Loading...

สายแพนเค้กต้องไม่พลาด! Gram Pancakes นุ่ม หอม อร่อย จนต้องขยายไปถึง 8 สาขา

สายแพนเค้กต้องไม่พลาด! Gram Pancakes นุ่ม หอม อร่อย จนต้องขยายไปถึง 8 สาขา

Image Credit: Facebook

            Gram Pancakes ขึ้นชื่อเรื่องแพนเค้กสุดนุ่ม ที่ให้ความหอมอร่อยแบบต้นตำรับของแพนเค้กพรีเมี่ยมสูตรญี่ปุ่น พร้อมไปด้วยบรรยากาศภายในร้านอันแสนน่ารักสดใสและอบอุ่น ด้วยการตกแต่งสุดโมเดิร์นในโทนสีขาวสะอาด สบายตา ให้วิถีการนั่งรับประทานแบบญี่ปุ่นที่นั่งกับเบาะสุดนุ่มบนพื้น และให้บรรยากาศแบบเรียบง่ายในสไตล์ Café Hopper ที่นอกจากคุณจะมานั่งรับประทานได้อร่อยอย่างสุดฟินแล้ว คุณยังสามารถมาถ่ายเซลฟี่หรือถ่ายรูปกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย

foodpanda-gram-pancakes-2

Image Credit: Facebook

            ร้าน Gram Pancakes ให้ความอร่อยจนมีสาขามากถึง 8 สาขาด้วยกัน โดยในสาขาใหม่ล่าสุดอยู่ที่ J Avenue Thonglor โดยมีการครีเอทเมนูแพนเค้กใหม่ล่าสุดที่มาในสไตล์ Exclusive ด้วยการใช้ชื่อเมนูว่า Gram Premium Concept ให้เนื้อละมุนเด้งจนแทบเหมือนเนื้อของพุดดิ้งเลยทีเดียว จุดเด่นของแพนเค้กที่นี่คือเนื้อที่เนียนนุ่มแบบสุดๆ พร้อมให้ความหอมละมุนและผสมผสานกับครีมสูตรเฉพาะของทางร้าน นอกจากนี้ยังมีไอศครีมโฮมเมดสูตรเฉพาะที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาให้รับประทานกับเนื้อแพนเค้กได้อย่างกลมกล่อม ทุกเมนูภายในร้านถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่ โดยความเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่คือการเสิร์ฟแพนเค้กแบบสามชั้น ที่ถือว่าเป็นเมนู signature ของทางร้านและมีในทุกสาขา เมนูแพนเค้กของที่นี่สามารถรับประทานเป็นของหวานและรับประทานเป็นอาหารคาวที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ โดยเมนู Exclusive ของสาขาใหม่อย่าง J Avenue แนะนำ Ice Chocolate ที่เป็นเมนูเครื่องดื่มสุดกลมกล่อม ผสมผสานความเข้มข้นของช็อกโกแลตและผสมผสานความหอมอร่อยของนมได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมี Ice Caramel Macchiato ที่เป็นเมนูกาแฟสูตรเข้มข้นผสมความหอมหวานของคาราเมลได้อย่างสุดละมุน ที่โดดเด่นที่สุดคือแพนเค้ก 3 รสชาติสุดพรีเมี่ยมอย่าง Ichigo & Cream ที่เป็นแพนเค้กเสิร์ฟพร้อมไอศครีมรสสตอเบอรี่ ให้รสชาติหอมละมุนพร้อมด้วยเมนู Bora Bora Vanilla แพนเค้กสุดอร่อยที่รับประทานคู่กับไอศครีมวนิลารสชาติดีและกลมกล่อม โดยให้เนื้อแพนเค้กสุดนุ่มในสไตล์ Gram Pancakes และเมนูสุดท้าย คือ Very Dark Chocolate แพนเค้กสูตรนุ่ม หอมอร่อย ที่รับประทานคู่กับไอศกรีมช็อกโกแลตได้อย่างดีเยี่ยม ให้ความหอมหวานและเข้มข้นไปพร้อมกัน

            ถ้าคุณต้องการรับประทานขนมหวานสไตล์เพรสเซลและขนมสไตล์ยุโรปหลากหลายเมนู มาพร้อมเครื่องดื่มรสชาติดี ขอแนะนำร้าน auntie anne’s ร้านขนมเพรสเซลอร่อยที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และมี auntie anne’s menu ให้เลือกอร่อยหลากหลายรูปแบบและยังมี auntie anne’s delivery ที่พร้อมส่งตรงเมนูอาหารกับขนมและเครื่องดื่มอร่อยแก่คุณได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story