Loading...

ไปเที่ยว 3 คาเฟ่บรรยากาศดีที่นครปฐม ฟินไปกับความสุขที่หาไม่ได้ในเมือง

ไปเที่ยว 3 คาเฟ่บรรยากาศดีที่นครปฐม ฟินไปกับความสุขที่หาไม่ได้ในเมือง

Image Credit: Facebook

                สำหรับคนที่ชอบไปชิลล์ๆ แบบเที่ยวต่างจังหวัดแต่ไม่ไกลมากจากกรุงเทพฯ ขอแนะนำนครปฐมจังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ แต่ให้บรรยากาศที่แตกต่าง คุณจึงสามารถออกมาเที่ยวไปกับบรรยากาศแบบธรรมชาติสบายๆพร้อมการถ่ายรูปและนั่งจิบเครื่องดื่มอย่างสดชื่นไปกับคาเฟ่สุดเพอร์เฟคของทางนครปฐม ที่เมื่อคุณไปแล้วเปรียบดั่งสถานที่ท่องเที่ยวใหม่กันเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาดขอแนะนำ 3 คาเฟ่บรรยากาศดีที่นครปฐม เป็นความสุขที่หาไม่ได้ภายในเมืองเพื่อให้คุณได้ลองไปสัมผัสดูสักครั้ง

1.บ้านปายนา

foodpanda-3-คาเฟ่บรรยากาศดีที่นครปฐม-2

Image Credit: Facebook

                ถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบทุ่งนา ริมน้ำ ที่สามารถสัมผัสบรรยากาศของการเพาะปลูกแบบชัดเจน มาพร้อมอากาศอันแสนสดชื่นและสบายใจไปด้วยโอโซนจากธรรมชาติแท้ ขอแนะนำร้านบ้านปายนาคาเฟ่ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา ให้บรรยากาศแบบสัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยความเด่นของที่นี่จะเน้นเป็นเมนูแบบธรรมชาติที่มีทั้งอาหารคาวและหวาน โดยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 50 บาท ที่สำคัญคือคุณสามารถเดินชมวิวของทุ่งนาด้วยสะพานขนาดเล็กที่ทอดตัวยาวลงไปสู่กลางทุ่ง และมีพื้นที่ให้นั่งถ่ายภาพอย่างสบายใจ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในนครปฐมที่คุณจะต้องไม่พลาด

2.Softime in garden

foodpanda-3-คาเฟ่บรรยากาศดีที่นครปฐม-2

Image Credit: Facebook

                มานครปฐมทั้งทีต้องสัมผัสถึงบรรยากาศแห่งธรรมชาติ หนึ่งในนั้นคือร้าน Softime in garden ที่ถือว่าเป็นคาเฟ่โซนสีเขียวที่เต็มไปด้วยต้นไม้และการตกแต่งที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ โดยจะตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ถือว่าเป็น Cafe ลับ เพราะหลบมุมเข้าไปอยู่ในสวนแห่งต้นไม้ที่ให้ความร่มรื่นเป็นอย่างมาก เดินเข้าไปจะสัมผัสได้ถึงอากาศเย็นสบาย โดยมีเมนูทั้งของคาวและของหวาน พร้อมเสิร์ฟมีสเต็ก สปาเกตตี้ และเมนูอาหารไทย ส่วนของหวานจะเป็น Soft Cream เนื้อนุ่มที่ให้รสชาติดีเยี่ยม โดยเมนูของร้านนี้ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 30 บาทเท่านั้น

3.ร้านสะพานโยง  จ.ศ.๑๒๗๙

foodpanda-3-คาเฟ่บรรยากาศดีที่นครปฐม-3

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้ถือว่าเด่นมากเพราะมีพื้นที่รอบบริเวณร้านค่อนข้างกว้าง มีการตกแต่งไว้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะการตกแต่งสะพานโยงเพื่อให้ผู้คนได้มาถ่ายรูปกันอย่างเต็มที่ ซึ่งร้านนี้จะเน้นเรื่องของบรรยากาศแบบเย็นสบายและเปิดโล่งด้วยสวน สีเขียวและโซนริมน้ำ ส่วนเมนูอาหารจะเน้นเป็นอาหารไทย อาหารโซนยุโรป และอาหารหวานสไตล์บิงซูที่มีรสชาติเป็นเลิศ  โดยราคาเริ่มต้นเพียงแค่เมนูละ 60 บาทเท่านั้น

ถ้าคุณต้องการร้านอาหารสายสุขภาพ รสชาติดี ขอแนะนำ broccoli revolution ร้านอาหารสำหรับสายคลีนและสายมังสวิรัติ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยอาหารคลีน อาหารมังสวิรัติ และอาหารวีแกนที่จะทำให้คุณได้สุขภาพที่ดี รูปร่างที่สวยงามและน้ำหนักที่เหมาะสมไปพร้อมกับรสชาติที่อร่อยแบบลงตัวและมี broccoli revolution menu อาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มที่ถูกคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีและทำออกมาได้รสชาติที่อร่อยเป็นอย่างมาก

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story