Loading...

Coffeebusbyaod อร่อยหวานชื่นใจไปกับสารพัดเมนูของหวานที่มาพร้อมความเก๋ในแบบ Food Truck

Coffeebusbyaod อร่อยหวานชื่นใจไปกับสารพัดเมนูของหวานที่มาพร้อมความเก๋ในแบบ Food Truck

Image Credit: Facebook

                ถ้าต้องการความเก๋ไปพร้อมเมนูของหวานรสชาติอร่อย ขอแนะนำร้าน Coffeebusbyaod ที่มาในรูปแบบร้าน Food truck เต็มไปด้วยของหวานเย็นชื่นใจ โดยจะมีหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือก ตั้งแต่น้ำปั่นผลไม้สูตรสมูทตี้ไปจนถึงเมนูน้ำแข็งใสสูตรไทยๆ และมีเมนูบิงซูชามใหญ่ที่จะทำให้คุณได้รับประทานอย่างเพลิดเพลิน โดยจะเปิดบริการที่สวนลุมไนท์พลาซ่าในช่วงเวลาตั้งแต่ 16.00-23.00 น.ทุกวัน ซึ่งร้านนี้ไม่ได้มาแค่รสชาติความอร่อยเท่านั้น แต่ยังมีคอนเซ็ปต์สุดเก๋และการตกแต่งร้านที่ดูดึงดูดสายตาทั้งนักท่องเที่ยวต่างชาติและคนไทยด้วยกันเป็นอย่างมาก

                Coffeebusbyaod คือ ร้านขนมหวานของคนรุ่นใหม่ที่มาในสไตล์ Food Truck มาพร้อมการตกแต่งร้านแบบสุดเก๋ ให้สีสันที่สดใส มีหลากหลายเมนูของหวานให้คุณได้เลือกกันอย่างเต็มที่และจะเน้นเป็นเมนูแบบสดชื่นที่ผสมผสานทั้งความเป็นไทยและขนมหวานแบบต่างชาติเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือร้านนี้ถือว่าฮอตฮิตมากในกลุ่มของนักท่องเที่ยวชาวจีน เพราะราคาไม่แพงแต่จัดวัตถุดิบมาเต็มและรสชาติก็อร่อยถูกปากมากเลยทีเดียว โดยเมนูเด่นของที่นี่มีตั้งแต่สมูทตี้ผลไม้ปั่น ปังเย็น และน้ำแข็งใสแบบไทยแสนสดชื่น มีขนมหวานถูกปากคนไทยอย่างข้าวเหนียวมะม่วงและข้าวเหนียวทุเรียน นอกจากนี้ยังมีเมนูเด่นที่ใครๆ ก็ต้องได้ลองอย่างบิงซูมะม่วงและบิงซูแตงโม ที่มาแบบถ้วยใหญ่ จัดเต็มวัตถุดิบที่โปะมาบนหน้าบิงซู ให้ความหอมอร่อยแบบสดชื่นในราคาถูกใจที่ถือว่าหาได้ยากเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณต้องการเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้บริการทั้งชา น้ำแดงโซดา และกาแฟที่มีรสชาติดีไม่แพ้กัน ซึ่งเมนูเด็ดที่คุณควรต้องได้ลอง คือ ปังภูเขาไฟฟูจิ, ปังรุ้งกินน้ำ และเหล่าเมนูบิงซู ที่สามารถทำออกมาหน้าตาเหมือนในเมนูแบบไม่มีผิดเพี้ยน วัตถุดิบที่โปะลงบนหน้าบิงซูมาแบบชิ้นใหญ่ รับประทานได้อร่อยเต็มคำ พร้อมไปด้วยบรรจุภัณฑ์ที่จะทำให้คุณเดินถือรับประทานได้อย่างง่ายดาย ถ้าสนใจอยากจะลองไปรับประทานดูสักครั้ง คุณสามารถเดินทางไปที่สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงลาดพร้าว เปิดให้บริการความอร่อยทุกวันและสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเพจของ Coffeebusbyaod ได้ที่ https://www.facebook.com/coffeebusbyaod/

                ถ้าคุณต้องการทั้งอาหารอร่อยสไตล์ฟาสต์ฟู้ดและเบอร์เกอร์ รวมไปถึงมีเมนูของหวานและเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีไม่แพ้กัน ขอแนะนำบริการจาก mcdonald’s ร้านอาหารสไตล์เบอร์เกอร์และฟาสต์ฟู้ดที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน มี mcdonald menu หลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้บริการ mcdonald’s near me ที่จะเลือกสาขาใกล้บ้านคุณที่สุด เพื่อให้คุณได้ใช้ mcdonalds delivery อย่างสะดวก ที่สำคัญคือคุณสามารถเข้าไปสั่งผ่าน mcdonalds thailand prices ในระบบออนไลน์ เพื่อส่งโรงอาหารอร่อยถึงคุณได้แบบง่ายมากยิ่งขึ้น

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story