Loading...

ส่องงาน Marriott Live Market Food Festival มีอะไรดี ทำไมถึงน่าไป

ส่องงาน Marriott Live Market Food Festival มีอะไรดี ทำไมถึงน่าไป

Image Credit: Facebook

แม้ว่างาน Marriott Live Market Food Festival จะจัดและจบกันไปแล้ว แต่ก็ยังทิ้งความน่าสนใจของงานไว้ จนทำให้เราต้องตามไปส่องว่างานนี้มีอะไรดี เพื่อให้คนที่ชื่นชอบงานเทศกาลอาหารจะได้ไม่พลาดไปในปีหน้า ซึ่งหัวใจหลักของงานนี้คือการรวมเมนูอาหารเด่นๆ จากโรงแรมในเครือของ Marriott ทั้งหมด 19 สาขา มาจัดไว้ภายในงาน พร้อมไปด้วยกิจกรรมพิเศษ มีเวทีคอนเสิร์ตและความบันเทิงเล็กๆ เพื่อสร้างความสุขไปกับอาหารเลิศรสและสร้างความเพลิดเพลินไปพร้อมกัน โดยตัวงานจัดขึ้นภายในธีม Street Food ที่ถือว่าเป็นอาหารเข้าถึงง่ายและกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

Image Credit: Facebook

                งาน Marriott Live Market Food Festival จัดขึ้นในช่วงวันที่ 25-27 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ในซอยสุขุมวิท 22 ตลอดทั้ง 3 วัน ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้พบกับเมนูอาหารอร่อยที่มีให้เลือกรับประทานมากกว่า 80 เมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท และราคาสูงสุดเพียง 190 บาทเท่านั้น ภายในงานคุณจะได้พบกับอาหารอร่อยคุณภาพในระดับเกรดโรงแรมที่กล้าการันตีว่ารสชาติเป็นเลิศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสีสันอันแสนสดใสด้วยการจัดและตกแต่งสถานที่ภายในงานได้อย่างน่าสนใจ นอกจากการรับประทานอาหารอร่อยแล้ว คุณยังสามารถเข้ามาถ่ายภาพเก็บความทรงจำหรือจะเซลฟี่สนุกๆ ไปกับธีมงานได้เต็มที่ มีโชว์ร้องสดและเล่นดนตรีสดจากนักร้องคุณภาพที่จะพาให้คุณได้สบายอารมณ์ไปตลอดทั้งงาน มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ด้วยการนำเหล่าตัวตลกมาทำลูกโป่งหลากสีให้กลายเป็นตัวตุ๊กตาหรือสัตว์เลี้ยงแจกเด็กทุกคนที่มาร่วมงาน รวมไปถึงการวาดตัวการ์ตูนลงหน้าให้กับเด็กๆ เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่พาครอบครัวมาเที่ยว เมื่อถ่ายภาพและพาเด็กๆ ไปพบกับกิจกรรมสนุกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเดินซื้ออาหารแล้วหาพื้นที่นั่งรับประทานได้ทันที สุดเก๋ด้วยการปูผ้าและเสื่อแบบนั่งทานกับพื้นแบบง่ายๆ พร้อมไปด้วยวัสดุที่ทำเป็นภาชนะใส่อาหารภายในงานเป็นวัสดุจากธรรมชาติทั้งหมด คุณจึงสามารถอิ่มอร่อย สนุกสนาน และร่วมรักษ์โลกไปกับงาน Marriott Live Market Food Festival อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าสายกิน สายชิลล์ ต้องเตรียมตั้งตารอการจัดงานปีหน้าอย่างแน่นอน

                แม้ว่าจะอยากไปงานเทศกาลอาหาร แต่กลับมีงานที่ต้องทำหรือเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบออกจากบ้าน และต้องการทานอาหารอร่อย ขอแนะนำ burger king หรือ burger king thailand ที่จะนำ burger king menu เด่นและเมนูพิเศษของเดือนส่งตรงถึงที่ทำงานหรือที่บ้านของคุณด้วยบริการ burger king delivery thailand เพียงแค่สั่งอาหาร เลือกเมนูที่ชอบ และใช้บริการ burger king delivery เท่านี้อาหารก็จะถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ แต่ถ้าต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรไปสอบถามได้ที่ burger king thailand

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story