Loading...

กินบุฟเฟ่ต์ทะเลให้อร่อย อิ่มแบบสุดคุ้ม และบรรยากาศได้ ต้องมาที่ 3 ร้านนี้

กินบุฟเฟ่ต์ทะเลให้อร่อย อิ่มแบบสุดคุ้ม และบรรยากาศได้ ต้องมาที่ 3 ร้านนี้

Image Credit: PARK HYATT SAIGON

                สำหรับสายอาหารทะเลที่ชื่นชอบการกินบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่ให้ทั้งความอิ่มแบบสุดคุ้มและบรรยากาศร้านที่น่านั่ง รวมไปถึงรสชาติของน้ำจิ้มและอาหารซีฟู้ดที่อร่อยถูกปาก อยู่ใจกลางเมือง แต่กลับให้รสชาติที่คล้ายกับนั่งอยู่ร้านอาหารริมชายทะเล ที่สำคัญคือราคาไม่ถึงกับสูงมากจนเกินไป วันนี้ขอแนะนำ 3 ร้านเด็ดสายซีฟู้ดที่คนรักอาหารสไตล์นี้ไม่ควรพลาด!

1.The Raw Bar

foodpanda-3-ร้านเด็ดสายซีฟู้ดที่ไม่ควรพลาด!-2

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าชอบร้านซีฟู้ดนั่งสบาย ภายในร้านให้บรรยากาศสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและมีการตกแต่งร้านแบบสุดเก๋ ขอแนะนำร้าน The Raw Bar ที่นำบรรยากาศของอู่เรือประมงแบบดั้งเดิมมาปรับให้เป็นร้านที่โดดเด่นและมีการปรับปรุงอาหารให้โดดเด่นมากขึ้น ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูเท่และดูร่วมสมัยมากกว่าเดิม ทางด้านเมนูซีฟู้ดเด่นด้วยเมนูหอยนางรมแบบสดๆ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ มีเมนูหอยนางรมถึง 16 ชนิด ที่ให้คุณได้เลือกรับประทานแบบสดได้ทั้งหมด มาพร้อมเมนูสลัดหอยเชลล์ฮอกไกโดเนื้อแน่นทั้งหอยและทูน่า ผสมผสานกับพริกหยวกสีสันสดใส ให้รสชาติที่อร่อยอย่างลงตัว

2.Shinsen Fish Market

foodpanda-3-ร้านเด็ดสายซีฟู้ดที่ไม่ควรพลาด!-3

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้มาพร้อมความเก๋ด้วยการยกตลาดปลารุ่นใหม่มาไว้ภายในร้าน ทำบรรยากาศเหมือนกับว่ากำลังเดินช้อปปิ้งซื้ออาหารทะเลหลากหลายชนิดมารับประทาน มีการแบ่งโซนภายในร้านถึง 3 โซนด้วยกัน โดยจะมีโซนขายอาหารสดที่มีทั้งอาหารทะเล เนื้อวัว และอาหารแบบแช่แข็ง มีโซนด้านหลังร้านที่จะเน้นวัตถุดิบแบบสดใหม่และยังมีชีวิตอยู่ สุดท้ายจะเป็นโซนร้านอาหารที่จะมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Sushi Bar, Grill Bar, Raw & Steam Bar, และชาบู เป็นต้น โดยทุกเมนูจะเน้นการทำแบบสดใหม่เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีเยี่ยมที่สุด

3.Crab and Claw

foodpanda-3-ร้านเด็ดสายซีฟู้ดที่ไม่ควรพลาด!-4

Image Credit: Facebook

                Crab and Claw เป็นอีกหนึ่งร้านซีฟู้ดที่ตกแต่งร้านออกมาได้น่านั่ง ให้บรรยากาศคล้ายกับนั่งอยู่ในร้านโซนยุโรป จุดเด่นของที่นี่คือการนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศมาแบบสดๆ ที่สำคัญคืออาหารซีฟู้ดแต่ละชนิดส่งตรงมาจากทั่วโลก จึงทำให้คนในกรุงเทพฯ ได้เลือกรับประทานซีฟู้ดสูตรเด็ดจากร้านนี้ได้อย่างจุใจ โดยจะให้บรรยากาศในแบบ New England ที่จะมีซีฟู้ดให้คุณได้เลือกไปรับประทานกันอย่างเต็มที่ โดยจะมีทั้งกุ้งล็อบสเตอร์ ปูหลากหลายชนิด และยังมีเมนูซีฟู้ดอีกเป็นจำนวนมากที่เลือกรับประทานได้ตามความชอบ ทุกเมนูอาหารมาจากเชฟของนิวยอร์กและฮาวายที่ส่งตรงมาจากต่างประเทศ พร้อมเสิร์ฟเมนูสไตล์ New England ที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสอาหารจากทั่วโลก โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปเองให้เหนื่อยอีกด้วย

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสไตล์พิซซ่า ขอแนะนำร้าน pizza hut ที่จะมีระบบการสั่งอาหารผ่านทาง pizza hut thailand ระบบออนไลน์ เพื่อทำให้คุณสะดวกต่อการเลือกเมนูอาหารมากขึ้น โดยจะมี pizza hut menu หลากหลาย เลือกหน้าพิซซ่าได้ตามที่คุณต้องการ ทั้งยังมีเมนูสปาเก็ตตี้, พาสต้า, ผักโขมอบชีส และเมนูของหวานกับเครื่องดื่มแบบครบครัน มาพร้อมบริการ pizza hut delivery ที่จะทำให้คุณสะดวกต่อการรับประทานพิซซ่ามากยิ่งขึ้น

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story