Loading...

แนะนำร้านอาหารจีนน่าทานสำหรับฉลองเทศกาลตรุษจีน

แนะนำร้านอาหารจีนน่าทานสำหรับฉลองเทศกาลตรุษจีน

Image Credit: International Business Times

                เมื่อถึงช่วงเวลาแห่งวันตรุษจีน นอกจากจะเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งวันปีใหม่ของคนจีนแล้ว ยังเป็นวันที่ทุกคนภายในครอบครัวจะกลับมารวมตัวและสร้างความสุขกันอีกครั้ง ดังนั้นถ้าคุณต้องการร้านอาหารจีนที่สามารถพาครอบครัวไปดื่มด่ำกับบรรยากาศอาหารจีนแท้ รสชาติดี และนั่งพูดคุยกันอย่างมีความสุข ขอแนะนำร้านอาหารจีน คุณภาพดังต่อไปนี้

1.Man Fu Yuan Kitchen EmQuartier

foodpanda-แนะนำร้านอาหารจีน-สำหรับฉลองเทศกาลตรุษจีน-2

Image Credit: BKK MENU

                ร้านอาหารจีนกลางเมืองที่ให้บรรยากาศนั่งสบายแบบเรียบหรู และเป็นการตกแต่งสไตล์จีนประยุกต์ที่เน้นโทนสีขาวกับแสงไฟโทนสีอบอุ่น ส่วนอาหารจีนมาในสไตล์จีนคลาสสิกที่ทุกเมนูทำจากเชฟมืออาชีพ ให้รสชาติอร่อยแบบสไตล์อาหารจีนแท้ ที่สำคัญคือบริการของที่นี่ถือว่าเป็นระดับดีเยี่ยม เมื่อเทียบกับบรรยากาศการให้บริการและรสชาติอาหารแล้วถือว่าคุ้มค่ามาก

2.Man Ho โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

foodpanda-แนะนำร้านอาหารจีน-สำหรับฉลองเทศกาลตรุษจีน-3

Image Credit: RYT9

                ร้านอาหารจีนของโรงแรม JW Marriott Bangkok ที่อยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมและตกแต่งออกมาได้สวยงาม หรูหรา และให้บรรยากาศแบบจีนประยุกต์ร่วมสมัย มาพร้อมอาหารจีนเลิศรสจากเชฟชาวมาเลเซียที่ฝึกฝนฝีมือและได้รับการการันตีเรื่องอาหารจีนประยุกต์รสชาติดีเยี่ยม โดยที่นี่จะผสมผสานทั้งอาหารจีนกวางตุ้ง จีนเสฉวน และจีนเซี่ยงไฮ้ไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมไปด้วยบรรยากาศการนั่งรับประทานแบบครอบครัวที่คุณไม่ควรพลาด

3.Zheng Dou Grand โรงแรมอนันตรา สาทร

foodpanda-แนะนำร้านอาหารจีน-สำหรับฉลองเทศกาลตรุษจีน-4

Image Credit: Facebook

                มาในสไตล์ภัตตาคารจีนสุดหรูที่โต๊ะนั่งจะเป็นโต๊ะแบบหมุนได้ เพื่อให้ทุกคนภายในครอบครัวได้รับประทานอาหารอร่อยอย่างทั่วถึง โดยให้บรรยากาศของภัตตาคารจีนที่มักจะมีครอบครัวใหญ่มานั่งรับประทานอาหารอร่อยและพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน เน้นอาหารจีนแท้จากเชฟผู้มีความชำนาญและมีประสบการณ์จากฮ่องกง พร้อมให้รสชาติแบบต้นตำหรับฮ่องกงแท้ ที่สำคัญคือมีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อทำให้ได้รับประทานอาหารจีนกันอย่างมีความสุขทั้งครอบครัวอีกด้วย

4.ภัตตาคารเชียงการีล่า ธนิยะ

อีกหนึ่งภัตตาคารจีนคุณภาพที่ตกแต่งอย่างหรูหรา แต่ยังคงเน้นบรรยากาศแบบเป็นครอบครัวชาวจีนแท้ ส่วนเมนูอาหารของที่นี่จะเด่นในเรื่องของเมนูหมูหันที่ถูกทำอย่างประณีต ให้รสชาติที่เป็นเลิศ และยังมีอีกหลากหลายเมนูเด็ดทั้งกุ้งมังกร  ปูนิ่ม และอีกหลากหลายรสชาติซีฟู้ดสไตล์จีนแท้ที่ คุณควรพาครอบครัวไปลองรับประทานดูสักครั้ง

ถ้าคุณต้องการรับประทานอาหารอร่อยสไตล์อาหารฟิวชั่นหรืออาหารสไตล์โฮมเมด ขอแนะนำร้าน on the table ร้านอาหารอร่อยที่เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทย โดยมี on the table menu ที่ถูกคิดค้นขึ้นเองอย่างหลากหลาย เพื่อให้คุณได้เลือกรับประทานได้อย่างไม่รู้สึกเบื่อและมี on the table delivery  ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story