Loading...

รวม 3 ร้านอร่อยสายครอบครัว ไปสนุกกับบรรยากาศและไปทานอาหารอร่อยพร้อมกัน

รวม 3 ร้านอร่อยสายครอบครัว ไปสนุกกับบรรยากาศและไปทานอาหารอร่อยพร้อมกัน

ร้านอาหารยุคนี้ถ้าอยากจะครองใจคนทุกเพศทุกวัย ต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้ผู้คนสนใจ ซึ่งกลุ่มเป้าหมายที่ร้านอาหารควรสนใจ คือ กลุ่มของครอบครัวที่มักจะพากันมารับประทานอาหารในวันหยุดอยู่เสมอ พร้อมให้บรรยากาศสนุกและรสชาติอาหารอร่อย แต่ในปัจจุบันร้านอาหารประเภทนี้มีกระจายตัวอยู่เป็นจำนวนมาก แต่ร้านที่ถือว่าโดดเด่นและให้บรรยากาศแบบครบครันนั้น มีเพียงแค่ไม่กี่ร้านในกรุงเทพ วันนี้จึงขอแนะนำร้านอาหารอร่อยสายครอบครัวที่ให้บรรยากาศครบครันทั้งความสนุกและอาหารอร่อย พร้อมทำให้เด็กๆ และคุณพ่อกับคุณแม่มีความสุขกันอย่างเต็มที่

1. FARM LUCK

foodpanda-3-ร้านอร่อยสายครอบครัว-2

Image Credit: Facebook

                ร้านสุดน่ารักและบรรยากาศเหมาะสมต่อการนำพาครอบครัวมารับประทานอาหารในย่านถนนพุทธบูชา ให้บรรยากาศร้านที่มีความโปร่งสบายด้วยกระจกบานใหญ่ที่รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีเมนูอร่อยทั้งข้าวไข่ข้นต้มยำ,ไก่ทอดบุญชน, ข้าวฉู่ฉี่กุ้ง, มาม่าต้มยำทะเลชีส, ขาหมูเยอรมันทอด, ไข่ตุ๋นทรงเครื่อง และอีกหลากหลายเมนูเด็ด มีเมนูของหวานรสชาติเยี่ยมที่ทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่อร่อยอย่างเต็มที่

2. Pumpkin Art Town

foodpanda-3-ร้านอร่อยสายครอบครัว-3

Image Credit: Facebook

                ร้านอาหารไทยและอาหารสไตล์ยุโรปที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ให้รสชาติทั้งแบบเผ็ดจี๊ดจ๊าด, รสชาติที่หอมอร่อย และรสชาติที่นุ่มนวลแบบครบรส จึงมีเมนูอร่อยที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถรับประทานได้ดี ที่สำคัญคือที่นี่มีมุมศิลปะ, มีคาเฟ่, มีสนามเด็กเล่น และแหล่งช็อปปิ้งแบบครบครันในหนึ่งเดียว จึงทำให้สามารถรับประทานอาหารอร่อยไปพร้อมกับการได้พาเด็กๆ ศึกษาศิลปะและเล่นสนามเด็กเล่นแบบเพลินเลยทีเดียว

3. Little Barn Kids Café

foodpanda-3-ร้านอร่อยสายครอบครัว-4

Image Credit: Facebook

                คาเฟ่สุดน่ารักที่มาในรูปแบบของฟาร์มขนาดเล็ก เหมาะสมต่อการพาครอบครัวมารับประทานอาหารเป็นอย่างมาก โดยสามารถนั่งรับประทานได้ทั้งในโซน Outdoor และโซนภายในที่จะทำให้เด็กๆ ได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมปล่อยพลังความสนุกด้วยเครื่องเล่นต่างๆ ภายในบริเวณร้านอย่างเต็มที่ ทั้งยังมีมุมถ่ายภาพที่สวยงามเป็นอย่างมาก มีเมนูเด็ดอย่างแอปเปิ้ลโซดา, Cookie and cream Frappe , หมูทอด Little Barn, โกลเด้นฟิชสลัด, ข้าวไข่ข้น, สโมคแซลมอน และอีกหลากหลายเมนูที่เหมาะสมทั้งเด็กและผู้ใหญ่พร้อมเสิร์ฟแบบครบครัน

ถ้าคุณต้องการอาหารสไตล์เกาหลีอร่อย คุณควรเลือก bonchon  ร้านอาหารเกาหลีที่มีเมนูเด็ดอย่าง bonchon chicken สูตรอร่อยเฉพาะของทางร้านที่มีชื่อเสียง มี bonchon menu อาหารเกาหลีหลากหลายรสชาติให้คุณได้เลือกประธานและยังมี bonchon chicken delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารของทาง bonchon สู่บ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story