Loading...

รวม 3 ร้านเด็ดหมูทอดอร่อย ข้าวเหนียวนุ่ม อร่อยนัวคู่กันอย่างลงตัว

รวม 3 ร้านเด็ดหมูทอดอร่อย ข้าวเหนียวนุ่ม อร่อยนัวคู่กันอย่างลงตัว

Image Credit: Unilever Food Solutions

                 หมูทอด ข้าวเหนียว กลายมาเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดรองท้องยามเช้า, ทานเป็นอาหารกลางวันก็อิ่มอร่อยและสะดวก หรือทานเป็นอาหารเย็นก็อิ่มไปทั้งคืน จึงทำให้ผู้คนยุคนี้หันมาสนใจต่อเมนูหมูทอดที่รับประทานคู่กับข้าวสวยหรือข้าวเหนียวเป็นอย่างมาก มาพร้อมรสชาติเด็ดจากการทอดด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ไม่ว่าจะเป็นหมูทอดกะปิ, หมูทอดกระเทียม หรือหมูทอดปลาร้า เป็นต้น เมนูเหล่านี้จึงถือว่าขายดีอย่างมาก ดังนั้นจึงขอแนะนำ 3 ร้านเด็ดหมูทอดอร่อย ข้าวเหนียวนุ่ม อร่อยนัวคู่กันอย่างลงตัว คือ

1.เฮงจังหมูกระเทียม

                ร้านนี้จะโดดเด่นด้วยเมนูหมูทอดกระเทียมแบบเนื้อกรอบ หอมอร่อย และมีกลิ่นกระเทียมที่ทอดกรอบติดเนื้อมาด้วย เมื่อรับประทานแล้วจะให้รสชาติกรอบนอกนุ่มในเป็นอย่างมาก โดยสูตรทอดจะเป็นสูตรเด็ดของทางร้านที่คิดค้นขึ้นเอง มีการคิดเป็นสูตรน้ำหมักและแป้งทอดหมูที่ให้ความอร่อยกลมกล่อม จะมีทั้งแบบทอดหมูสามชั้น หนูติดมัน และแบบหมูติดกระดูก รับประทานคู่กับข้าวเหนียวแล้วอร่อยอย่างมาก ให้ความอร่อยและความอิ่มท้องในช่วงเช้า กลางวัน เย็นอย่างครบถ้วนในราคาเข้าถึงง่าย ส่วนเนื้อหมูนั้นเมื่อได้รับประทานแล้วจะสัมผัสถึงเครื่องเทศและเครื่องปรุงต่างๆ ที่อยู่ภายในเนื้อหมู ให้ความอร่อยอย่างลงตัว เนื้อหมูนุ่มเคี้ยวง่ายไม่เหนียว นอกจากนี้ยังมีเมนูไก่ทอดกระเทียมเพิ่ม เพื่อทำให้ผู้ซื้อเลือกรับประทานได้ตามความชอบและมีบริการเดลิเวอรี่ที่ส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย

2.ติดลม หมูทอดปลาร้า

foodpanda-3-ร้านเด็ดหมูทอดอร่อย-ข้าวเหนียวนุ่ม-2

Image Credit: Facebook

                ได้ยินแค่ชื่อก็สัมผัสได้ถึงรสชาติอร่อยแซ่บนัวเลยทีเดียว โดยร้านติดลม หมูทอดปลาร้า การันตีความอร่อยและแซ่บถึงใจด้วย 13 สาขาทั่วประเทศ เมนูเด่นของที่นี่ คือ เมนูหมูทอดปลาร้า, เมนูหมูทอดโบราณข้าวบึ้ม, เมนูกระเพราไก่สับและหมูสับแบบข้าวบึ้มด้วยเช่นกัน และอีกหนึ่งความพิเศษของร้านนี้คือการขายเพียงแค่เมนูละ 30 บาทเท่านั้น โดยจะสามารถเติมทั้งข้าวและผักกับน้ำพริกแบบฟรีไม่อั้น รับประทานได้เต็มอิ่มและจุใจเลยทีเดียว

3.ร้านหมูทอดวรภา

                ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านหมูทอดที่น่ารับประทาน เพราะมีเมนูให้เลือกมากกว่า 20 เมนู และมีสาขาที่มากถึง 30 สาขาทั่วประเทศ โดยจะเน้นหมูทอดรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ได้รับประทานกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นหมูทอดกระเทียมพริกไทยแบบยกมาทั้งเส้น ไก่เส้นทอดกระเทียมพริกไทย หมูทอดสามชั้นกระเทียมพริกไทย ซี่โครงทอดกระเทียมพริกไทย หมูฝอย หรือหมูหวานเป็นต้น โดยจะขายเป็นขีดคู่กับข้าวเหนียว อัดแน่นไปด้วยรสชาติความอร่อยและข้าวเหนียวแบบเต็มๆ รับรองว่าอิ่มได้ตลอดทั้งวันแน่นอน

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นสูตรดั้งเดิมและเป็นร้านอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่มาปรุงทุกวัน ขอแนะนำร้าน zen ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ มาพร้อมบริการ zen delivery ที่จะทำให้คุณได้รับประทานอาหารอร่อยถึงที่บ้านอย่างสะดวกที่สุด

Article Written By poom

Share this story