตรงผักออแกนิคจากฟาร์มของทางร้านมาสู่ร้านอาหารใจกลางเมืองกรุง ที่จะทำให้คนรักสุขภาพรับประทานเมนูคลีนที่อร่อยมากยิ่งขึ้น

Image Credit: Facebook

ร้านสวนผักโอ้กะจู๋มีสวนผักเป็นของตัวเองขนาดใหญ่ถึง 4 แห่ง ทั่วจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพื้นที่มากกว่า 200 ไร่ การปลูกผักเกิดขึ้นจากใจรักของคุณแม่เจ้าของร้าน ที่เลือกทำฟาร์มผักแบบออแกนิคและส่งตรงความห่วงใยของผู้ปลูกผักสู่ผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภคได้รับเมนูอร่อยไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ โดยการส่งผักนั้นจะส่งตรงผักที่สดใหม่จากฟาร์มให้ถึงสาขาในกรุงเทพฯ ภายในเวลา 28 ชั่วโมงทุกวัน เพื่อทำให้ผู้ที่มารับประทานได้ลิ้มลองรสชาติผักสดแท้ที่ปลูกมาอย่างปลอดภัยและปลูกในบรรยากาศที่ดี เมื่อนำมารับประทานคู่กับเมนูสายสุขภาพต่างๆ จึงให้รสชาติที่อร่อยแบบสดๆ เป็นอย่างมาก สำหรับสาขาที่สยามสแควร์มีการตกแต่งร้านให้นั่งอย่างสบายตา สบายใจ ด้วยการนำต้นไม้สีเขียวและดอกไม้สดของจริงมาตกแต่งอย่างสวยงาม มีการจัดโซนร้านเป็นโซนต่างๆ ตามชื่อของผักอย่างสุดเก๋ ส่วนบรรยากาศภายในร้านมาในแบบ Homey ที่นั่งได้สบายเหมือนรับประทานอาหารอยู่ที่บ้านและมีการจำลองบรรยากาศแบบสวนผักในแบบจังหวัดเชียงใหม่ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นไม้ทั้งหมดเพื่อสร้างความรู้สึกอันแสนอบอุ่นได้เป็นอย่างดี

สำหรับเมนูเด่นที่นี่ที่ถือว่าเป็นเมนู Signature ของทางร้าน คือ Sweet and sour Steak สเต็กซี่โครงเนื้อนุ่มที่เพียงแค่ใช้ช้อนส้อมจิ้มลงไปเนื้อก็ล่อนออกจากกระดูกอย่างง่ายดาย รับประทานคู่กับซอสส้มแบบคั้นสด ให้รสชาติออกเปรี้ยวหวานอย่างลงตัวและเป็นการปรุงรสแบบธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีซอสสูตรพิเศษแบบ Garlic and Herb เสิร์ฟพร้อมมันหวานญี่ปุ่นและมีเมล็ดทับทิมโรยบนหน้าเพื่อตัดรสชาติให้อร่อยมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษสุดสร้างสรรค์ Crispy Multigrain Yum Bowl With Salmon หรือสลัดธัญพืชสูตรพิเศษที่มีการใส่หัวหอม ทับทิม ผักชีลาว และเฟต้าชีส ที่รับประทานคู่กับเนื้อแซลมอนย่างกลิ่นหอม ให้รสชาติที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นจากวัตถุดิบที่สดใหม่ทั้งหมดอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสายสุขภาพที่มีวัตถุดิบสดใหม่ ส่งตรงจากไร่มาทุกวัน และให้รสชาติที่อร่อยอย่างลงตัว ขอแนะนำร้าน broccoli revolution ร้านอาหารสายสุขภาพชื่อดังที่มี broccoli revolution menu หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว อาหารหวาน หรือเมนูเครื่องดื่มของที่นี่จะคัดสรรวัตถุดิบที่มีความสดใหม่ทุกเมนู โดยจะเน้นให้รสชาติที่อร่อยและทำให้ผู้ที่รับประทานรู้สึกมีความสุขไปกับการรับประทานอาหารสุขภาพเป็นอย่างมาก

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story