Loading...

รวม 3 อีเว้นท์อาหารที่คนรักการกินต้องไม่พลาด!

รวม 3 อีเว้นท์อาหารที่คนรักการกินต้องไม่พลาด!

Image Credit: PINTEREST

สำหรับใครที่เป็นสายนักชิม ชื่นชอบการไปอีเว้นท์อาหารแบบสุดคุ้ม พร้อมไปลุยกับอาหารหลากหลายรูปแบบที่มีการจัดเทศกาลหรืองานต่างๆ เพื่อร่วมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข รวมไปถึงการส่งเสริมการขายต่างๆ วันนี้เราขอแนะนำ 3 อีเว้นท์ที่คุณสามารถไปลองลิ้มชิมรสอาหารก็ได้ตามที่ต้องการ ถ้าได้ไปแล้วต้องฟินติดใจแน่นอน

1.อีเว้นท์บุฟเฟ่ต์ Grill & Chill Out

                ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสไตล์ปิ้งย่างแบบรับลมหนาวและนั่งชิลล์ด้วยอากาศเย็นสบาย คุณต้องไม่พลาดบุฟเฟ่ต์ grill and Chill Out จากโรงแรม Al Meroz ย่านรามคำแหง 5 ที่เปิดชั้น Rooftop แบบ Open Air ในชั้น 16 ให้คุณได้ Chill Out ไปกับอาหารปิ้งย่างสูตรเด็ด มาพร้อมเทศกาล Seafood Dinner Buffet ที่นอกจากคุณจะสัมผัสลมเย็นสบายช่วงค่ำคืนท่ามกลางสวนสวยและเพลิดเพลินไปกับดนตรีแบบสดๆ แล้ว คุณยังอร่อยไปกับเมนูซีฟู้ดแบบสดใหม่ที่ถูกคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหอยเชลล์ย่างซอสบร็อง, สลัดล็อบสเตอร์กับอะโวคาโด หรือล็อบสเตอร์ย่างชีส และผักโขมอบชีสก็มีจัดมาให้คุณได้อร่อยกันแบบเต็มๆ

2.ช่วงเวลาแห่งความสุข ห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระ

foodpanda-รวม-3-อีเว้นท์อาหารที่คนรักการกินต้องไม่พลาด!-2

Image Credit: Facebook

                ช่วงเวลาแห่งความสุขของหน้าเทศกาลปีใหม่ ภายในห้องอาหารญี่ปุ่นคิซาระยังไม่หมดไป เพราะยังมีกลิ่นอายของความเป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอ ห้องอาหารของโรงแรมคอนราดกรุงเทพฯ จึงจัดเทศกาลแห่งความสุขภายในร้านที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นแบบรสชาติต้นตำรับแท้ พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดสร้างสรรค์อย่างโบเนนไกและชินเนนไกที่เป็นเมนู 7 คอร์สสุดอร่อยเป็นการรับประทานแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น โดยเมนู 7 คอร์สนี้ จะมีตั้งแต่สุกี้หม้อไฟร้อนชาบูรับประทานกับเนื้อฮิดะ เนื้อฮอกไกโ ดเนื้อแองกัส และซีฟู้ดสดๆ นำเข้าวัตถุดิบจากเมืองกิฟุของประเทศญี่ปุ่นและยังมีซาชิมิกับเซ็ตผักสดให้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่ ถ้าคุณต้องการไปรับประทานอาหารอร่อยสไตล์อาหารญี่ปุ่นแท้กับเบียร์เย็นๆ คุณสามารถไปรับประทานได้ที่ห้องอาหารคิซาระ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2563

3. Wongnai Food Festival 2020

foodpanda-รวม-3-อีเว้นท์อาหารที่คนรักการกินต้องไม่พลาด!-3

Image Credit: Facebook

                Wongnai เว็บไซต์อาหารชื่อดังจัดเต็มกับเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ของ Wongnai Food Festival 2020 ที่เริ่มจัดงานตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม ยาวไปจนถึง 26 มกราคม โดยจะมีการแสดงจากศิลปินชื่อดัง รวมไปถึงการนำเสนอร้านสไตล์ Street Food ที่มีชื่อเสียง เพื่อทำให้ผู้ที่มางานได้อร่อยฟินไปกับร้านดังกว่า 100 ร้าน มาให้คุณได้เลือกชิมกันอย่างเต็มที่

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสไตล์ฟาสต์ฟู้ด ร้าน mcdonald ร้านอาหารสไตล์เบอร์เกอร์ที่พร้อมให้บริการ mcdonald menu หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกกลับไปรับประทานที่บ้านได้อย่างอร่อย โดยใช้บริการ mcdonalds delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story