Loading...

รวม 3 ร้านนั่งเก๋ๆ บรรยากาศเหมือนไปเยือนยุโรป

รวม 3 ร้านนั่งเก๋ๆ บรรยากาศเหมือนไปเยือนยุโรป

สำหรับสายคาเฟ่สุดเก๋ที่ชื่นชอบการไปนั่งคาเฟ่ต่างๆ ที่ให้บรรยากาศสบายตา สบายใจ และให้การตกแต่งที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ คุณต้องไม่พลาด 3 ร้านคาเฟ่ที่ให้การตกแต่งคล้ายกับคุณไปเยือนคาเฟ่ในยุโรป มาพร้อมอาหารอร่อยที่ทำให้คุณแทบลืมไปเลยว่าคุณนั่งอยู่ในคาเฟ่ประเทศไทย คือ

1.Thé Tea House ทองหล่อ

foodpanda-3-ร้านนั่งเก๋ๆ-บรรยากาศเหมือนไปเยือนยุโรป-2

Image Credit: BKK MENU

ร้านคาเฟ่บรรยากาศเย็นสบายและให้ความเงียบสงบ สามารถเป็นจุดนั่งพักผ่อนและพักใจจากความวุ่นวายภายในเมืองได้เป็นอย่างดี มีเครื่องดื่มและขนมหวานคอยให้บริการตลอดเวลา โดยการตกแต่งร้านให้ดีไวน์ Cafe แบบฝรั่งเศสที่เมื่อคุณก้าวขาเข้ามาในร้านจะได้รับความสดชื่นจากต้นไม้สีเขียวที่ปลูกกระจายอยู่ทั่วทั้งร้าน พร้อมการตกแต่งที่เหมือนกับคาเฟ่ฝรั่งเศสแท้มาตั้งเองเลยทีเดียว เมนูเด่นของที่นี่ Spanish Ibérico Ham Croissants เป็นรูปแบบของแซนวิชครัวซองแบบมีไส้แฮมหมูดำที่ส่งตรงมาจากประเทศสเปน มีเมนู Afternoon Tea Set ที่จะเป็นเซตขนมหวานกับชาร้อน นั่งรับประทานได้อย่างเพลิดเพลินด้วยเซตขนมหวาน 5 ชิ้น แซนวิช 5 ชิ้น และยังมีการเสิร์ฟสปาร์คกลิ้งไวน์ที่เพิ่มเพียงแค่ 500 บาท จะได้ไวน์ขาวรสชาติดีไปจิบเย็นๆ อีก 1 ขวด

2.Cafe Reverie

foodpanda-3-ร้านนั่งเก๋ๆ-บรรยากาศเหมือนไปเยือนยุโรป-3

Image Credit: BKK MENU

ร้านโทนสีขาวสุดหรูที่เมื่อคุณเดินเข้าไปในร้านแล้วประหนึ่งเดินเข้าไปสู่ห้องของเจ้าหญิงกันเลยทีเดียว โดยเป็นการจำลองห้องพักของพระราชวังมาออกแบบให้กลายเป็นร้านคาเฟ่สุดหรูหราในแบบ Modern Elegance โดยเป็นร้านของคนดังอย่างลิเดีย ศรัณย์รัชต์และน้องสาวที่ร่วมกันเปิดเป็นคาเฟ่สุดหรูใจกลางเมือง เน้นบรรยากาศโปร่งสบายและสะอาดตา ผสมผสานความเป็นเทพนิยายและความคลาสสิกไว้ในหนึ่งเดียว ให้บรรยากาศคล้ายคาเฟ่ของยุโรปเป็นอย่างมาก โดยเมนูที่นี่จะเด่นในเรื่องของเบเกอรี่ ขนมหวาน และเครื่องดื่มโดยเฉพาะ เมนู Peter Pandan ที่เป็นขนมสีเขียวมิ้นให้รสชาติสุดเนียนนุ่มและมีรสชาติของสังขยา ตะไคร้ และมะพร้าวที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

3.KERK

foodpanda-3-ร้านนั่งเก๋ๆ-บรรยากาศเหมือนไปเยือนยุโรป-4

Image Credit: BKK MENU

ร้านคาเฟ่สุดเก๋ที่คนทำงานมักจะมาแฮงเอาท์กันเสมอ เน้นการตกแต่งในแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอลด้วยโทนสีขาว-ดำ และมีการใช้ผนังอิฐที่ให้อารมณ์ของความเป็น Loft เล็กๆ ส่วนหน้าร้านเป็นกระจกบานใหญ่เพื่อรับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า ตัวร้านจึงให้ความรู้สึกที่โปร่งสบายและมีพื้นที่สำหรับ Co-working Space เพื่อนั่งทำงานได้อย่างสะดวกอีกด้วย ทั้งยังมีห้องประชุมขนาดกลางให้เช่า เพื่อการพูดคุยทางธุรกิจแบบครบครัน เมนูเด่นของที่นี่คือ Ice Black & White Latte ที่มาในรูปแบบของลาเต้เย็นชาโคล ผสมผสานระหว่างกาแฟดำและนมได้อย่างลงตัว มีเมนูง Coconut Butterfly Pea ที่ผสมผสานระหว่างน้ำมะพร้าวกับน้ำดอกอัญชัน ให้หน้าตาที่ดูสวยงามและรสชาติดีเยี่ยม โดยตัวร้านจะอยู่ใกล้กับ BTS ช่องนนทรี คุณสามารถไปรับประทานและนั่งชิลล์ๆ ไปพร้อมกับบรรยากาศที่นั่งอยู่ในคาเฟ่ยุโรปอีกด้วย

ถ้าคุณชื่นชอบร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีและมีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย ขอแนะนำyoshinoya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อาหารจัดเซตและอาหารจานเดี่ยวที่นำสูตรต้นตำรับมาส่งตรงถึงประเทศไทยและมี yoshinoya menu ให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยคุณสามารถใช้บริการ yoshinoya delivery ที่จะเพิ่มความสะดวกต่อการสั่งอาหารมากยิ่งขึ้น

Article Written By poom

Share this story