Loading...

อร่อยได้อีกกับ 3 ร้านขนมจีบ ซาลาเปายืนหนึ่ง

อร่อยได้อีกกับ 3 ร้านขนมจีบ ซาลาเปายืนหนึ่ง

Image Credit: TimeOut

                ขนมจีบ ซาลาเปา เป็นของอร่อยที่มักจะต้องทานคู่กันเสมอ แต่ถ้าต้องการรับประทานขนมจีบกับซาลาเปาให้ได้รสชาติแบบถึงใจต้องเลือกร้านที่เป็น ร้าน ดั้งเดิมที่อยู่มาอย่างยาวนานหรือร้านที่สามารถทำรสชาติของขนมจีบและซาลาเปาออกมาได้อย่างลงตัวถูกปากและถูกใจคนไทยเป็นอย่างมากวันนี้จึงขอแนะนำตามร้านขนมจีบและซาลาเปายืนหนึ่งที่ให้ความอร่อย แต่ต้องไปต่อคิวซื้อกันเลยทีเดียว

1.ลิ้มอ่วงซุย

                ร้านนี้เด่นในเรื่องขนมจีบและซาลาเปาลูกใหญ่ ไส้แน่นแบบจัดเต็ม ไส้มาแบบเต็มคำ ทั้งยังเด่นในเรื่องของซาลาเปาไส้หมูสับกับหมูแดงที่เพียงลูกละแค่ 20 บาท แต่อร่อยแบบเต็มอิ่มเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีลูกชิ้นกุ้งและหอยจ๊อที่ให้รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน ขนมจีบไส้แน่นแป้งน้อยชุดละเพียงแค่ 60 บาท มาพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว ด้วยความอร่อยและทุกเมนูถูกคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี จึงทำให้ร้านนี้อร่อยจนถึงขั้นต้องต่อคิวเลยทีเดียว

2.ซาลาเปาโกอ้วน

foodpanda-3-ร้านขนมจีบ-ซาลาเปายืนหนึ่ง-2

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้จะเด่นในเรื่องของซาลาเปาทอดที่ให้สีสันน่ารับประทานแบบสุดๆ โดยมาในแบบกรอบนอกนุ่มใน แต่ในขณะเดียวกันก็มีซาลาเปาหอมร้อนๆ ให้บริการด้วยเช่นกัน จุดเด่นด้วยซาลาเปาทอดแบบไส้ครีมกับไส้หมูสับไข่เค็มที่เริ่มต้นราคาลูกละ 25 บาทเท่านั้น แต่อัดแน่นไปด้วยไส้แบบเต็มๆ ส่วนเนื้อแป้งมีน้อย จึงให้ความอร่อยอย่างลงตัวและคุ้มค่า เสิร์ฟพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มต่างๆ จะยิ่งช่วยเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีบริการจัดเซตขนมแบบ Snack box เพื่อการประชุมหรืองานต่างๆ อีกด้วย

3.ซาลาเปา เจ๊โส่ย

foodpanda-3-ร้านขนมจีบ-ซาลาเปายืนหนึ่ง-3

Image Credit: Facebook

                อร่อยแบบจุใจและวัตถุดิบมาแบบสดๆ กับร้านซาลาเปาเจ๊โส่ยที่กล้าการันตีว่าทุกวัตถุดิบเป็นแบบสดใหม่ทุกวัน โดยจะเด่นด้วยซาลาเปา 5 ไส้ คือ ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็ม, ซาลาเปาเผือกแปะก๊วย, ซาลาเปาถั่วดำ, ซาลาเปาไส้หมูแดง และซาลาเปาไส้ครีม โดยในซาลาเปาไส้ถั่วดำจะมีการผสมด้วยงาดำเพิ่ม เพื่อทำให้เกิดประโยชน์ต่อการรับประทานและเพิ่มรสชาติที่อร่อยมันมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีเมนูของขนมจีบ, เกี๊ยวซ่า, บะจ่าง และไส้อั่ว ที่รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน ส่วนซาลาเปานั้นลูกละเพียงแค่ 20 บาท ร้านนี้อร่อยจนคนต้องต่อคิวและมีสาขาเพิ่มขึ้นถึง 7 สาขาเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการอาหารสไตล์ยุโรปและแซนด์วิชรสชาติเด็ด ทั้งยังสนุกไปพร้อมกับการเลือกไส้แซนด์วิชด้วยตัวคุณเอง ขอแนะนำ subway หรือ subway thailand ที่มีสาขาทั้ง subway delivery bangkok , subway pattaya และอีกหลายสาขาให้คุณได้เลือกสั่งอาหารอร่อยส่งตรงไปกับบริการ subway delivery ถึงที่ภายในระยะเวลาแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น คุณก็พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูเลิศรสได้อย่างเต็มที่

Article Written By poom

Share this story