Loading...

อร่อยและบรรยากาศดีแบบไม่ใกล้ไม่ไกลด้วย 3 ร้านเด็ดที่นครปฐม

อร่อยและบรรยากาศดีแบบไม่ใกล้ไม่ไกลด้วย 3 ร้านเด็ดที่นครปฐม

สำหรับคนที่ต้องการร้านอาหารหรือร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ที่ให้บรรยากาศสดชื่นไปพร้อมกับธรรมชาติแบบไม่ใกล้ไม่ไกล ไม่ต้องออกจากกรุงเทพมาก แต่ก็สามารถสัมผัสกับความสุขจากการได้ท่องเที่ยวและการได้นั่งชิลล์ๆ ภายในคาเฟ่สวย อาหารอร่อย และเครื่องดื่มรสชาติดี ขอแนะนำที่นครปฐมแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไกล แต่ก็มีหลากหลายแหล่งเที่ยวที่สวยงามและมีคาเฟ่น่าสนใจ 3 แห่งด้วยกัน คือ

1.Atelier Café

                คาเฟ่เก๋ ๆ แนวอาร์ตบนริมทางรถไฟ อยู่ภายในอำเภอเมืองของนครปฐม ให้ความโดดเด่นไปด้วยบรรยากาศของการปลูกต้นไม้สีเขียวไว้รอบร้านและการตกแต่งร้านแบบสุดดอินดี้ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศสุดแสนสบาย โดยเฉพาะภายในร้านจะมีมุมศิลปะที่เจ้าของร้านจัดไว้โดยเฉพาะ ส่วนเมนูเด่นของที่นี่คือสปาเก็ตตี้คั่วกลิ้ง, ข้าวไข่ระเบิด และเมนูอาหารใต้อีกหลากหลายรูปแบบ ส่วนเครื่องดื่มจะเด่นด้วยวุ้นกาแฟใส่นมสด โดยตัววุ้นจะทำมาจากกาแฟดริปที่ใช้เมล็ดคั่วกลางไปจนถึงเข้ม จึงให้รสชาติที่อร่อยแบบแปลกใหม่ นอกจากนี้ยังมีเมนูมะม่วงปั่นกับเค้กมะพร้าวที่จะเพิ่มรสชาติความอร่อยให้กับคุณมากขึ้นเป็นเท่าตัว

2.Sky Bar at Mida Grande Dhavaravati Nakhon Pathom

foodpanda-3-คาเฟ่บรรยากาศดี-ที่นครปฐม-2

Image Credit: Facebook

                ถ้าต้องการบรรยากาศที่หรูมากขึ้นและเห็นวิวในมุมสูง ต้องมาที่ Sky Bar บนดาดฟ้าของโรงแรม Mida ที่เป็นโรงแรมในสไตล์ศิลปะทวารวดีของจังหวัดนครปฐม ให้บรรยากาศที่สวยงาม น่านั่ง และเห็นมุมมองของเมืองนครปฐมได้อย่างดีเยี่ยม เมนูเด่นของที่นี่คือยำแซลมอนสมุนไพรและ Chicken Vol Au Vents ที่รวมเห็ดฟาง เบคอน และอกไก่ พร้อมผัดกับกระเทียม หอมใหญ่ ไวน์ขาว และครีมซอส เสิร์ฟพร้อมขนมปังอบกรอบ ได้รสชาติที่อร่อยดีเยี่ยมและยังมีเมนูหอยแมลงภู่ซอสไวน์ขาว ส่วนเครื่องดื่มสูตรเด่น คือ Mida Punch ที่ถือว่าเป็นสูตร Signature ของทางร้านและ Blue Margarita แบบคลาสสิกที่รับประทานคู่กันแล้วได้รสชาติอร่อยอย่างลงตัว

3.After the Rain Coffee & Gallery

foodpanda-3-คาเฟ่บรรยากาศดี-ที่นครปฐม-3

Image Credit: Facebook

                ถ้าชอบบรรยากาศสบายๆ แบบคาเฟ่เล็กกะทัดรัด พร้อมอินไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่คุณจะได้สดชื่นไปกับสวนสีเขียวและนั่งดื่มกาแฟกับเบเกอรี่สูตรอร่อยไปพร้อมกัน ต้องมาที่ร้าน After The Rain Coffee & Gallery ร้านที่นั่งแล้วสบายใจด้วยสไตล์กลาสเฮ้าส์ทั้งหลัง ทั้งยังมีโซนให้คุณได้นั่งชมวิวริมน้ำและสามารถที่จะลงไปพายเรือเล่นด้านหลังของร้านได้อีกด้วย กาแฟเด่นของที่นี่ต้องยกให้กาแฟมะพร้าวคาปูชิโน่ที่ปั่นกับน้ำมะพร้าวและเนื้อมะพร้าว นอกจากนี้ยังมีเมนูมะพร้าวอัญชันและบราวนี่ ซันเดที่มีไอศกรีม วิปครีม และผลไม้สดที่จะช่วยทำให้เพิ่มรสชาติความอร่อยได้มากขึ้น

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารอร่อยสายสุขภาพ ขอแนะนำร้าน broccoli revolution ร้านอาหารสำหรับคนทานคลีนและต้องการให้สุขภาพดีไปพร้อมกับความอร่อย เพราะ broccoli revolution menu จัดทำและสร้างสรรค์ทุกเมนูของร้านมาอย่างดีเยี่ยม พร้อมคัดสรรวัตถุดิบที่มีความสดใหม่และนำมาปรุงในรสชาติที่อร่อย เพื่อทำให้ผู้รักสุขภาพได้รับประทานอาหารอร่อยที่มีประโยชน์ไปพร้อมกัน

Article Written By poom

Share this story