Loading...

อิ่มแบบจุกๆ ไปกับ 3 ร้านเทปันยากิกลางกรุง รสชาติเยี่ยม

อิ่มแบบจุกๆ ไปกับ 3 ร้านเทปันยากิกลางกรุง รสชาติเยี่ยม

Image Credit: VisitSingapore

ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการทานเนื้อวัวในแบบอาหารญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับ และเป็นการคัดสรรเนื้อวัวสาย Premium ที่ให้ความอร่อยและชุมฉ่ำ พร้อมขั้นตอนการทำที่ประณีต คุณต้องไม่พลาดเทปันยากิอาหารสไตล์ญี่ปุ่นกระทะร้อนที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดของทางญี่ปุ่นและเป็นเมนูถูกปากคนไทย มีการคัดสรรเนื้อวัวคุณภาพระดับเกรด A มาทำ ถือว่าเป็นเมนูอร่อยที่ใครๆ ก็อดใจไม่ไหว ดังนั้นจึงขอแนะนำ 3 ร้านเทปันยากิที่จะทำให้คุณสัมผัสถึงรสชาติอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ที่อยู่ใจกลางกรุงแบบไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงญี่ปุ่นก็อร่อยได้แบบสูตรต้นตำรับ คือ

1.Benihana at AVANI Atrium Bangkok

foodpanda-3-ร้านเทปันยากิกลางกรุง-รสชาติเยี่ยม-2

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณชื่นชอบการรับประทานเทปันยากิรสชาติเยี่ยม ที่มีการคัดสรรเนื้อวัวและวัตถุดิบต่างๆ ที่สดใหม่ พร้อมส่งตรงมาจากญี่ปุ่นแท้ ที่สำคัญคือลีลาของเชฟถือว่าเด็ด ทำให้นั่งรับประทานแบบเพลินไปกับความสนุกสนาน ขอแนะนำห้องอาหาร Benihana ที่อยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม AVANI Atrium Bangkok ซึ่งห้องอาหารแห่งนี้มีจุดเด่นในเรื่องของเทปันยากิโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นลีลาเด็ดในการทำอาหารของบรรดาเชฟและรสชาติที่ดีเยี่ยมแบบสูตรต้นตำรับ จึงทำให้ใครๆ ก็แวะมาสัมผัสรสชาติแท้ของเทปันยากิกันที่นี่ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอย่างข้าวผัดสูตรเบนิฮาน่าและการนำเนื้อแกะ เนื้อวัวกับอีกหลากหลายเนื้อมาให้คุณได้รับประทานอย่างเต็มอิ่ม และมีหลากเมนูให้เลือกจึงทำให้คุณสามารถสัมผัสถึงรสชาติอร่อย บนลีลาเร้าใจของเชฟได้ตลอดเวลา

2.Tsu-Nami Japanese Restaurant

                ร้านนี้เด่นเรื่องเทปันยากิที่มาพร้อมทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ และซีฟู้ดแบบเกรดพรีเมี่ยม โดยจะมีการปรุงแบบสดๆ ด้วยเชฟที่มีฝีมือ รับประทานได้อย่างเพลิดเพลินและยังมีข้าวผัดสูตรอร่อย พร้อมการตกแต่งจานอาหารให้ออกมาสวยงาม ที่สำคัญการเปิดโอกาสให้กับผู้ที่มารับประทานได้ร่วมในการทำอาหารกับเชฟ เพื่อสร้างความสนุกสนานและคุณสามารถรับรับประทานอาหารด้วยฝีมือของคุณเองได้อีกด้วย

3.BUGENDAI TEPPANYAKI.BAR

                ร้านอาหารญี่ปุ่นที่โดดเด่นในเรื่องของเทปันยากิในแบบ GINZA สไตล์ โดยคัดสรรวัตถุดิบในการทำเทปันยากิแบบพรีเมี่ยม ในราคาที่แสนจะคุ้มค่า ที่สำคัญคือมี Showman Chef ที่จะทำให้คุณได้เห็นศิลปะแห่งการทำอาหารและลีลาอันดีเยี่ยมในการควงอุปกรณ์ พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยการรับประทานนั้นลูกค้าจะได้เห็นโชว์เมื่อนั่งที่บริเวณโซนบาร์ พร้อมรับประทานเนื้อพรีเมี่ยมเกรด A4 ที่ถือว่าเป็นเกรดสูงและให้ลายเนื้อที่มีความสวยงาม ความมันบนเนื้อมีไม่มากเกินไป จึงทำให้รับประทานได้อย่างอร่อยถูกใจคนที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อวัวสายวากิวแบบเนื้อชุ่มฉ่ำอย่างแน่นอน

เมื่อรับประทานอาหารคาวอร่อยเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขอแนะนำอาหารหวานอย่าง mister donut ขนมโดนัทสูตรอร่อยที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานมา พร้อมหน้าตาของ โดนัท ที่มีการตกแต่งออกมาให้ดูสวยงามและน่ารับประทาน มีไส้หลากหลายรูปแบบและยังมีสูตรต่างๆ ที่จะทำให้คุณอิ่มอร่อยมากยิ่งขึ้น พร้อมไปด้วยเมนูเครื่องดื่มรสชาติดีและมี mister donut delivery ที่ส่งตรงขนมอร่อยถึงมือคุณอย่างรวดเร็ว

Article Written By poom

Share this story