Loading...

สนุกและเต็มอิ่มไปกับบบรรยากาศแห่งดนตรีและสีสันความบันเทิงจากงาน Wonderfruit 2019

สนุกและเต็มอิ่มไปกับบบรรยากาศแห่งดนตรีและสีสันความบันเทิงจากงาน  Wonderfruit 2019

Image Credit: WONDERFRUIT

                Wonderfruit 2019 งานเทศกาลดนตรีอาหารและกิจกรรมความบันเทิงอันสุดแสนยิ่งใหญ่ มาพร้อมจุดชมวิวที่เช็คอินกับธรรมชาติอันแสนสวยงามได้อย่างใกล้ชิด จัดเตรียมสถานที่ที่สามารถอินไปกับบรรยากาศด้วยของตกแต่งภายในท้องถิ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่ชื่นชอบ สนุกสนานไปกับสารพัดกิจกรรม workshop และมีอาหารอร่อยคอยให้บริการอยู่เสมอ มางานนี้ได้แบบครบครันแถมที่จุดถ่ายเซลฟี่และถ่ายรูปธรรมชาติที่สวยงามตลอด 24 ชั่วโมง

                งานสุดอินดี้ของคนรุ่นใหม่ Wonderfruit 2019 กำลังจะเกิดขึ้น เป็นงานสุดเท่ที่มีสไตล์แบบจัดจ้าน พร้อมรวมผู้เข้างานที่มากกว่า 10,000 คน จากทุกประเทศทั่วโลก จึงมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พากันมาร่วมสนุกภายในเทศกาลดนตรีอันแสนยิ่งใหญ่แห่งนี้ แม้จะดูว่าเป็นงาน Music Festival ที่เหมือนกับงานดนตรีทั่วไป แต่เมื่อได้สัมผัสกับบรรยากาศจริงแล้ว คุณจะรู้ได้ทันทีว่างานไม่ได้ให้เพียงแค่ความเพลิดเพลิน แต่ให้ความสนุกอย่างเต็มที่ พร้อมพาคุณมาพบเพื่อนใหม่ ได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ ได้สนุกไปกับดนตรีสุดมันส์หลากหลายแนว ได้นั่งพูดคุยเพื่อสร้างแรงบันดาลใจซึ่งกันและกันท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ ที่สำคัญคือได้รับประทานอาหารอร่อยหลากหลายรูปแบบในหนึ่งเดียว

                โดยตัวงานจะจัดขึ้นถึง 5 วัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม workshop ต่างๆ ที่จะทำให้ทุกคนทำงานได้ตื่นตาตื่นใจกันแบบไม่มีเบื่อ ผู้ที่ไปงานในปีก่อนต่างก็การันตีว่ากิจกรรมมาแบบอัดแน่นไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน ทั้งยังทำกิจกรรมที่ทางผู้จัดเตรียมไว้ให้อย่างเต็มที่ มีทั้งการ workshop และกิจกรรมด้านสุขภาพที่จะทำให้ทุกคนภายในงานได้เข้ามาร่วมกันทำอย่างสนุกสนาน จนทำให้ผู้มางานในปีก่อนรู้สึกเลือกทำกิจกรรมกันแทบไม่ถูกเลยทีเดียว ด้วยจุดขายที่เป็นงานสุดเก๋และรวมเหล่าคนรุ่นใหม่ที่จะมาสนุกสนานและปล่อยอารมณ์ให้เพลิดเพลินไปตามเสียงเพลง พร้อมได้สัมผัสไปกับอาหารรสชาติแปลกใหม่ จึงทำให้ผู้คนจากทั่วโลกตั้งตารองานนี้กันเป็นอย่างมาก ซึ่งในปี 2019 ได้จัดงานไปแล้วในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ งานครั้งต่อไปในปี 2020 เริ่มเปิดเค้าให้เห็นแล้วว่ารูปแบบงานจะตื่นตาตื่นใจกว่าเดิมและอีกหนึ่งกลิ่นอายของงานนี้ คือ เมื่อซื้อบัตรเข้าร่วมงานแล้วจะไม่มีที่นอนให้ แต่จะให้บริการเต็นท์เพื่อให้การนอนคุณสามารถสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติแท้ได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

                ถ้าคุณต้องการสั่งอาหารมารับประทานที่บ้านอย่างสะดวก มาพร้อมเมนูแปลกใหม่อย่างเมนูเบอร์เกอร์ ขอแนะนำ burger king ที่มี burger king menu แสนอร่อยอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน สามารถสั่ง burger king thailand menu ผ่านทางระบบออนไลน์ได้อย่างสะดวกและเลือกใช้บริการ burger king delivery ได้ที่สาขา burger king delivery Bangkok, burger king delivery pattaya, burger king menu thailand และอีกหลากหลายสาขาทั่วประเทศ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story