Loading...

จัดงานเลี้ยงให้เก๋ขึ้นด้วย 3 สตูดิโอให้เช่าที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา

จัดงานเลี้ยงให้เก๋ขึ้นด้วย 3 สตูดิโอให้เช่าที่คุณควรเก็บไว้พิจารณา

Image Credit: VenueE

                เมื่อถึงเวลาที่จะต้องจัดงานเลี้ยงหรืองานสำคัญต่างๆ เรื่องหนึ่งที่ทำให้รู้สึกปวดหัวได้ไม่น้อย คือ การมองหาสถานที่เพื่อการจัดงาน รวมไปถึงผู้ที่กำลังมองหาสตูดิโอถ่ายภาพเพื่องานถ่ายแบบต่างๆ วันนี้จึงขอแนะนำ 3 สตูดิโอสุดเก๋และหลากสไตล์ให้คุณได้เลือกไปจัดงานเลี้ยงได้อย่างเหมาะสม ดังนี้

1.Yucharoen Studio

foodpanda-3-สตูดิโอสุดเก๋และหลากสไตล์-2

Image Credit: YUCHAROEN STUDIO

                ถ้าคุณต้องการสตูดิโอสไตล์เรียบหรูแบบโมเดิร์นที่ตกแต่งแบบอบอุ่นเหมือนงานเลี้ยงฉลองที่บ้าน ขอแนะนำ Yucharoen Studio ที่เจ้าของสตูดิโอได้ทำการรีโนเวทบ้านใหม่ทั้งหลัง เพื่อเปิดเป็นพื้นที่สำหรับการถ่ายภาพโดยเฉพาะ รวมไปถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอและการเปิดให้เช่าเพื่อจัดงานเลี้ยงต่างๆ ในย่านรัชดา โดยจะมีมุมให้ถ่ายภาพและมีการแบ่งโซนเพื่อให้สามารถจัดงานเลี้ยงได้อย่างเหมาะสม มีครบครันทุกฟังก์ชั่นทั้งโต๊ะอาหาร, ชุดโซฟา, โต๊ะพูล และโซน Outdoor สุดเก๋ที่อยู่บนชั้น 2 มาในรูปแบบ Terrace ระเบียงขนาด 40 ตารางเมตร และมีวิวสวยบนดาดฟ้า เรียกได้ว่ามาแบบครบครันในหนึ่งเดียว

2.Maneemejai

foodpanda-3-สตูดิโอสุดเก๋และหลากสไตล์-3

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าคุณต้องการจัดงานเลี้ยงแบบสุดฮิป มาในสไตล์สตูดิโอที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันอันสดใส เน้นโทนพาสเทลและธีมแบบชายหาดที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็น Summer Set อย่างเต็มที่ พร้อมการตกแต่งสไตล์เรทโทรหน่อยๆ ผสมผสานความเป็นวินเทจที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี ขอแนะนำสตูดิโอ Maneemejai Homespace ที่ให้ทั้งรูปแบบของการถ่ายภาพและการจัดเลี้ยงต่างๆ มีโซน Indoor และ Outdoor ให้คุณได้เลือกเช่า เพื่อทำกิจกรรมตามแบบที่คุณต้องการ สามารถมาถ่ายงานแฟชั่นถ่ายมิวสิควีดีโอหรือจัดงานเลี้ยงแบบสไตล์เก๋ๆ ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการไฟดิสโก้ และบริการอีกหลาย เพื่อทำให้เหมาะสมต่องานที่มาจัดเป็นอย่างมาก

3.Raw Planet Location

foodpanda-3-สตูดิโอสุดเก๋และหลากสไตล์-4

Image Credit: Facebook

                มีสตูดิโอสไตล์โมเดิร์นกับสไตล์ฮิปแบบชายทะเลแล้ว ลองมาดูสตูดิโอในแบบเมดิเตอร์เรเนียนที่ให้กลิ่นอายความเป็นโซนยุโรปค่อนข้างชัดเจนมาก ด้วยการเลือกตกแต่งจากเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบดิบๆ และให้สไตล์คลาสสิกที่ทำให้ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบ โดยสตูดิโอแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสมุทรปราการ มีรูปลักษณ์ภายนอกที่เหมือนกับบ้านทั่วไป แต่พอก้าวเข้ามาภายในแล้วทุกอย่างถูกจัดเซตไว้เป็นอย่างดี สามารถมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอ ถ่ายแฟชั่นหรือถ่ายงานภาพยนตร์ต่างๆ ได้อย่างสุดเก๋ ทั้งยังมีมุมนั่งเล่น มุมห้องทำงาน มุมหนังสือ และมุมต่างๆ ที่จะทำให้คุณได้ถ่ายภาพร่วมกับทุกมุมอย่างสุดเก๋เลยทีเดียว หรือจะเลือกจัดงานเลี้ยงก็รองรับคนได้พอสมควร สายฮิปหรือสายเมดิเตอร์เรเนียนต้องไม่พลาดสตูดิโอแห่งนี้

                ถ้าคุณชื่นชอบอาหารสายฟิวชั่น อาหารโฮมเมด และอาหารญี่ปุ่นรสชาติดั้งเดิม ขอแนะนำร้าน on the table ที่มีทุกเมนูที่คุณต้องการในหนึ่งเดียว พร้อมไปด้วยการตกแต่งร้านที่ดูอบอุ่น ให้สไตล์เหมือนนั่งรับประทานอาหารที่บ้าน มี on the table menu แบบโฮมเมดและแบบฟิวชั่นให้เลือกมากกว่า 20 เมนู โดยภายในแต่ละเดือนจะมีเมนูที่ถูกคิดค้นขึ้นมาใหม่อยู่เสมอ ทั้งยังมีบริการ on the table delivery ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านหรือที่ทำงานคุณได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story