Loading...

3 ร้านเด็ดทั่วกรุงเทพฯ สำหรับสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี

3 ร้านเด็ดทั่วกรุงเทพฯ สำหรับสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี

การเดินทางในกรุงเทพฯ ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องรถติด ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ คงไม่มีใครอยากเดินทางออกไปไหนเพื่อไปเจอรถติดกันอยู่แล้ว เพราะการรอคอยช่างยาวนานเหลือเกิน อย่ากระนั้นเลยวันนี้เราจะมาแนะนำร้านที่รับสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี เผื่อใครหิวก็ติดต่อกันได้เลยจ้า

foodpanda-3-ร้านเด็ดทั่วกรุงเทพฯ สำหรับสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี-2

1. ร้าน แซ่บวัน

ร้านนี้เป็นร้านส้มตำแบบเดลิเวอรี ถ้ามื้อเที่ยงของครอบครัวหรือไม่ว่าจะเป็นพนักงานออฟฟิศก็ตามแต่ นึกอยากจะจกกินส้มตำให้พุงกางแล้วหล่ะก็ ร้านนี้เลยสั่งอาหารแบบเดลิเวอรีได้ ไม่ว่าจะเป็นส้มตำหลากแบบตามใจชอบ ไก่ย่างแสนอร่อยที่จะขาดไปไม่ได้สำหรับกินคู่กับส้มตำ ราคาไม่แพงตัวละร้อยกว่าๆ สมเหตุสมผล เมนูอีกอย่างที่ขอแนะนำก็คือ คอหมูย่างเนื้อนุ่มๆ ที่หมักเครื่องปรุงมาอย่างดี หอมหวนชวนกิน ส่วนน้ำจิ้มก็อร่อยเข้มข้นได้ที่เลย

ตั้งอยู่ที่ ถนน รัชดาภิเษก (ตรงข้ามบิ๊กซีรัชดา) เขตห้วยขวาง

2. ร้าน สเต็กสามย่าน

ร้านนี้ถือเป็นร้านสเต๊กในตำนานเลยก็ว่าได้ บรรยากาศภายในร้านมีให้เลือกทั้งแบบห้องแอร์และแบบพัดลมด้านนอก ที่จอดรถสะดวกสบาย เมนูขึ้นชื่อของทางร้าน คือ ทูเดย์สเต๊กรวม เพราะเป็นเมนูสุดคุ้มค่า มีเนื้อสเต๊กชิ้นใหญ่ๆ เสริฟมาพร้อมกับขนมปังปิ้งมาใหม่ๆ สลัดผักสดและเฟรนช์ฟรายส์กรอบๆ แต่ถ้าใครยังไม่อยากทานสเต๊ก ทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารไทยให้เลือกรับประทานตามใจชอบจ้า

ตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 ตลาดสามย่าน ซอยจุฬาฯ 32 วังใหม่

3. ร้าน หมูทอดเจ๊จง

หมูทอดเจ๊จงพูดถึงชื่อนี้ ทุกวันนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะออกสื่อทีวีไปแล้วเกือบจะทุกช่องเลยก็ว่าได้ ฉายา หมูทอดร้อยล้าน มีสาขามากกว่า 10 สาขาทั่วกรุงเทพฯ โดยจุดเด่นคือ หมูทอดจะกรอบนอกนุ่มในของจริง หมูอร่อย ราคาไม่แรง คุณภาพสมชื่อ ทีสำคัญมีผักให้เลือกกินแบบฟรีๆเลย คุ้มไหมหล่ะ ถ้ามากินที่ร้านจะเห็นบรรยากาศ ที่คนเข้าแถวรอซื้อหมูทอด แถวยาวเป็นขบวนรถไฟเลยที่เดียว ร้านปิดวันอาทิตย์ นอกนั้นเปิดทุกวันเลย

ตั้งอยู่ที่ ร้านตั้งอยู่หลังโลตัสพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย

โดยทั้ง 3 ร้านที่เรามาแนะนำในวันนี้ หากคุณอยากรู้ว่าร้านไหน อยู่ใกล้กับคุณมากที่สุด หรือคุณอยู่ใกล้กับร้านอาหารไหนมากที่สุด ต้องใช้วิธีนี้เลย กดค้นหาบน Google แล้วพิมพ์คำว่า delivery food near me แค่นี้คุณก็จะแล้วหล่ะว่า ร้านอาหารที่รับส่งอาหารแบบเดลิเวอรี ส่งตรงถึงหน้าบ้าน มีร้านไหนกันบ้าง ขอให้สนุกและรื่นรมย์กับการกินกันน้า

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story