Loading...

อร่อยสุดคุ้มแบบไม่ใกล้ไม่ไกลในย่านสมุทรปราการ

อร่อยสุดคุ้มแบบไม่ใกล้ไม่ไกลในย่านสมุทรปราการ

Image Credit: Crain’s New York Business

                ถ้าคุณชื่นชอบอาหารอร่อย แต่ไม่อยากเดินทางไกลมาก ลองไปรับประทานอาหารในย่านสมุทรปราการที่ไม่ไกลมาก แต่กลับมีอาหารทะเลอาหาร, ซีฟู้ด, ชาบู และอาหารหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือกรับประทานอย่างจุใจ มาพร้อมกับบรรยากาศภายในร้านแบบนั่งสบาย ให้ความรู้สึกเป็นสุขไปพร้อมกับอาหารอร่อย เปรียบเสมือนคุณได้เดินทางออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดกันเลยทีเดียว วันนี้จึงขอแนะนำ 4 ร้านเด็ดที่อร่อยแบบสุดคุ้มสไตล์บุฟเฟต์ไม่ใกล้ไม่ไกลในย่านสมุทรปราการ คือ

foodpanda-4-ร้านเด็ดที่อร่อยแบบสุดคุ้มสไตล์บุฟเฟต์-2

Image Credit: Facebook

1.ออกทะเล ซีฟู๊ด บุฟเฟต์

                ร้านนี้เหมาะมากกับชื่อว่าออก “ทะเล ซีฟู้ด” เพราะยกทะเลเผาแบบสดๆ มาไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปู ปลา แมงดาไข่ หอยแครง แซลมอน และอีกหลากหลายเมนูมาไว้ที่นี่ภายในหนึ่งเดียว มาพร้อมรสชาติของน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบสูตรเด็ดที่รับประทานคู่กับทะเลเผาได้อย่างอร่อยลงตัว คุ้มค่าด้วยการเป็นบุฟเฟต์เพียงคนละ 365 บาท แต่รับประทานได้อย่างเต็มอิ่มจุใจ ไม่มีเวลาจำกัด และยังมีของหวานพร้อมเสิร์ฟหลังรับประทานอาหารคาวอีกด้วย

2.เรือบินบุฟเฟต์

                เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟต์ทะเลเผาที่คุ้มค่ามาก เพราะราคาเพียงแค่ 399 บาทต่อคน แต่รับประทานทุกอย่างภายในร้านได้แบบไม่อั้นและไม่มีเวลาจำกัด ให้ความอร่อยตั้งแต่ปลาหมึก กุ้ง หอย ปู ปลา และอีกหลากหลายเมนูซีฟู้ดรสชาติสดอร่อยและเนื้อแน่นเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีอาหารทอด, อาหารยำ และอาหารหวานตบท้าย เพื่อทำให้คุณได้รับประทานอย่างคุ้มค่า

3.ชาบูเชน เทพารักษ์ กม.11

                ร้านนี้เด่นในเรื่องของความคุ้มค่า เพราะจัดมาเต็มๆ หลากหลายเมนูให้เลือก มีน้ำจิ้มให้เลือกมากถึง 5 แบบ พร้อมไปด้วยน้ำซุปที่เลือกได้อีก 7 แบบ มีเมนูเสริมทานเล่นและเมนูเพิ่มเติมอีกเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่ามาเพียงที่นี่ที่เดียวได้รับความคุ้มค่าของชาบูและซูชิกันไปแบบเต็มๆ

4.เตี๋ยวไก่มะล่ะ หน้าวิหารธรรม

                ถ้าชื่นชอบอาหารแบบทานสบายๆ สไตล์ก๋วยเตี๋ยว แนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะล่ะ หน้าวิหารธรรม ที่มาด้วยชื่อเก๋ๆ พร้อมด้วยเมนูเพียงแค่ 40 บาทขึ้นไป แต่ได้บุฟเฟต์ทั้งข้อไก่, ผัก และซีฟู้ด อร่อยจัดเต็มทั้งน่องไก่ เลือด และอีกหลากหลายวัตถุดิบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีเมนูบะหมี่หมูแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, กระเพราหมูตุ๋น และกระเพราไก่ตุ๋นรสชาติอร่อยสุดแซ่บที่คุณต้องรับประทานต่ออีกอย่างแน่นอน

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารรสชาติอร่อยในสไตล์ญี่ปุ่นที่สามารถสั่งมารับประทานที่บ้านได้ ขอแนะนำ yoshinoya ร้านอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูจานเดี่ยวและเมนูจัดเซ็ต ให้ความอร่อยด้วย yoshinoya menu หลากหลายรูปแบบ มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่ม พร้อมบริการ yoshinoya delivery ที่จะทำให้คุณได้รับความสะดวกอย่างสูงสุดอีกด้วย

Article Written By poom

Share this story