Loading...

ดื่มด่ำกับความรักด้วย 3 เทศกาลวันวาเลนไทน์ที่คุณพาคนรักไปฟินกับบรรยากาศที่ดีที่สุด

ดื่มด่ำกับความรักด้วย 3 เทศกาลวันวาเลนไทน์ที่คุณพาคนรักไปฟินกับบรรยากาศที่ดีที่สุด

Image Credit: Country Living

                หน้าแห่งเทศกาลความรักที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความสุขกำลังจะมาถึงแล้ว อย่างเทศกาลวาเลนไทน์ที่หลายแห่งมีการจัดงานสนุกและสร้างความบันเทิงให้แก่คู่รัก แต่ถ้าใครยังไม่มีคู่ก็ไม่ต้องคิดมากเพราะมีงานวันวาเลนไทน์ที่จัดให้สำหรับคนโสดด้วยเช่นกัน ดังนั้นคนมีคู่และคนโสดสามารถออกมาร่วมรับความบันเทิงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ด้วยงานเทศกาลของความรักทั้ง 3 งานนี้    

1.Greenery Market 24: [email protected]

foodpanda-ดื่มด่ำกับความรักด้วย-3-เทศกาลวันวาเลนไทน์ที่-2

Image Credit: zipevent

                เทศกาลแห่งความรักที่มอบสุขภาพที่ดีให้แก่กัน ด้วยงานช้อป ชิม ชิลล์ สินค้าสายออแกนิกที่มีทั้งสักผักสด ผลไม้ ข้าวสายพันธุ์เด่นของแต่ละท้องถิ่น รวมไปถึงอาหารทะเลที่มาจากชาวประมงพื้นบ้านแท้ ไม่ผ่านการใช้สารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น มีการแสดงงานศิลปะและงานพื้นบ้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ Workshop ต่างๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและอบอุ่นไปกับเรื่องราวดีๆ ในสวนสวย [email protected] ที่อยู่ใจกลางเมือง มางานนี้ได้ครบครันทั้งชิม ช้อป และชิลล์ ดังนั้นคุณจึงไม่ควรพลาดพาคนรักมาสนุกแบบสุขภาพดีกันที่นี่

2.ท่าม(า)หารัก

foodpanda-ดื่มด่ำกับความรักด้วย-3-เทศกาลวันวาเลนไทน์ที่-3

Image Credit: Tha Maharaj

                งานเทศกาลวันวาเลนไทน์ท่าม(า)หารัก ที่มาพร้อมกับความเพลิดเพลินไปกับเพลงรักหนังกลางแปลง ที่ออกแนวย้อนยุคนิดๆ เพื่อทำให้คุณได้ย้อนหลังความทรงจำที่ดีกันในอดีต โดยงานจะจัดในรูปแบบของ Event ท่ามกลางบรรยากาศแบบสายลมเย็นที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและมากับกิจกรรมการทำ Tattoo คู่, การเสี่ยงเซียมซีเสี่ยงทาย และการทำกำแพงบอกรักที่สามารถเขียนระบายความรู้สึกในใจของคุณลงบนกำแพงนี้ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะแอบชอบใคร รักใคร หรืออยากพูดอะไรเกี่ยวกับความรัก คุณสามารถเขียนได้ตามความต้องการและยังมีการออกร้านค้า ร้านอาหาร เพื่อให้รับประทานไปอย่างเพลิดเพลินกันภายในงานอีกด้วย

3.V’Day Party

foodpanda-ดื่มด่ำกับความรักด้วย-3-เทศกาลวันวาเลนไทน์ที่-4

Image Credit: Facebook

                V’Day Party หรือชื่องานเต็มๆ คือ หมายตาใคร ต้องลอง Season 5 ที่เป็นงานของเหล่าคนโสด แต่อยากสละโสดสักที  คไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่สามารถพากันมาที่งานนี้เพื่อร่วมสนุกไปกับปาร์ตี้ความรักและความโสด ส่วนคนมีคู่ก็เข้ามาร่วมงานได้อย่างสนุกและมีความสุข เพราะภายในงานจะมีทั้งบรรยากาศแบบคู่รักและบรรยากาศของคนโสดที่จะมาพบกัน เรียกได้ว่ามางานนี้คนโสดอาจได้คนรู้ใจกลับไปส่งถึงบ้านอีกด้วย

วันวาเลนไทน์นี้มอบอาหารที่มีคุณภาพ รสชาติดี และช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงแก่กัน ด้วยการสั่งอาหารจาก zen ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้สูตรดั้งเดิมที่เปิดร้านในประเทศไทยมานานหลายปี คัดสรรวัตถุดิบที่มีความสดใหม่ เป็นวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและมาพร้อมเมนูอร่อยที่จะทำให้คุณมีความสุขไปตลอดทั้งวัน คุณสามารถสังสรรค์กับคนรักอยู่ที่บ้านแล้วสั่ง zen delivery เพื่อส่งตรงอาหารอร่อยถึงมือคุณได้อย่างง่ายดาย

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story