Loading...

หอม หวาน ละมุนไปกับร้าน NomWow เมนูของหวานอร่อยขวัญใจวัยรุ่น

หอม หวาน ละมุนไปกับร้าน NomWow เมนูของหวานอร่อยขวัญใจวัยรุ่น

Image Credit: Facebook

                ถ้าพูดถึงเมนูของหวานที่มาทั้งเครื่องดื่ม ขนมปัง และเบเกอรี่ คนมักมองว่าอาจจะดูเลี่ยนเกินไปหรือคิดถึงความหวานแบบขึ้นตา แต่เมื่อพูดถึงร้าน NomWow ที่ถือว่าเป็นร้านเด็ด ถูกใจวัยรุ่นแล้ว คุณอาจจะต้องคิดใหม่ เพราะเป็นร้านอร่อยที่สร้างสรรค์เมนูทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานที่ถูกปาก ถูกใจวัยรุ่น ด้วยรสชาติที่หอมหวานกำลังดี เน้นให้บริการกลุ่มเป้าหมายที่เป็นนักเรียนและคนทำงานเป็นหลัก โดยสาขาแรกที่เปิดให้บริการคือสาขาซอยลาซาล 55 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ร้านโทนสีขาวสะอาด สบายตา และกลายมาเป็นร้านดัง ร้านเด็ด ที่กลุ่มวัยรุ่นชื่นชอบและมีสาขาจำนวนมากมาจนถึงปัจจุบัน

Image Credit: Facebook

                ร้าน NomWow ถือกำเนิดมาจากเจ้าของร้านคนเก่งอย่างคุณอาภาศิริ วิไลพันธ์ หรือคุณปั๊ณ ที่ต้องการทำร้านขนมหวานและเครื่องดื่มที่มีคอนเซ็ปต์สะอาดสบายตา โดยให้บริการทั้งเมนูร้อนและเย็นที่จะเน้นเรื่องรสชาติหวานมันแบบพอดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป โดยเมนูเด่นของทางร้านที่ถือว่าเป็น Signature สำคัญ คือ เมนูนมว้าว มัทฉะคาราเมลที่เลือกใช้ชาเขียวสูตรพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้ความหอมกับความเข้มข้นจากชาเขียวแท้ที่เมื่อนำมาผสมผสานกับความหอมมันของคาราเมลและนมสดจะได้รสชาติที่อร่อยจนต้องติดใจ นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูเครื่องดื่มที่ถูกปากและถูกใจกลุ่มวัยรุ่นอย่างเช่นนมว้าวโกโก้ที่เลือกใช้โกโก้สูตรเข้มข้นและราดด้วยนมสดแสนอร่อย หรือจะเลือกเป็นเมนูนมว้าวที่ให้รสชาติหอมกลมกล่อมแต่ไม่หวานเลี่ยน ทั้งยังเป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ที่จะเพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่มารับประทานอย่างเช่นนมว้าวเผือก, นมว้าวกุหลาบ และนมวาล์วกล้วย เป็นต้น ถ้าเป็นสายเครื่องดื่มแบบสดชื่น ก็มีให้เลือกทั้ง Soda Popsicle, Summer scent, Old School และฮาวายเอี้ยนบลู ที่จะเพิ่มความสดชื่น หอมเปรี้ยว และอร่อยอย่างลงตัว                

                ทางด้านเมนูขนมปังปิ้งถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ทำให้ร้าน NomWow มีชื่อเสียง เพราะมีหน้าให้เลือกมากถึง 20 เมนู โดยจะเสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ให้ความหอมอร่อยด้วยการใช้เนยคุณภาพ เมนูเด่นของที่นี่คือขนมปังคาโบนาร่าแฮมเห็ด, ขนมปังหน้าผักโขมอบชีส, ขนมปังหน้าวิปครีมฝอยทอง, ขนมปังหน้าสังขยาใบเตย และขนมปังหน้าเนยช็อกโกแลตกล้วย ทั้งยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเนยแยมบลูเบอรี่, เนยน้ำตาล, เนย Nutella, ขนมปังมาชเมลโล่ หรือขนมปังไส้กรอกชีสที่คุณสามารถเลือกรับประทานได้ตามความต้องการ ทุกเมนูอร่อยแบบสดใหม่ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเพื่อให้ผู้รับประทานได้สัมผัสถึงรสชาติที่อร่อยในราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ซึ่งถ้าคุณต้องการลองลิ้มชิมรสกับร้าน NomWow คุณสามารถเข้าไปซื้อได้ถึง 4 สาขา คือ สาขาซอยลาซาล 55, สาขาเจเจกรีน, สาขารังสิตภิรมย์ และสาขารามคำแหง

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสไตล์ฟิวชั่นและสเต็กแบบญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง ถูกการันตีว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ขอแนะนำ pepper lunch ร้านอาหารอร่อยที่มีสาขาทั่วโซนเอเชียและในอเมริกา โดยร้าน pepper lunch ในประเทศไทยมีเมนูให้เลือกเป็นจำนวนมาก คุณจึงสามารถรับประทานได้อย่างอร่อยและมีบริการ pepper lunch delivery ที่จะส่งตรงอาหารรสชาติดีถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story