Loading...

ดื่มด่ำ ชุ่มชื่น ไปกับ 4 คาเฟ่สไตล์ Flower ได้อร่อย ได้สดชื่นในเวลาเดียวกัน

ดื่มด่ำ ชุ่มชื่น ไปกับ 4 คาเฟ่สไตล์ Flower ได้อร่อย ได้สดชื่นในเวลาเดียวกัน

Image Credit: Facebook

ถ้าคุณชื่นชอบบรรยากาศของคาเฟ่ที่เต็มไปด้วยดอกไม้สดและสีสันความสดชื่นของดอกไม้ ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มและเมนูอาหารอร่อยที่จะได้ทั้งบรรยากาศที่ดีและรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยม คุณต้องไม่พลาด 4 คาเฟ่ ดังต่อไปนี้

1.Too Good For You

foodpanda-ดื่มด่ำ-ชุ่มชื่น-ไปกับ-4-คาเฟ่สไตล์-flower-2

Image Credit: Facebook

                คาเฟ่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยทั้งดอกไม้สดและดอกไม้ประดับตกแต่งที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาเสมือนจริง โดยจะอยู่ภายใน G Siam Square One ที่มาพร้อมกับเมนูซิกเนเจอร์ที่เป็นไอศครีมรสชาติเข้มข้นอย่างครีมชีส ผสมผสานระหว่างซอฟท์ครีมและตัวครีมชีสที่ให้ความอร่อยกลมกล่อมและมีเมนู Soft Serves with Cherminey Cone ให้รสชาติหอมกลมกล่อมและอร่อยอย่างลงตัว ส่วนเมนูเครื่องดื่มต้องไม่พลาด Matchalicious ที่เป็นการเบลนกันระหว่างชาเขียวสูตรเข้มข้นและเนื้อครีมชีสที่ให้ความอร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัวด้วยเช่นกัน ที่สำคัญคือการตกแต่งด้วยดอกไม้สดสีสันสดใส เพิ่มความอร่อยและความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

2.Flower in hand by P.

foodpanda-ดื่มด่ำ-ชุ่มชื่น-ไปกับ-4-คาเฟ่สไตล์-flower-3

Image Credit: BKK MENU

                ร้านดอกไม้สุดน่ารักที่ผสมผสานการเป็นร้านดอกไม้สตูดิโอจัด Workshop และ Cafe ขนาดเล็กที่รวมกันได้อย่างกลมกลืน เน้นการตกแต่งในโทนสีเบาๆ เพื่อทำให้ได้ความผ่อนคลายและมีการวางดอกไม้ไว้ทุกจุด เพื่อทำให้เกิดความสดชื่น เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้รับประทานคุกกี้อร่อยและเครื่องดื่มสดชื่นอย่าง Lavender Lemonade Soda ไปพร้อมกับการตกแต่งดอกไม้ด้วยฝีมือของคุณเอง

3.Cold Spring Café

foodpanda-ดื่มด่ำ-ชุ่มชื่น-ไปกับ-4-คาเฟ่สไตล์-flower-4

Image Credit: BKK MENU

                คาเฟ่เครื่องดื่มใจกลางเมืองที่มาพร้อมรูปแบบการตกแต่งแบบเรียบง่าย สบายตา และเต็มไปด้วยดอกไม้กับต้นไม้ขนาดเล็ก เพื่อสร้างความสดชื่นและความสดใสให้กับผู้ที่เข้ามานั่งดื่มกับรับประทานอาหารได้อย่างดีเยี่ยม โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายกับช่วงฤดูใบไม้ผลิ โดยจะมีเมนูเด่นย่าง Salmon Shoyu Salad ที่เป็นการคัดสรรแซลมอนเกรดสูงมารับประทานอย่างอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานอย่าง Rose Panna Cotta และเครื่องดื่มทุกอย่าง Cold Spring Soda ที่เมื่อสั่งมารับประทานร่วมกันแล้วให้รสชาติที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว

4.Wallflowers Café

foodpanda-ดื่มด่ำ-ชุ่มชื่น-ไปกับ-4-คาเฟ่สไตล์-flower-5

Image Credit: BKK MENU

                ร้านนี้นอกจากการตกแต่งที่แสนสดชื่นด้วยดอกไม้และต้นไม้สีเขียวกระจายตัวอยู่ภายในกับภายนอกร้านแล้ว ยังเด่นในเรื่องของรสชาติกาแฟที่ทางร้านมีโรงคั่วเป็นของตัวเอง ทั้งยังเป็นโรงคั่วระดับแถวหน้าของประเทศไทย จึงมีเมนูกาแฟรสชาติสุดยอดพร้อมเสิร์ฟอยู่เสมอ อย่างเช่นเมนูลาเต้ร้อนที่มาพร้อมกับความละมุนของนมและรสชาติเด่นของกาแฟ มีความสวยงามของลาเต้ อาร์ทที่ถูกสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดี และมีเมนู Le Boissom De Kanda ที่จะเป็นการผสมผสานระหว่าง Espresso กับผลไม้อย่างเลมอน ส้ม พีช และชาเออเกรย์ แล้วกลายมาเป็นสูตรเด่นที่ทำให้ได้ความสดชื่นมากขึ้น

ถ้าคุณต้องการรับประทานแซนด์วิชรสชาติดีและเป็นแซนด์วิชคุณภาพที่คุณสามารถเลือกไส้แซนด์วิชด้วยตัวคุณเอง ขอแนะนำ subway หรือ subway thailand ผู้ให้บริการอาหารสไตล์ยุโรปและแซนวิชที่มีชื่อเสียง พร้อมไปด้วยบริการ subway delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยและแซนวิชที่คุณทำขึ้นเองถึงบ้านหรือที่ทำงานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

Article Written By poom

Join the discussion now!

Share this story