Loading...

รับหน้าร้อนไปกับ 3 คาเฟ่สุดชิลล์ บรรยากาศสบาย เครื่องดื่มรสชาติดี

รับหน้าร้อนไปกับ 3 คาเฟ่สุดชิลล์ บรรยากาศสบาย เครื่องดื่มรสชาติดี

หน้าร้อนกำลังจะมาเยือนในเร็ววันนี้ ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงผู้ที่ชอบการหาคาเฟ่นั่งสบาย อาจจะรู้สึกได้ว่าต้องมองหาร้านนั่งที่ให้บรรยากาศแบบชิลล์ๆ และเครื่องดื่มแสนสดชื่น วันนี้จึงขอแนะนำ 3 Cafe สุดชิลล์ที่จะให้บรรยากาศเย็นสบายและเครื่องดื่มกับเบเกอรี่รสชาติดี ดังนี้

1.The Orange’s Tea

foodpanda-3-คาเฟ่สุดชิลล์-บรรยากาศสบาย-เครื่องดื่มรสชาติดี-2

Image Credit: BKK MENU

ร้านเด็ดที่เน้นบรรยากาศของการดื่มชาและให้กลิ่นหอมกรุ่นของชาหลากชนิด ที่จะทำให้คุณสดชื่นมากยิ่งขึ้น โดย Cafe แห่งนี้จะเน้นหนักที่เมนูชาหลากสายพันธุ์ที่รับประทานคู่กันได้อย่างอร่อยลงตัว โดยมีเมนูเด่นอย่าง Pink Pie ที่เป็นการสกัดชาขาวสายพันธุ์ที่หายากที่สุด โดยเป็นการเสิร์ฟชาร้อนที่ให้คาเฟอีนน้อยและยังมีการเบลนกับดอกไม้จนได้กลิ่นที่หอมสดชื่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Dark Paradise Iced Tea ที่มาในรูปแบบของชาผลไม้สดชื่น ให้ความรู้สึกหอมและเข้มข้นไปด้วยกลิ่นของผลไม้แท้ โดยเน้นใช้ตระกูลเบอร์รี่และตระกูลส้มที่ให้ความอร่อยแบบสดชื่นสุดๆ ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหลงรักชาแล้วต้องมาที่นี่เท่านั้น

2.Sway Gray Coffee

foodpanda-3-คาเฟ่สุดชิลล์-บรรยากาศสบาย-เครื่องดื่มรสชาติดี-3

Image Credit: Ananda Development

คาเฟ่สไตล์เกาหลีจากฝีมือของช่างภาพสารคดีที่เข้ามาเปิดเป็นร้านคาเฟ่กาแฟบรรยากาศสุดอบอุ่นขนาดเล็ก ให้การตกแต่งด้วยโทนสีสะอาด สบายตา และการจัดตกแต่งร้านแบบเรียบง่าย คุณจึงสามารถเข้ามานั่งผ่อนคลายกับที่นี่ได้อย่างเต็มที่และยังมี Gallery โชว์ภาพที่เป็นภาพถ่ายฝีมือเจ้าของร้านอีกด้วย เมนูเด่นของที่นี่คือ Einspanner  มาในสไตล์ของกาแฟ Clod Brew ที่ถูกสกัดนานกว่า 4 ชั่วโมง นำมาผสมกับไซรัปวนิลาและราดด้วยโฟมนม ให้ความหอมอร่อยอย่างลงตัวและมี Butterfly PEA Honey Lemon เมนูสูตรสดชื่นของคนไม่ดื่มกาแฟและเหมาะกับอากาศอันร้อนอบอ้าวของประเทศไทยเป็นอย่างมาก โดยจะให้รสชาติของน้ำผึ้งมะนาว ให้สีของดอกอัญชันและโซดาที่ให้ความเปรี้ยวหวานซาบซ่าอย่างลงตัว

3.Pressed Café

foodpanda-3-คาเฟ่สุดชิลล์-บรรยากาศสบาย-เครื่องดื่มรสชาติดี-4

Image Credit: BKK MENU

คาเฟ่สไตล์เรียบง่ายแต่ตกแต่งอย่างสะอาดสบายตา เข้ามานั่งดื่มเครื่องดื่มดับร้อนเพื่อให้ความรู้สึกเย็นสบายเพิ่มมากขึ้นกับซัมเมอร์ การ์เด้น ที่เป็นการนำไซรัปดอกเอลเดอร์มาผสมกับโซดา เพื่อให้ได้ความซาบซ่าและกลิ่นหอมไปพร้อมกัน มาพร้อมกับไซรัปวนิลาที่จะช่วยสร้างกลิ่นของความผ่อนคลายและความหอมหวานอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมี Milk Chocolate DIY ที่จะทำให้คุณได้บีบช็อกโกแลตออกจากหลอดลงสู่แก้วนมอย่างสนุกสนาน ถือว่าเป็นการสร้างรสชาติอร่อยด้วยมือของคุณเอง

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสายโฮมเมดแบบสไตล์ญี่ปุ่น ขอแนะนำร้าน on the table ที่จะมี on the table menu หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทานและยังมี on the table delivery ที่จะส่งตรงอาหารโฮมเมดสูตรอร่อยของทางร้านถึงที่ทำงานหรือที่บ้านอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story