Loading...

เพลิดเพลินไปกับเทศกาลลานเบียร์หน้าหนาวเดือนธนวาคม 4 แห่ง ใครเป็นสายแข็งต้องมาดู

เพลิดเพลินไปกับเทศกาลลานเบียร์หน้าหนาวเดือนธนวาคม 4 แห่ง ใครเป็นสายแข็งต้องมาดู

ช่วงเดือนธันวาคมที่ถือว่าเป็นช่วงมีอากาศหนาวและยังเป็นช่วงหน้าหนาวที่ยาวนานที่สุด จึงทำให้เกิดเป็นเทศกาลลานเบียร์ที่จะสามารถนั่งจิบเบียร์เพลินๆ ไปพร้อมกับกับแกล้มรสชาติดี บนลานกว้างที่มีอากาศโปร่งสบาย ให้บริการเบียร์รสชาติเยี่ยมจากหลากหลายแบรนด์ที่คุณรู้จักเป็นอย่างดี พร้อมสร้างทั้งความสุข ความสนุก และความอร่อยไว้ภายในหนึ่งเดียว ถ้าคุณเป็นสายแข็งที่ชอบดื่มเบียร์เคล้าไปกับบรรยากาศอันแสนเพลิดเพลินยามค่ำคืน ขอแนะนำเทศกาลลานเบียร์หน้าหนาวเดือนธันวาคม 4 แห่ง ที่คุณควรได้ไปนั่งดื่มเบียร์สักครั้ง

1.เทศกาล Chang Chill Park

foodpanda-เพลิดเพลินไปกับเทศกาลลานเบียร์-2

Image Credit: Post Today

                เทศกาล Chang Chill Park คือ เทศกาลแห่งความชิลล์ ความสนุก และเพลิดเพลินไปกับเบียร์ช้างรสชาติดี เป็นเทศกาลส่งท้ายปีที่รวบรวมศิลปินชื่อดังมาไว้ภายในงานเป็นจำนวนมาก นอกจากการจัดงานในเมืองกรุงแล้วยังเดินสายจัดงานอีกหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย สำหรับการจัดงานในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จะมีวงดังทั้งค็อกเทล, ป๊อปปองกูล, สล็อตแมชชีน, 25 Hours, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ปาล์มมี่ และวงแสตมป์ รวมไปถึงศิลปินชื่อดังอีกหลากหลายที่จะมาร่วมงานเทศกาลอันแสนยิ่งใหญ่ของเบียร์ช้าง โดยจะมีจัดขึ้นที่ Street รัชดา, Art Box Sukhumvit center, The Digital Park สุขุมวิท 101, อู่ต่อเรือกรุงเทพฯ อเวนิว และ MBK

2.เทศกาลลานสิงห์

                อีกหนึ่งแบรนด์ดังของประเทศไทยอย่างสิงห์ เปิดหน้าเทศกาลเบียร์สิงห์หลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล พัทยาบีช, พระราม 3 หรือเมเจอร์รัชโยธิน เป็นต้น โดยจะเริ่มจัดงานตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2562 และยาวไปจนถึง 31 มกราคม 2563 ภายในงานจะมีการแสดงดนตรีจากหลากหลายค่ายและศิลปินชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะเป็นวง ETC,  วงมายด์, ตู่ภพธร, บุรินทร์ Groove Rider, วงแทททู คัลเลอร์, Lipta และศิลปินชื่อดังอีกเป็นจำนวนมาก

3.เทศกาล Star Celebration Experiential Flagship Store

Image Credit: CHEEZELOOKER

                เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศแห่งเบียร์เบาๆ กับงาน Star Celebration Experiential Flagship Store ของ Heineken สร้างประสบการณ์ในรูปแบบ Drinking Space ทั้ง Day และ Night มาพร้อมการตกแต่งงานแบบ Installation design  ที่ให้ความสนุกสนาน ความโรแมนติก และความเพลิดเพลินรวมกันในหนึ่งเดียว นอกจากนี้ยังมี Special Heineken ที่จะมีการเปลี่ยนรูปแบบของขวัญเดิมๆ ให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้นและมีกิจกรรมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจหลากหลายรูปแบบ งานจะถูกจัดขึ้นที่เอ็มควอเทียร์ช่วง 6 ธันวาคม 2019 จนถึง 5 มกราคม 2020

4.เทศกาล Federbräu Lifestyle park

                เพลิดเพลินรับลมหนาวไปกับงาน Federbräu Lifestyle park ที่จะมีทั้งเบียร์รสชาติดีจาก Federbräu อาหารอร่อยสไตล์บาร์บีคิว ปิ้ง-ย่างและอีกหลากหลายอาหารรสชาติดี ที่จะทำให้การดื่มเบียร์ของคุณได้ทั้งความเพลิดเพลินและความอร่อยไปพร้อมกัน โดยงานจะจัดขึ้นที่ Federbräu Lifestyle Park Sathorn Square ช่วงวันที่ 16-20 และ 23-27 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่ช่วงเวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

อร่อยไปกับอาหารสไตล์ฟาสต์ฟู้ดแบบแฮมเบอร์เกอร์และอีกหลากหลายเมนูที่ mcdonald โดยคุณสามารถสั่ง mcdonald’s menu ตามที่คุณชื่นชอบบนระบบออนไลน์และเลือกใช้ mcdonalds near me ที่จะค้นหาบริการใกล้บ้านคนที่สุด เช่น สาขา mcdonalds bangkok, mcdonalds phuket, mcdonalds chiang mai, mcdonalds pattaya หรือ mcdonalds patong และยังมีอีกหลายสาขาทั่วประเทศให้คุณได้เลือกใช้บริการ mcdonalds delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วและภายในระบบออนไลน์ยังมีการระบุ mcdonalds thailand prices ในราคาที่ชัดเจน เพื่อให้คุณได้เลือกเมนูอร่อยตรงกับงบประมาณที่คุณมีอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story