Loading...

ชอบความแปลกใหม่ต้องมา 3 ร้านนี้!

ชอบความแปลกใหม่ต้องมา 3 ร้านนี้!

Image Credit: Facebook

                ถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ของรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะเครื่องดื่มสไตล์ไนโตร คุณต้องไม่พลาด Cafe เหล่านี้ เพราะถือเป็นร้านแบบไนโตรที่น่าสนใจที่สุดและให้รสชาติที่ดีเยี่ยมอีกด้วย คือ

1.103 Bed and Brews

foodpanda-ชอบความแปลกใหม่ต้องมา-3-ร้านนี้!-2

Image Credit: 103 BKK

                ร้านสุดเก๋ที่อยู่ในย่านวงเวียน 22 ตั้งอยู่บนเส้นเยาวราชที่ให้ความเก๋แบบสุดๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นร้านจีนที่ตกแต่งอย่างน่าสนใจ จนกลายมาเป็นคาเฟ่และบาร์สุดเท่ พร้อมการเป็นโฮสเทลในตัว เมนูเด่นของที่นี่จะเป็นกาแฟแบบ Cold Brew ที่จะเป็นการเสิร์ฟผ่านแถบเครื่องทำกาแฟที่ให้รสชาติหอมนุ่มนวลไม่เหมือนใคร อีกเมนูเด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นเมนู Nitro หรือกาแฟ Cold Brew ในแบบต่างๆ ที่ให้รสชาติสุดเข้มข้น พร้อมรสชาติขมในขั้นแรกและตบท้ายด้วยความหวานปลาย ให้เอกลักษณ์ของฟองนุ่มและให้ความกลมกล่อมเป็นอย่างมาก

2.Bluekoff

foodpanda-ชอบความแปลกใหม่ต้องมา-3-ร้านนี้!-3

Image Credit: Facebook

                ร้านกาแฟที่ผสมผสานกับการเป็นธุรกิจขายเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ ที่ลูกค้าสามารถเดินเข้ามาสั่งกาแฟและเมนูต่างๆ ได้จริง  แม้ว่าจะเป็นการเปิดหน้าร้านไว้เพื่อให้ทดลองสินค้าต่างๆ แต่ก็มีเมนูเด่นและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อทำให้ได้รสชาติความอร่อยที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ พร้อมให้บริการเครื่องดื่มแก่ลูกค้าที่ไม่ได้เข้ามาซื้อเครื่องชงกาแฟอย่างเต็มที่ ซึ่งการเลือกเมล็ดกาแฟนี้เลือกใช้เป็น Rwanda Single Origin ที่จะให้กลิ่นออกเป็นดอกไม้และผลไม้แห้ง ทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายให้คุณเลือกสั่งมาดื่มได้อย่างเต็มที่

3.All Coco Signature Café

foodpanda-ชอบความแปลกใหม่ต้องมา-3-ร้านนี้!-4

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเมนูเด่นตามชื่อ คือ มะพร้าวน้ำหอมแบบ Organic ให้รสชาติดีและมีคุณภาพ ส่วนการตกแต่งจะเน้นแบบเรียบง่าย นั่งสบาย และมีการผสมผสานด้วยต้นไม้สีเขียวขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มบรรยากาศแห่งความเป็นธรรมชาติ  ได้รับความผ่อนคลายไปกับทั้งเมนูเครื่องดื่มและบรรยากาศอย่างเต็มที่ เมนูเด่นของที่นี่ คือ Coco Nitro Cold brew Coffee กาแฟไนโตรที่ผสมผสานมะพร้าวน้ำหอมสูตรอร่อย เมื่อนำมาผสมผสานกันผ่านวิธีการชงแบบพิถีพิถันด้วยแล้วให้ความหอมอร่อยอย่างลงตัวเลยทีเดียว ที่สำคัญคือกาแฟไนโตรผสมน้ำมะพร้าวนี้ถือว่าเป็นเมนูแรกของโลก ส่วนเมล็ดกาแฟคัดสรรจากกาแฟดอยช้างรสชาติเยี่ยม ส่วนมะพร้าวจะถูกสั่งมาจากสวนออแกนิกที่มีคุณภาพเท่านั้น จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่คุณไม่ควรพลาด

ถ้าคุณชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นแบบรสชาติดั้งเดิมและเป็นสูตรแท้ของทางญี่ปุ่น ขอแนะนำร้าน โอโตยะ ร้านอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารจานเดี่ยว, อาหารจัดเซต และเส้นอุด้ง เพื่อให้รับประทานได้อย่างอร่อย โดยจะเป็นสูตรดั้งเดิมและสูตรแท้ของญี่ปุ่นทั้งหมด พร้อมบริการโอโตยะเดลิเวอรี่ที่จะส่งตรงอาหารอร่อยถึงคุณที่บ้านหรือที่ทำงานอย่างสะดวกที่สุด

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story