Loading...

ว่างแล้ว! ไปจิบกาแฟแบบเก๋ๆ ที่ Rocket Coffee Bar

ว่างแล้ว! ไปจิบกาแฟแบบเก๋ๆ ที่ Rocket Coffee Bar

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณต้องการบรรยากาศไปนั่งจิบกาแฟที่เก๋กว่าเดิมและให้ความแปลกใหม่ในเมนูที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน รวมไปถึงรูปแบบการตกแต่งร้านที่น่าสนใจ ขอแนะนำร้าน Rocket Coffee Bar ร้านที่จะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศของร้านกาแฟสไตล์สแกนดิเนเวียนแบบดั้งเดิม โดยเป็นร้านที่ให้บรรยากาศของโซนสแกนดิเนเวียนแท้ มาพร้อมเมนูอาหารต้นตำรับ เครื่องดื่มเลิศรส และกาแฟรสชาติดีที่มีการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพกับการสร้างสรรค์ตัวเมนูจากเชฟที่มีประสบการณ์ เพื่อทำให้คุณได้เข้ามาอร่อยไปกับเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานที่ดีที่สุด ทั้งยังมีเพลงให้คุณได้นั่งฟังอย่างเพลิดเพลินและได้มีความสุขไปกับมื้อพิเศษของคุณอย่างเต็มที่

foodpanda-ไปจิบกาแฟแบบเก๋ๆ-ที่-rocket-coffee-bar-2

Image Credit: Facebook

                จุดเด่นของร้าน Rocket Coffee Bar คือการตกแต่งร้านที่แม้ว่าจะดูเรียบง่ายแต่ก็ให้อารมณ์ของความเป็นสแกนดิเนเวี่ยนอย่างแท้จริง ด้วยการเน้นใช้โทนสีสันสดใสแต่เป็นโทนสีที่สบายตากัน เช่น โทนสีฟ้า โทนสีเหลือง และโทนสีขาว มีเคาน์เตอร์บาร์และมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เข้ามาร่วมกับการตกแต่ง พร้อมด้วยการนำต้นไม้ขนาดเล็กและขนาดกลางเข้ามาตกแต่งภายในร้าน เพื่อเพิ่มความสดชื่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ที่เข้ามานั่งพักจิบกาแฟได้รับบรรยากาศที่สุดแสนจะสบายตา สบายใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือการปรุงอาหารของที่นี่เน้นการปรุงในแบบ Nordic ที่จะเลือกใช้วัตถุดิบเป็นออแกนิคทั้งหมด และเป็นวัตถุดิบที่มาจากเกษตรกรของไทย เพื่อทำให้ได้รสชาติที่ผสมผสานกับวัตถุดิบภายในประเทศได้อย่างดีเยี่ยมและเลือกใช้วิธีการปรุงอาหารในสไตล์ Nordic ที่ถือว่าเป็นสไตล์ดั้งเดิมและสไตล์แท้ของชาวสแกนดิเนเวียน เมนูของที่นี่จะจัดเป็นเซตอาหารให้คุณได้เลือกรับประทานตามความชอบ เมนูเด่นที่นี่คือเซตอาหารเช้าแบบนอร์ดิกอย่าง Complete Breakfast ที่จะมีเมนูไข่ให้คุณเลือกตามความชอบ และมีเบคอนกับไส้กรอกพร้อมด้วยขนมปังโฮมเมด มาพร้อมกับ Butter Cream Homemade ที่เป็นซอสรับประทานกับเมนูอาหารเช้าสูตรอร่อย ส่วนเมนูเครื่องดื่มร้อนที่ถือว่า เป็นเมนูยอดนิยมทานคู่กับเซตเช้าคือคาปูชิโน่ร้อน เลือกใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์ไทยมากกว่า 8 ชนิด จึงทำให้ได้รสชาติที่อร่อยกลมกล่อมอย่างเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีเมนู Benedict with Bacon or Smoked Salmon หรือไข่เบเนดิกต์ที่รับประทานคู่กับอิงลิชมัฟฟินสไตล์โฮมเมดและมีท็อปปิ้งเป็นแซลมอนสดรสชาติอร่อย เมื่อรับประทานคู่กับอะโวคาโดและราดด้วยซอส Hollandaise จะให้รสชาติที่อร่อยอย่างถึงใจเลยทีเดียว มีการใช้เนื้อออสเตรเลียวากิวสไลด์มาทำเมนูใส่น้ำยำแบบคนไทย เพื่อให้เกิดรสชาติจัดจ้านถึงใจอีกด้วย

                ถ้าคุณต้องการเครื่องดื่มแบบกาแฟรสชาติดีและเบเกอรี่อร่อย ขอแนะนำ coffee bean by dao ร้านกาแฟที่คัดสรรเมล็ดกาแฟสายพันธุ์ดี มาทำเมนูกาแฟที่ให้รสชาติหอมกลมกล่อมและยังมีเบเกอรี่อร่อยที่สามารถรับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว โดยมี coffee bean by dao menu หลากหลายให้คุณได้เลือกใช้บริการ coffee bean by dao delivery เพื่อส่งตรงทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่อร่อย ที่รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัวถึงที่ทำงานในช่วงบ่ายของคุณหรือที่บ้านได้อย่างสะดวกที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story