Loading...

อร่อยแบบหวานๆ กับของหวานต้อนรับความรักจาก 3 คาเฟ่สุดเก๋

อร่อยแบบหวานๆ กับของหวานต้อนรับความรักจาก 3 คาเฟ่สุดเก๋

วันวาเลนไทน์นี้ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเบเกอรี่หรือขนมหวาน เพื่อพาคนรักไปนั่งรับประทานอย่างอร่อยและมีความสุข พร้อมด้วยบรรยากาศของร้านที่มีความน่ารักสดใส สามารถถ่ายภาพคู่ร่วมกันกับบรรยากาศสุดหวาน  ขอแนะนำ 3 คาเฟ่สุดเก๋ที่คุณไม่ควรพลาด

1.Orange Bliss Café

foodpanda-ต้อนรับความรักจาก-3-คาเฟ่สุดเก๋-2

Image Credit: BKK MENU

                พาคนรักไปนั่งเพลินกับบรรยากาศแสนสบายและเงียบสงบในร้านคาเฟ่ ที่ให้บรรยากาศสุดอบอุ่นและเรียบง่าย เพียงแค่นั่งจิบกาแฟเบาๆ พร้อมรับประทานเบเกอรี่โฮมเมดรสชาติอร่อยอย่างเค้ก เลิฟเวอร์ ที่ Orange Bliss Café ให้ความรักของคุณสดใสมากยิ่งขึ้น ทั้งยังทำให้คุณได้นั่งพูดคุยเรื่องต่างๆ อย่างมีความสุขคล้ายกับนั่งอยู่ที่บ้านโดยเมนูเด่นของที่นี่คือเบเกอรี่โฮมเมดและเครื่องดื่มที่อย่าง Happiness Color มอคค่าเย็นที่มีส่วนผสมของเอสเพรสโซ่ ช็อตชั้นดีและช็อกโกแลตที่มีคุณภาพ มาพร้อมวิปครีมเนื้อนุ่มละมุน ให้รสชาติหอมอร่อยเข้มข้นและมีของหวานอย่าง Chocolate Cream Cake รสชาติอร่อยและได้เป็นเมนูเด็ดที่คุณต้องไม่พลาด

2.Atomic Pills

foodpanda-ต้อนรับความรักจาก-3-คาเฟ่สุดเก๋-3

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าคุณและคนรักชื่นชอบขนมหวานเป็นอย่างมาก ต้องมาที่ Atomic Pills ร้านที่เน้นว่าของหวานคือสิ่งเยียวยาหัวใจและอารมณ์ของมนุษย์ จึงคิดค้นของหวานที่มีแคลอรี่ต่ำเพื่อสุขภาพที่ดี ให้รสชาติอร่อยเป็นเลิศ มาพร้อมสีสันของร้านที่เลือกใช้โทนสีเหลืองสดใสตัดกับสีขาวสว่าง เมื่อเดินเข้ามาจึงได้ความรู้สึกสดชื่นสบายตาสบายใจ เมนูเด่นของที่นี่คือ Atomics Mocha ที่เลือกใช้เมล็ดกาแฟชั้นดีและโกโก้คุณภาพ ให้รสชาติอร่อยเข้มข้นและมีเมนู Orange Honey Yogurt ที่ผสมผสานกันระหว่างโยเกิร์ต แยมส้ม และนมสดแบบโฮมเมด ที่ให้ความอร่อยอย่างลงตัวและยังมีเมนู Carrot Cake with Cashew Nut Frosting ที่มีแคลอรี่เพียงแค่ 272 แคลอรี่ ให้ความหวานน้อยแต่อร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว

3.Fuu.Soufflepancake

foodpanda-ต้อนรับความรักจาก-3-คาเฟ่สุดเก๋-4

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าชื่นชอบแพนเค้กต้องมาที่ร้าน Fuu.Soufflepancake ที่ให้รสชาติหอมอร่อย กลมกล่อม ด้วยแพนเค้กจากต้นตำรับ มาพร้อมการตกแต่งร้านแบบสุดน่ารักสดใส ทางร้านจะเสิร์ฟเป็นเมนูโฮมเมดที่คิดค้นด้วยตัวเอง คุณสามารถพาคนรักมานั่งรับประทานแพนเค้กรสชาติดีที่หอมอร่อย เมื่อเดินเข้ามาทางร้านจะอบอวลไปด้วยกลิ่นเนยและนม เมนูที่คุณไม่ควรพลาดคือ Strawberry White Christmas แพนเค้กโฮมเมดที่เป็นสูตรเฉพาะมากับซอสสตอเบอรี่และสตอเบอรี่สด รับประทานร่วมกันแล้วอร่อย นุ่มเด้งเป็นอย่างมาก ส่วนเมนูเครื่องดื่มจะเด่นด้วย Matcha Honey Lemon Soda สดชื่นและเป็นเมนูขายดี เพราะให้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งอ่อนๆ และให้ความสดชื่นของเลมอนที่ทำให้ยามบ่ายรู้สึกหายง่วงได้ทันที

                ถ้าคุณต้องการเมนูอร่อยที่รับประทานกับคนรักได้อย่างสบายใจ ขอแนะนำร้านbonchon  ร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่มี bonchon menu เกาหลีแท้ให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย โดดเด่นด้วย bonchon chicken สูตรไก่ทอดที่เป็นสูตรไก่เกาหลีโดยเฉพาะและมี bonchon delivery ที่พร้อมส่งตรงไก่ทอดและเมนูอร่อยให้กับคุณและคนรักได้รับประทานอย่างสะดวกและรวดเร็วที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story