Loading...

อิ่มอร่อยจากร้านดังทั่วประเทศรวมในงานเดียวอย่าง Wongnai Chiangmai Food Festival 2019

อิ่มอร่อยจากร้านดังทั่วประเทศรวมในงานเดียวอย่าง Wongnai Chiangmai Food Festival 2019

Image Credit: Chiang Mai News

งานเทศกาลอาหารจากเว็บไซต์ Wongnai หรือ Wongnai Chiangmai Food Festival 2019 คือเป็นการรวม กว่า 50 ร้านดังภายในประเทศไทยมารวมไว้ในงานเดียว โดยในปีนี้มีการจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่และเป็นการจัดขึ้นในปีที่ 2 โดยงานเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ภายในงานจะรวมร้านเด็ด ร้านดัง อาหารอร่อยจากทุกแหล่ง เพื่อทำให้ทุกคนภายในงานได้ชิมอาหารรสชาติดีกันอย่างเต็มที่

Image Credit: THAI MEDIA PR

                งาน Wongnai Chiangmai Food Festival 2019 ไม่ได้เน้นเรื่องแค่อาหารจากร้านดังเพียงอย่างเดียว แต่จะรวมไปถึงขนมอร่อยที่ขึ้นชื่อและมีขนมมาแจกภายในงานเป็นจำนวนมาก และมีศิลปินชื่อดังมาร่วมงานตลอดทั้ง 3 วัน เช่น ใบเฟิร์น พัสกร และแร็ปเปอร์สาวเสียงดี วันเดอร์เฟรม วงลิปตาและวง Nap a lean ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกกับเสียงเพลงที่เพลิดเพลินภายในงาน นอกจากนี้ยังมีดีเจชื่อดังที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งภายในงานด้วยเช่นกัน มาพร้อมโปรโมชั่นกับกิจกรรมที่จะทำให้ได้ทั้งความคุ้มค่าและความอิ่มท้องในเวลาเดียวกัน โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเวลา 11.00-22.00 น. ตรงช่วงลานด้านหน้าของเซ็นทรัลเฟสติวัลจังหวัดเชียงใหม่ โดยร้านดังที่ทาง Wongnai จะพาไปให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองรสชาติ มีตั้งแต่ Pick a Choux หรือที่ถูกเรียกว่าชูครีมห้างแตก ไส้ทะลัก รสชาติอร่อยสุดแสนละมุน มีชานมไข่มุกแสนอร่อยอย่าง CHA BAR BKK ที่เป็นชานมไข่มุกรสชาติอร่อยสุดฟินและยังมี Homu ร้านขนมหวานแสนอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นกับหมูสะเต๊ะอาซ้อที่มีเนื้อแน่นสุดแสนชุ่มฉ่ำ ย่างด้วยไฟแบบพอดี เนื้อไม่กระด้างจนกลายมาเป็นหมูสะเต๊ะแสนอร่อยที่หาทานได้ยาก มีขาหมูกรอบ By Chef Day ที่ต้องบอกว่ากรอบนอกนุ่มในอร่อยแบบเป็นเอกลักษณ์และยังมีขนมเบื้องไทยแบบตลาดพลูเจ้าดังในระดับตำนานอีกด้วย ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของร้านดังเท่านั้น เพราะยังมีอีกกว่า 40 ร้าน ที่จะนำเสนออาหารอร่อยได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมสร้างความสุขด้วยกิจกรรมต่างๆ ภายในงานหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

                หนึ่งในอาหารสไตล์ฟาสต์ฟู้ดที่มีรสชาติดีและเป็นแบรนด์ดังของประเทศไทย ทั้งยังพัฒนาหลากหลายเมนูเพื่อให้ถูกปากของคนไทยมากยิ่งขึ้น มีอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มไว้คอยให้บริการ ขอแนะนำ mcdonald หรือ mcdonald’s Thailand ที่ในยุคปัจจุบันมีระบบ mcdonald near me ที่คุณสามารถเข้าสู่ระบบออนไลน์แล้วเลือกอาหารในแบบออนไลน์ได้ตามที่ต้องการ มีmcdonald เมนูหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกและมีระบบ mcdonalds delivery ที่จะบริการส่งตรงอาหารต่างๆ ถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story