Loading...

รวม 4 ร้านเด็ดอร่อยแบบไม่เกรงใจใคร แถมใกล้สถานีรถไฟฟ้า!

รวม 4 ร้านเด็ดอร่อยแบบไม่เกรงใจใคร แถมใกล้สถานีรถไฟฟ้า!

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารอร่อยและชอบมองหาคาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศดี ที่สำคัญคือเดินทางได้สะดวก แถมใกล้รถไฟฟ้า ทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไกลมากจนเกินไป แต่ได้รับประทานอาหารอร่อยและบรรยากาศที่ดีงาม วันนี้เราขอนำเสนอร้านเด็ด อร่อยแบบไม่เกรงใจใคร โดยร้านตั้งอยู่กลางกรุงและติดกับรถไฟฟ้าอีกด้วย คือ

1.Wagyu Kamada

                ร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างที่นำเนื้อวากิว A4 และ A5 จากญี่ปุ่นมาเสิร์ฟถึงที่ เป็นเนื้อนำเข้าที่มาจากเมืองคาโกชิม่าที่ถือว่าเป็นเมืองดังในด้านการผลิตเนื้อสเต็กวากิวที่ดีที่สุดของโลก ร้านนี้จึงให้รสชาติของเนื้อที่สด หอม และอร่อย โดยคุณสามารถมารับประทานเมนูเด็ดอย่างการย่างสเต็กบนหินร้อนที่ให้ความหอมแบบเย้ายวน สีเนื้อสวยจนน่ารับประทาน ที่สำคัญคือเมื่อเข้าปากแล้วให้รสชาติที่นุ่มแบบละลายในปากเลยทีเดียว

2.Crostini Rooftop Italian Restaurant & Bar

foodpanda-รวม-4-ร้านเด็ดอร่อยแบบไม่เกรงใจใคร-2

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้มาพร้อมกับบรรยากาศร้านที่สุดแสนจะ Perfect เพราะเป็นสไตล์ร้านแบบ Rooftop ห้องกระจกที่ทำให้คุณมองเห็นวิวรอบข้างได้อย่างชัดเจน ทั้งยังเป็นวิวเมืองที่มีความสวยงามอย่างมาก ส่วนเมนูอาหารจะเป็นเมนูแบบอิตาเลี่ยน ที่ให้ความอร่อยแบบรสชาติต้นตำรับ เมนูเด่นของที่นี่คือที่นี่เป็นเมนูพิซซ่าแป้งบางกรอบที่จะมีท็อปปิ้งด้านบนเป็นแซลมอน , เมนู Pasta Al Cartoccio Di Mare ที่จะนำเส้นพาสต้าไปผัดกับซอสแบบเพสโต้แล้วนำมารับประทานกับแป้งพิซซ่าบางกรอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานและเครื่องดื่มให้ได้รับประทานกันอย่างจุใจอีกด้วย

3.SUSHIOO

foodpanda-รวม-4-ร้านเด็ดอร่อยแบบไม่เกรงใจใคร-3

Image Credit: Facebook

                ถ้าชื่นชอบสไตล์ซูชิหรือซาชิมิ ร้าน SUSHIOO เป็นหนึ่งในร้านที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุด เพราะมีซูชิหน้าคุณภาพจากหลากหลายวัตถุดิบที่มีความสดใหม่ เมนูเด่นของที่นี่คือซูชิหน้าปลาไหลที่ให้กลิ่นหอมอร่อยและรสชาติที่ละมุนลิ้นแบบสุดๆ ทั้งยังให้ข้าวแบบแน่นเต็มคำ เนื้อทุกชิ้นมีขนาดใหญ่ รับประทานได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นซูชิปลาแซลมอนที่เนื้อปลาแซลมอนออกสีส้มสวย ลายเนื้อน่ารับประทาน มีซูชิปลาซาบะดองหรือจะเลือกรับประทานเป็นแบบเซ็ตราคาก็ไม่แพงจนเกินไปและให้ความอร่อยอย่างลงตัว มาพร้อมบรรยากาศของการตกแต่งร้านที่เป็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ทำให้คุณได้อร่อยและได้ฟินไปกับบรรยากาศในแบบ SUSHIOO อย่างเต็มที่

4.Mongkok Sukiyaki

foodpanda-รวม-4-ร้านเด็ดอร่อยแบบไม่เกรงใจใคร-4

Image Credit: Facebook

                ถ้าชื่นชอบอาหารสไตล์สุกี้หม้อร้อน คุณต้องมาที่ร้านสุกี้ Mongkok Sukiyaki ที่ถือว่าเป็นร้านเด็ดในย่านชิดลมเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากการตกแต่งร้านจะให้กลิ่นอายของความเป็นร้านต้นตำรับที่ฮ่องกงแล้ว เรื่องของรสชาติอาหารที่นี่ก็ถือว่าเด็ดมาก โดยจะมีน้ำซุปให้คุณได้เลือกรับประทานมากถึง 5 รสชาติ คือ ซุปปลาทะเล, ซุปมะพร้าว, ซุปเยื่อไผ่, ซุปหมาล่า  และซุปต้มยำ เป็นต้น นอกจากนี้วัตถุดิบที่นำมาให้รับประทานยังเป็นวัตถุดิบคุณภาพ เช่น หมูสไลด์ หอยหลอด ปลาหมึก หอยตลับ กุ้ง หอยเชลล์ แมงกะพรุน และลูกชิ้นสอดไส้ รวมไปถึงผักสดชนิดต่างๆ เป็นต้น นอกจากนี้เมนูของหวานก็มีให้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจอีกด้วย

หลังจากรับประทานอาหารคาวสูตรเด็ดกันมาจนเต็มอิ่มแล้ว คุณสามารถแวะรับประทานขนมอร่อยอย่าง auntie anne’s ขนมสไตล์เพรสเซลชื่อดังที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยจะมี auntie anne’s menu หลากหลายรูปแบบที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างขนมและวัตถุดิบอย่างฮอทดอกได้อย่างลงตัว มาพร้อมบริการ auntie anne’s delivery ที่จะทำให้คุณสะดวกต่อการซื้อเพรสเซลอร่อยมากยิ่งขึ้น

Article Written By poom

Share this story