Loading...

ไปทะเลให้ฟินและอร่อยใยหนึ่งเดียวด้วย 4 ร้านเด็ดที่คุณต้องไปแวะ!

ไปทะเลให้ฟินและอร่อยใยหนึ่งเดียวด้วย 4 ร้านเด็ดที่คุณต้องไปแวะ!

สำหรับคนที่ชื่นชอบการไปเที่ยวทะเล เพื่อฟินไปกับบรรยากาศแสนสบาย ทั้งสายลม แสงแดด และหาดทรายสวย คุณต้องไม่พลาดและร้านอาหารทะเล 4 ร้านเด็ดที่ให้รสชาติดีและให้บรรยากาศที่เป็นเลิศ โดยจะเป็นทะเลทางหัวหิน  ดังนั้นถ้าคุณได้ไปเยือนหัวหินสักครั้ง แล้วเกิดหินระหว่างทริป ไม่ควรพลาดร้านริมทะเลเหล่านี้เด็ดขาด

1.Oceanside Beach Club & Restaurant

foodpanda-ร้านอาหารทะเล-4-ร้านเด็ด-ที่คุณต้องไปแวะ!-2

Image Credit: BIG CHILLI

                ร้านสวยบรรยากาศดีที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น อยู่ติดริมชายหาด ทำให้คุณได้สัมผัสถึงคลื่นลมทะเลอย่างชัดเจนและยังสามารถเดินลงสู่ทะเลในขณะพักผ่อนและรับประทานอาหารได้อย่างสุดฟิน โดยที่นี่ทุกเมนูจะเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น  ส่วนรสชาติอาหารถือว่าเป็นเลิศ ไม่ว่าจะเป็นปู เนื้อปลาแซลมอน เนื้อกุ้ง หรือเนื้อเป็ด รวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆ ก็ให้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมเลยทีเดียว

2.Living Room Bistro

foodpanda-ร้านอาหารทะเล-4-ร้านเด็ด-ที่คุณต้องไปแวะ!-3

Image Credit: Facebook

                เพียงแค่ชื่อร้านก็ทำให้สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งบ้านพักที่นั่งสบายใจ โดยร้านจะอยู่ติดริมทะเล พร้อมการตกแต่งร้านให้เปรียบเสมือนบ้านพักสุดชิลล์ ที่คุณจะนั่งรับประทานอาหารอร่อยไปพร้อมกับบรรยากาศของริมทะเลสวยและการสัมผัส ลมเย็นแห่งท้องทะเล โดยในร้านนี้จะมีเมนูเด่นอย่างสปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า Pork Knuckle, ขาหมูทอดเยอรมันที่จะรับประทานคู่กับมันบดและซาวเคราท์ อีกหนึ่งเมนูเด็ดขาดไม่ได้คือปลาแซลมอนแช่น้ำปลาสูตรอร่อยของทางร้าน  นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานให้คนรับประทานคู่กับการได้ชมพระอาทิตย์ตกดินอย่าง Mango Moon และกรีน แกลอรี่ ที่ถือว่าเป็น signature ของทางร้านอีกด้วย

3.บ้านอิสระ หัวหิน

                ร้านนี้จะเด่นด้วยเรื่องของเมนูซีฟู้ดที่มาแบบสดๆ ปูเนื้อแน่นในเมนูปูทะเลผัดไข่เค็มที่ถือว่าเป็นเมนูเด็ดสุดอร่อยของทางร้าน มีหอยหลอดผัดฉ่า, หอยตลับผัดซอสโหระพา, หอยนางรมทรงเครื่อง เนื้อแน่นตัวใหญ่ และอีกหลากหลายเมนูซีฟู้ด ที่ทุกเมนูจัดเต็มด้วยอาหารทะเลสด ในราคาเพียงเมนูละ 100 บาทขึ้นไปเท่านั้น ส่วนตัวร้านให้บรรยากาศนั่งสบายแบบริมทะเลและวิวสวยเป็นอย่างมาก

4.Beach Cafe Restaurant

                ขอจบร้านสุดท้ายด้วยร้าน Beach Cafe Restaurant ร้านสุด Indy ที่ตกแต่งร้านออกมาเป็นโทนสีเหลือง-แดงสดใส เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก โดยตั้งอยู่ใจกลางหาดหลักของทางหัวหิน จึงทำให้เดินทางสะดวก เมนูอาหารมีให้เลือกอร่อยทั้งเมนูแบบสเต็ก เมนูอาหารไทย และเมนูอาหารว่างสูตรอร่อยของทางร้าน มีเครื่องดื่มเย็นดับร้อนที่เมื่อมานั่งรับประทานคู่กับบรรยากาศของริมทะเลที่อยู่ตรงหน้าแล้วถือว่าฟินเลยทีเดียว

                ถ้าคุณชื่นชอบอาหารอร่อยสายฟิวชั่น ที่มีทั้งเมนูสเต็กโซนยุโรปและเมนูอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับ ขอแนะนำร้าน pepper lunch ที่สามารถผสมผสานอาหารของทางยุโรปและอาหารญี่ปุ่นรวมกันได้เป็นหนึ่งเดียว ให้รสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย และมาพร้อม pepper lunch delivery บริการส่งอาหารถึงบ้านและที่ทำงาน ที่ทำให้คุณไม่ต้องก้าวออกจากบ้านก็มีอาหารอร่อยพร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story