Loading...

บันเทิงอย่างเต็มอารมณ์ไปกับ 3 บาร์สุดเก๋ ให้อารมณ์ของบาร์เกาหลีแท้ 100%

บันเทิงอย่างเต็มอารมณ์ไปกับ 3 บาร์สุดเก๋ ให้อารมณ์ของบาร์เกาหลีแท้ 100%

Image Credit: BANGKOK HAPS

                สำหรับบาร์ช่วงเย็นไปจนถึงช่วงดึก ถือว่าเป็นแหล่ง Hang Out ของคนทำงานและคนรุ่นใหม่ที่จะได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อน ได้พักผ่อนและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศเพลินๆ ของเสียงดนตรี เครื่องดื่มและอาหารรสชาติดีไปพร้อมกัน ทั้งยังสร้างความสนุกสนานด้วยการได้เต้นและได้สนุกไปพร้อมกับเพื่อนๆ ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาบาร์รูปแบบใหม่ และน่าสนใจ ขอแนะนำ 3 บาร์สุดเก๋ที่มาพร้อมกับบรรยากาศแบบเกาหลีแท้ 100% คือ

1.SulBKK

foodpanda-3-บาร์สุดเก๋-ให้อารมณ์ของบาร์เกาหลีแท้-100%-2

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้เป็นบาร์เกาหลีที่มาพร้อมรูปลักษณ์ของร้านสุเท่ โดยเลือกใช้สไตล์ลอฟท์ที่มาพร้อมผนังแบบปูนเปลือยและพื้นแบบขัดมัน การตกแต่งเน้นโทนสีเทา-ดำเป็นหลัก จึงให้อารมณ์ของความเป็นบาร์เกาหลีแบบสากล โดยภายในจะมีการจัดและตกแต่งโซนเอาไว้ให้เลือกนั่งได้ตามความชอบ ถือว่าเป็นหนึ่งในที่แฮงเอ้าท์น่าไป เพราะมีคนมารับประทานกันเป็นจำนวนมาก เมนูเด่นของที่นี่คือ Blowing Bubbles ที่เป็นการผสมผสานกันของ Cherry Bitter, Raspberry Liquid, Strawberry Soju และให้รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ อย่าง Lemon ถือว่าเป็นค็อกเทลรสชาติเยี่ยมดื่มง่าย ให้ความอร่อยอย่างลงตัว

2.OverSeoul BKK

foodpanda-3-บาร์สุดเก๋-ให้อารมณ์ของบาร์เกาหลีแท้-100%-3

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าชอบบาร์เกาหลีสไตล์เข้มที่ดูลึกลับและยังเป็นบาร์สายแดนซ์แบบสุดฮิป ต้องไม่พลาดที่ OverSeoul BKK ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคารใกล้สถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า ซึ่งจะอยู่ภายในอาคารเก่าที่ถูกทำมาใหม่ให้กลายเป็นบาร์แบบ Industrial Loft ให้ความเข้มและผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว แม้ว่าจะดูเข้มแต่เมื่อเดินเข้าไปภายในร้านแล้วคุณจะสัมผัสถึงบรรยากาศสุดคึกคัก เพราะมีเพลงสนุกให้คุณได้เล่นตลอดและเสิร์ฟเมนูอร่อยของเกาหลีแท้ที่รับประทานแกล้มกับเหล้าโซจูอย่างออกรส โดยมีเมนูไก่คั่วเกลือจิ้มน้ำมันงา, หมูสามชั้นปลาร้ากระทะร้อน และโดดเด่นด้วยเมนูโยเกิร์ตโซจูรสออริจินอลที่ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว

3.Kiki Korean Bar

foodpanda-3-บาร์สุดเก๋-ให้อารมณ์ของบาร์เกาหลีแท้-100%-4

Image Credit: BKK MENU

                อีกหนึ่งบาร์เกาหลีที่คึกคักทุกวัน ต้องยกให้ร้าน Kiki Korean Bar ที่จะเป็นจุดรวมตัวของหนุ่มสาวชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย การตกแต่งจะเน้นมีดีไซน์แบบยุค 60s และเลือกใช้โทนดำกับแดงตัดกันได้อย่างโดดเด่น มีที่นั่งสุดชิลล์ที่จะทำให้คุณได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนานและรับประทานอาหารอร่อยสไตล์เกาหลีแท้ เมนูอร่อยของที่นี่คือ Chi-Mag ที่เป็นการรวมกันระหว่าง Chicken กับ Magju และมีเมนูเด่นอย่าง Chicken Combo Set with Draft Beer Bottle 3 ลิตร รวมไปถึงอาหารเกาหลีสไตล์ Original อย่างซอสครีมหัวหอมที่เมื่อรับประทานร่วมกันแล้วให้ความอร่อยอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีซุปเค้กปลาอาหารเด่นสายสตรีทเกาหลีชื่อดัง เครื่องดื่มมีทั้งโซจูรสชาติต่างๆ และไวน์ข้าวเกาหลีไว้ให้บริการอย่างเต็มที่

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารเกาหลีที่ให้รสชาติแบบเกาหลีแท้และมีสูตรไก่ทอดที่มีชื่อเสียง ขอแนะนำร้านbonchon ที่โดดเด่นไปด้วยเมนู bonchon chicken ไก่ทอด ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบเพื่อนำมาเป็นส่วนหนึ่งของการการทอดที่ให้รสชาติที่อร่อยอย่างเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีเมนูอาหารเกาหลีอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทานกันอย่างเต็มที่และมี bonchon delivery เพื่อให้คุณส่งอาหารอร่อยถึงบ้านหรือที่ทำงานของตัวเองได้อย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story