Loading...

3 ร้านอร่อยสายเนื้อที่คนรักเนื้อต้องไม่พลาด!

3 ร้านอร่อยสายเนื้อที่คนรักเนื้อต้องไม่พลาด!

Image Credit: HOTEL MUSE BANGKOK

                ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่รักเนื้อ รักการรับประทานอาหารทุกอย่างที่มีเนื้อผสมผสานอยู่หรือเมนูเด็ดต่างๆ จากเนื้อ จึงมองหาร้านอร่อยที่จะสามารถเสิร์ฟเมนูเนื้อรสชาติเด็ดให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ พร้อมไปด้วยกรรมวิธีการทำที่ให้เนื้อนุ่ม หอม อร่อย และไม่มีกลิ่นเหม็นคาวแต่อย่างใด วันนี้จึงขอแนะนำ 3 ร้านอร่อยสายเนื้อที่คุณต้องไม่พลาด คือ

1.Kuh Grill & Bar

foodpanda-3-ร้านอร่อยสายเนื้อที่คนรักเนื้อต้องไม่พลาด!-2

Image Credit: BKK MENU

                สายเนื้อย่าง เนื้อสเต็ก ต้องมาที่ร้านนี้ ซึ่งจะเลือกใช้เนื้อวัวในเกรดพรีเมี่ยมที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีและยังมีอีกหลากหลายเมนู อร่อยทั้งแบบเมนูจัดเซตและเมนูจานเดี่ยวที่เน้นเสิร์ฟเป็นเมนูเนื้อทั้งหมด โดยเมนูเด่นของที่นี่คือ USDA Prime Rib ที่คัดเกรดเนื้อวัวชั้นยอดจากสหรัฐอเมริกาในขนาด 1,000 กรัม มาในสไตล์ดรายเอจ 45 วัน ที่ผ่านการ Grill จนสุกหอมรสชาติเยี่ยม มาพร้อมซอสสูตรโฮมเมดที่มีให้เลือกถึง 4 รูปแบบและมีเมนูเด็ดอย่าง Red Volcano สูตรข้าวหน้าเนื้ออบอร่อยที่เลือกใช้เนื้อส่วนสะโพกมาทำการหมักและอบด้วยไฟอ่อนนานกว่า 4 ชั่วโมง จนกระทั่งได้เนื้อนุ่มอร่อยและเสิร์ฟพร้อมซอสโยเกิร์ตที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านอีกด้วย

2. 26 ยี่ สับ หลก

                ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดเก๋และสุดคลาสสิกในย่านถนนพระอาทิตย์ ต้องยกให้กับร้าน 26 ยี่ สับ หลก ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 40 ปีด้วยกัน มาในรุ่นของทายาทนั้นได้นำเมนูเด็ดมานำเสนอด้วยการเสิร์ฟเมนูเนื้อแบบหม้อไฟ, หม้ออบหม้อดิน และแบบตุ๋น เพื่อให้ได้รับประทานกันอร่อยอย่างจุใจ โดยเมนูเด่นของที่นี่คือเนื้อตุ๋นและเอ็นตุ๋นหม้อดิน ให้รสชาติหอมอร่อยและเป็นเนื้อนุ่มหอมกลิ่นเครื่องเทศกับเครื่องตุ๋นยาจีน พร้อมไปด้วยชุดหม้อไฟเนื้อที่มีทั้งเนื้อสันใน, เนื้อตุ๋น, ลูกชิ้นเนื้อ และผักสด ที่จะทำให้คุณได้รับประทานเมนูเนื้ออร่อยกลมกล่อมและได้ประโยชน์จากเครื่องยาจีน พร้อมการใช้น้ำเคี่ยวกระดูกที่ให้รสชาติอร่อยเป็นเลิศเลยทีเดียว นอกจากนี้การตกแต่งร้านยังถือว่าเก๋ใช้ได้อีกด้วย

3. Arno’s Burgers & Beers

foodpanda-3-ร้านอร่อยสายเนื้อที่คนรักเนื้อต้องไม่พลาด!-3

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าชื่นชอบอาหารสไตล์เบอร์เกอร์เนื้อ รับประทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นแล้วให้รสชาติที่อร่อยดีเยี่ยม ต้องมาที่ร้าน Arno’s Burger & Beer ที่จะให้บริการในสไตล์สเต็กเฮ้าส์ ขายเบอร์เกอร์เนื้อรสชาติอร่อยกลมกล่อมและเน้นเมนูเบอร์เกอร์เป็นหลักภายในร้าน พร้อมไปด้วยเมนูอาหารฝรั่งเศสสไตล์ฟิวชั่นและยังมีซอฟต์เบรดนุ่มๆ ให้ได้รับประทานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอย่าง Double Traditional เบอร์เกอร์เนื้อดรายเอจ 150 กรัม จำนวนถึง 2 ชิ้น มาในแบบย่างร้อนและมีท็อปปิ้งด้านบนเป็นชีสหอมอร่อย พร้อมไปด้วยหอมใหญ่ มะเขือเทศ และหัวหอม ทั้งยังมีเมนู Philadelphia Steak แบบยาวใส่ไส้เนื้อดรายเอจสไลด์บางและเพิ่มความหอมอร่อยด้วยอเมริกันชีสที่ให้รสชาติอร่อยกลมกล่อมเลยทีเดียว

ถ้าคุณต้องการรับประทานสเต็กสายฟิวชั่น ขอแนะนำร้าน pepper lunch ที่มีเมนูสเต็ก เมนูอาหารยุโรป และเมนูอาหารญี่ปุ่นให้ได้รับประทานกันอย่างเต็มอิ่ม โดยจะเป็นเมนู pepper lunch สายฟิวชั่นที่เป็นการผสมผสานเมนูยุโรปกับเมนูของญี่ปุ่นให้กลายมาเป็นอาหารเลิศรสที่คุณต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนและมี pepper lunch delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story