Loading...

ดื่มกาแฟอย่างไรให้เพลินด้วย 3 ร้านเด็ด ที่ดื่มไปพร้อมกับบรรยากาศเย็นฉ่ำของทะเล

ดื่มกาแฟอย่างไรให้เพลินด้วย 3 ร้านเด็ด ที่ดื่มไปพร้อมกับบรรยากาศเย็นฉ่ำของทะเล

Image Credit: Facebook

                สำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟ คุณมักจะมองหาคาเฟ่นั่งสบาย บรรยากาศดี และทำให้เพลิดเพลินไปกับการจิบกาแฟร้อนหรือดื่มกาแฟเย็น พร้อมไปด้วยเบเกอรี่อร่อยกันอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าคุณต้องการความสดชื่น พร้อมกลิ่นอายแห่งธรรมชาติ ลองเปิดรับประสบการณ์ใหม่กับ 3 ร้านเด็ดที่จะทำให้คุณดื่มกาแฟไปพร้อมกับบรรยากาศสุดเย็นฉ่ำของชายทะเลและวิวที่สวยงามเป็นอย่างมาก

1.Coco Tam’s x Peppina

foodpanda-3-ร้านเด็ด-ที่ดื่มไปพร้อมกับบรรยากาศเย็นฉ่ำของทะเล-2

Image Credit: Coco Tam’s X Peppina

                ร้านนี้โดดเด่นด้วยการตั้งร้านอยู่ริมหาดที่ได้รับทั้งสายลม แสงแดด และกลิ่นอายแห่งท้องทะเลแบบชัดเจน นั่งชมวิวไปพร้อมกับจิบกาแฟร้อนหรือดื่มกาแฟเย็นอย่างสบายใจ พร้อมไปด้วยเมนูโฮมเมดสูตรอร่อยที่ทางร้านเน้นเป็นครัวเปิดเพื่อจะได้เห็นการทำอาหารอย่างชัดเจนและได้กลิ่นหอมของอาหารเคล้าไปกับกลิ่นแห่งธรรมชาติ โดยเมนูเด่นของที่นี่คือพิซซ่าโฮมเมดอย่างเมนู Coco Tam’s ที่เป็นพิซซ่าราดด้วยซอส San Maezano Tomato และส่วนผสมของอิตาเลียนแท้ทั้งหมด ที่สำคัญคือมาถึงที่นี่ต้องไม่พลาด Solars Orga  เครื่องดื่มสุดชื่นที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างพีช เสาวรส Pink Grapefruit และโมนินบับเบิ้ลกัม พร้อมตกแต่งด้วยเลมอนที่ให้รสชาติเหมาะสมต่อการมาทะเลเป็นอย่างมาก

2.Eureka Beach Café

foodpanda-3-ร้านเด็ด-ที่ดื่มไปพร้อมกับบรรยากาศเย็นฉ่ำของทะเล-3

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้เน้นบรรยากาศธรรมชาติแท้ 100% เพราะจะเป็นการปูเสื่อและวางโต๊ะนั่งบนพื้นหญ้าแบบสบายๆ ที่จะทำให้คุณมองเห็นชายหาดและทะเลอย่างชัดเจน เพียงแค่มานั่งรับลมเย็นในยามเช้าพร้อมกับแสงแดดอ่อนๆ ก็จะทำให้คุณได้กลิ่นอายของทะเลอย่างแท้จริง เมนูเด่นของที่นี่คือไข่เค็มลาเต้ที่เป็นการเพิ่มรสชาติสุดแปลกใหม่ของลาเต้เย็นที่ผสมซอสไข่เค็มและนมสด ทั้งยังเป็นกาแฟสูตร Cold Brew ที่ให้ความเข้มข้นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูมัทฉะใบเตยลาเต้ที่ให้กลิ่นหอมละมุนของทั้งนมเย็นและไซรัปใบเตยได้เป็นอย่างดี ถ้าชื่นชอบการนั่งดื่มและรับประทานเบเกอรี่อร่อยเคล้าไปกับกลิ่นอายทะเลและเสียงคลื่นต้องไม่พลาดที่นี่!

3.Cafe De Pier x Samui

foodpanda-3-ร้านเด็ด-ที่ดื่มไปพร้อมกับบรรยากาศเย็นฉ่ำของทะเล-4

Image Credit: Facebook

                ร้านกาแฟที่จะทำให้คุณได้นั่งมองน้ำทะเลสาดขึ้นมาถึงชายหาดให้อย่างสงบสุข พร้อมรับลมทะเลและกลิ่นอายแท้ของหาดทราย สายลม โดยเป็นคาเฟ่บรรยากาศดีที่มีเมนูอร่อยอย่าง De Pier Chathai ที่จะมาในรูปแบบของชาไทยรสชาติเข้มข้นและมีการทำในลักษณะของชาไทยลาเต้ที่มีนมด้านล่างและชาไทยด้านบนแยกชั้นกันอย่างชัดเจน จึงให้ความสวยงามเป็นอย่างมากเมื่อดื่มแล้วจะได้กลิ่นชาที่ชัดเจนพร้อมความอร่อยนัวจากนม มี Hot Espresso ที่มาจากกาแฟคุณภาพดี เสิร์ฟพร้อมกับบิสกิตให้ได้รับประทานคู่กันอย่างลงตัวและยังมีอีกหลากหลายเมนู เพื่อให้คุณได้นั่งดื่มแบบชิลล์ๆ ที่ริมทะเลอีกด้วย

ถ้าคุณชื่นชอบการดื่มกาแฟรสชาติดี ขอแนะนำ coffee bean by dao ที่มีการคัดเมล็ดกาแฟมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้รสชาติของกาแฟเข้มข้นและมีสูตรเครื่องดื่มอร่อยอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสั่ง โดยมี coffee bean by dao menu ที่รสชาติเยี่ยมและคัดสรรวัตถุดิบทำกาแฟที่มีคุณภาพทั้งหมด จึงทำให้คุณสามารถดื่ม coffee bean ได้อย่างมีความสุขและมีบริการ coffee bean by dao delivery ที่จะพร้อมส่งตรงเครื่องดื่มรสชาติดีถึงมือคนอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story