Loading...

โรแมนติก อร่อย และสุดคุ้มไปพร้อมกันด้วย 3 ร้านดังที่คู่รักควรต้องไปวาเลนไทน์นี้

โรแมนติก อร่อย และสุดคุ้มไปพร้อมกันด้วย 3 ร้านดังที่คู่รักควรต้องไปวาเลนไทน์นี้

วันวาเลนไทน์ใกล้จะมาถึงแล้ว ถ้าคุณเป็นคู่รักที่กำลังมองหาร้านอาหารสุดโรแมนติกเพื่อฉลองความรักนี้ คุณควรมองหาร้านที่มีบรรยากาศดี อาหารอร่อย และมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อให้คุณกับคนรักได้ไปนั่งรับประทานอาหารสุดอร่อยที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ พร้อมทำให้ความรักนี้มีความสุขไปกับอาหารรสชาติเลิศ เครื่องดื่มรสชาติดี  จึงขอแนะนำ 3 ร้านอาหารวันวาเลนไทน์ที่คุณไม่ควรพลาด คือ

1.Akira Back Restaurant and Bar

foodpanda-3-ร้านดังที่คู่รักควรต้องไปวาเลนไทน์นี้-2

Image Credit: BKK MENU

                ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับที่บรรยากาศภายในร้านสุดโรแมนติก ตกแต่งมาอย่างสวยเรียบหรู ให้โทนสีกับบรรยากาศแบบสุดโรแมนติก โดยอยู่ชั้นบนของโรงแรมแบงค็อก แมริออท ควีนส์ปาร์คชั้น 37 มาในรูปแบบของอาหารญี่ปุ่นโมเดิร์นและผสมผสานความเป็นเกาหลี มาในสไตล์อาหารฟิวชั่นรสชาติดี ที่มีเมนูเด่นอย่างทูน่าพิซซ่า ซูชิกับซอสเผ็ด และอีกเมนูหลากหลายให้คุณได้เลือกรับประทาน อร่อยแบบสุดคุ้มและถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม มาพร้อมโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณคุ้มค่าถึง 5 โปรด้วยกัน ถ้าต้องการรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม คุณสามารถขอรายละเอียดได้ที่ 02-0595999

2.SRA BUA by KIIN KIIN

foodpanda-3-ร้านดังที่คู่รักควรต้องไปวาเลนไทน์นี้-3

Image Credit: BKK MENU

                อาหารไทยที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดเลิศหรูภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ห้องอาหาร SRA BUA by KIIN KIIN มาในรูปแบบของอาหารสไตล์โมเดิร์น พร้อมการจัดและตกแต่งสถานที่อันแสนสุดโรแมนติก ผสมผสานความเป็นไทยกับความเป็นโมเดิร์นได้อย่างดีเยี่ยม การตกแต่งนี้เปรียบเสมือนงานศิลปะที่ทำให้ได้อรรถรสของการรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวและเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยรสชาติดี โดยเมนูเด่นของร้านนี้ต้องยกให้กับเมนูอาหารไทยแบบฟิวชั่น ที่มีการตกแต่งออกมาหน้าตาน่ารับประทาน ดูโดดเด่น และรสชาติก็ยังดีเยี่ยมอีกด้วย มีโปรโมชั่นของร้านที่น่าสนใจและคุ้มค่า ถ้าคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือต้องการโทรจองล่วงหน้าสามารถโทรไปได้ที่ 02-1629000

3.SCARLETT WINE BAR & RESTAURANT

foodpanda-3-ร้านดังที่คู่รักควรต้องไปวาเลนไทน์นี้-4

Image Credit: Facebook

                บรรยากาศแบบนี้ที่ทำให้คุณได้มองเห็นวิวเมืองและท้องถนนของกรุงเทพฯ อย่างชัดเจน ยิ่งเข้ามาในช่วงเวลา Dinner ด้วยแล้ว คุณจะได้เห็นแสงสีของเมืองที่มีความสวยงามมาก ขอแนะนำมาที่ร้าน SCARLETT WINE BAR & RESTAURANT ที่ตกแต่งมาในสไตล์ลอฟท์ พร้อมกับกระจกบานใหญ่ที่จะทำให้คุณได้เห็นมุมมองของเมืองที่สวยที่สุด  คุณสามารถนั่งจิบค็อกเทลสุดหรูไปพร้อมกับการชมแสงสีเมืองและพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสุดโรแมนติก พร้อมการรับประทานอาหารเลิศรสกับคู่รักด้วยบรรยากาศที่เบาสบาย มาพร้อมอาหารเลิศรสที่ถูกตกแต่งมาในสไตล์อาหารฝรั่งเศสที่เน้นหน้าตาสวยงามและรสชาติที่อร่อยอย่างถูกใจ มีโปรโมชั่นเด็ดที่จะทำให้คุณรับประทานอย่างคุ้มค่าและสามารถพาคนรักไปรับประทานอาหารอร่อยได้อย่างเต็มที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2381991

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยมาเลี้ยงฉลองกับคนรักที่บ้านขอแนะนำร้าน mcdonald ร้านเบอร์เกอร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานสามารถสั่งอาหารผ่านทาง mcdonald’s thailand บนระบบออนไลน์ที่คุณจะสามารถเลือก mcdonald’s menu ได้ตามที่คุณต้องการ พร้อมใช้บริการ mcdonald delivery ที่ใช้เวลาไม่นานอาหารจะส่งตรงถึงคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story