Loading...

ทัวร์คาเฟ่สุดเก๋สยาม ไปแล้วต้องไปให้ถึง

ทัวร์คาเฟ่สุดเก๋สยาม ไปแล้วต้องไปให้ถึง

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังหาคาเฟ่นั่งดื่มและรับประทานเบเกอรี่แบบสุดเก๋ มาพร้อมรสชาติเครื่องดื่มและเมนูของหวานรสชาติดี ทั้งยังให้บรรยากาศสดชื่นกับบรรยากาศสุดสร้างสรรค์ของทางร้าน ขอแนะนำเป็นคาเฟ่กลางเมืองที่สามารถเดินทางได้สะดวก ให้บรรยากาศตรงใจ ลองมาดูคาเฟ่สุดเก๋ที่สยาม 4 ร้านดังต่อไปนี้

1.Cheevit Cheeva Dessert Café

foodpanda-4-คาเฟ่สุดเก๋ที่สยาม-2

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าต้องการร้านที่มีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ให้ความสดชื่นด้วยเมนูที่ส่งตรงมาจากจังหวัดเชียงใหม่ ให้ความอร่อยแบบรสชาติต้นตำรับ พร้อมการใส่ใจทุกขั้นตอนการทำและรสชาติเป็นอย่างดี ขอแนะนำร้าน Cheevit Cheeva Dessert Café ที่มาพร้อมเมนูของหวานสไตล์โฮมเมด ผสมผสานความอร่อยของวัตถุดิบเดิมให้กลายเป็นความแปลกใหม่ โดดเด่นด้วยเมนูบัวลอยบิงซูที่จะนำบัวลอยมาผสมผสานกับน้ำแข็งสุดเนียนนุ่มของบิงซูและผสมผสานเนื้อมะพร้าวอ่อน โรยหน้าด้วยบัวลอย เสิร์ฟพร้อมซอสกะทิและไข่เค็มที่รับประทานคู่กันแล้วหอมอร่อยอย่างลงตัว แถมได้ความสดชื่นมากขึ้นอีกด้วย

2.Tea 65

foodpanda-4-คาเฟ่สุดเก๋ที่สยาม-3

Image Credit: Facebook

                ร้านเด่นที่มาพร้อมบรรยากาศสุดเก๋ให้สีสันที่มีความเบาสบาย จึงเข้ามานั่งได้อย่างเพลิดเพลินและผ่อนคลายอย่างมาก โดยจะเน้นเป็นเมนูชาแบบชงสดทั้งหมด จะเป็นการชงแบบแก้วต่อแก้วในสูตรของทางร้าน เพื่อทำให้สรรพคุณของใบชายังคงเต็มเปี่ยมอยู่ภายในเมนูเครื่องดื่ม เมนูเด่นของที่นี่คือ The Hipster ที่เป็นการนำชาอูจิมาผสมกับมะนาวโซดา กลายเป็นความสดชื่นของชามะนาวสูตรเข้มข้นและมี Crystal Boba Pearl ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความอร่อยแบบหนึบหนับมากขึ้น

3.Fat kids

                ถ้าอยากอร่อยแบบถูกใจหนุ่มสาวสยาม ต้องมาที่ร้าน Fat kids ที่เป็นศูนย์รวมความเก๋ในรูปแบบของ Cafe ขนาดเล็ก นั่งสบายด้วยรูปลักษณ์ของร้านที่ผสมผสานระหว่างความเป็น Modern และคลาสสิกได้อย่างลงตัว โดยเมนูเด่นของที่นี่จะเน้นความเข้มข้นของช็อกโกแลตและมาร์ชแมลโลว์เป็นหลัก จึงควรเลือกสั่ง Hot Chocolate และ Brownie Marshmallow ที่ให้ความหอมอร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัว

4.Style Nanda Pink Pool Café

                ถ้าต้องการนั่งร้าน Cafe ดีไซน์สุดเก๋แบบเกาหลีที่ยกเอาบรรยากาศ Cafe ของเมียงดงมาไว้ในกรุงเทพฯ ได้อย่างโดดเด่น ขอแนะนำร้าน Style Nanda Pink Pool Café ที่เป็นการรวมกันระหว่างร้านคาเฟ่นั่งชิลล์แสนสบายกับ Shop ของทาง Style Nanda เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อทั้งเครื่องดื่ม เมนูเบเกอรี่ และช้อปปิ้งสินค้าต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ มาพร้อมมุมถ่ายรูปสุดเก๋ที่จำลองบรรยากาศริมชายหาดมาไว้ภายในร้าน ทำให้คุณได้ถ่ายรูปอย่างสนุกสนานมากขึ้น

                ถ้าคุณต้องการเลือกซื้อเบอร์เกอร์สูตรอร่อยและเมนูต่างๆ ที่รับประทานคู่กันแล้วให้รสชาติที่ดี พอแนะนำร้าน mcdonald’s ที่จะมีสาขาทั้ง mcdonalds bangkok, mcdonalds phuket, mcdonalds chiang mai และ mcdonalds pattaya รวมไปถึงอีกหลากหลายสาขาทั่วประเทศ โดยในแต่ละ mcdonald menu จะมี mcdonalds thailand prices ที่ราคาไม่สูงเกินไป จึงสามารถเข้าถึงได้ง่าย รับประทานได้อย่างอร่อยและยังมี mcdonalds delivery  ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณมากยิ่งขึ้น

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story