Loading...

อิ่มอร่อยไปกับ 3 ร้านทะเลบางขุนเทียน ทะเลกรุงเทพใกล้บ้านที่ต้องไปทานกันสักครั้ง

อิ่มอร่อยไปกับ 3 ร้านทะเลบางขุนเทียน ทะเลกรุงเทพใกล้บ้านที่ต้องไปทานกันสักครั้ง

                สำหรับทะเลกรุงเทพฯ ที่เดินทางสะดวก มาพร้อมร้านอาหารซีฟู้ดรสชาติเยี่ยม ต้องยกให้ร้านอาหารย่านทะเลบางขุนเทียนที่มาพร้อมทั้งบรรยากาศของธรรมชาติ บรรยากาศริมน้ำ และอาหารรสชาติอร่อย โดยเฉพาะอาหารซีฟู้ดที่มีความสดใหม่ ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอร่อยย่านบางขุนเทียนลองมาดู 3 ร้านดังต่อไปนี้

foodpanda-3-ร้านทะเลบางขุนเทียน-ทะเลกรุงเทพใกล้บ้าน-2

Image Credit: Thailand Insider

1.ร้านครัวทับทิม ซีฟู้ด

                ร้านอาหารซีฟู้ดบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำที่มีโซนของการรับประทานอาหารแบบโซนส่วนตัวและส่วนรวม ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ โดยมีซุ้มที่ยื่นลงไปในน้ำและมีเปลให้นอนพักผ่อนกว่า 10 ซุ้มด้วยกัน เมนูเด่นที่นี่จะมีตั้งแต่ห่อหมกทะเล, กุ้งเผา, กั้งผัดกระเทียม, กุ้งมะขาม และอีกหลากหลายเมนูซีฟู้ดอร่อยที่คัดสรรวัตถุดิบมาแบบสดๆ เนื้อสัตว์ทะเลให้ความสดใหม่ หวานกรอบ และสามารถนำมาทำสารพัดเมนูได้อย่างดีเยี่ยม โดยราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 100 บาทขึ้นไปเท่านั้น มาพร้อมกับการจัดบรรยากาศสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะ มีโซนสนามเด็กเล่นและมีเปลให้นอนเย็นๆ ริมน้ำ เพื่อทำให้คุณได้บรรยากาศของทะเลบางขุนเทียนอย่างดีเยี่ยม

2.บ้านปองพลซีฟู้ด

                ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านแพกลางน้ำที่ให้ความเย็นสบายของลมที่พัดโกรกภายในร้าน โดยเฉพาะในช่วงยามเย็นบรรยากาศจะดีอย่างมาก เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมารับประทานอาหารเย็น โดดเด่นด้วยเมนูอาหารซีฟู้ดที่รวมทั้งกุ้ง ปู หอย และปลาที่ครบครันในหนึ่งเดียว มีเมนูอาหารคาว อาหารหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกรับประทานกันตามความชอบ โดดเด่นด้วยเมนูอาหารหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ของหวานประจำชาติของประเทศไทยที่รสชาติเด็ดอย่างมาก ราคาเริ่มต้นเพียงเมนูละ 70 บาทขึ้นไป ก็สามารถอิ่มอร่อยได้อย่างดีเยี่ยม

3.ครัวพ่อกำนันซีฟู๊ด

                อีกหนึ่งร้านขึ้นชื่อของบางขุนเทียน คือ ร้านครัวพ่อกำนันซีฟู้ดที่ให้บรรยากาศดี นั่งสบาย มีซุ้มนั่งรับประทานอาหารส่วนตัวและมีเปลให้นอนริมน้ำอย่างเย็นสบาย บรรยากาศดีและมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณไว้ใช้บริการอีกด้วย เมนูซีฟู้ดของที่นี่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะปู ปลา กุ้ง หอย ต่างก็เนื้อแน่นสดใหม่และนำมาปรุงรสได้อย่างลงตัว โดยราคาเริ่มต้นเพียงเมนูละ 100 บาทเท่าไหร่

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสไตล์อาหารญี่ปุ่นที่เป็นรสชาติแท้และเป็นรสชาติดั้งเดิม ขอแนะนำร้าน katsuya ที่ถือว่าเป็นร้านอร่อยหลากหลายสาขาทั่วทั้งญี่ปุ่น เป็นอาหารแบบจัดเซตและจานเดี่ยวที่พร้อมเสิร์ฟอาหารสดใหม่ทุกวัน มาพร้อมบริการ katsuya delivery ที่ส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story