Loading...

ชมพูพริ้งไปกับ 4 คาเฟ่เด็ด บรรยากาศสดใส รสชาติอาหารเยี่ยม!

ชมพูพริ้งไปกับ 4 คาเฟ่เด็ด บรรยากาศสดใส รสชาติอาหารเยี่ยม!

Image Credit: BKK MENU

                ถ้าคุณเป็นสายคาเฟ่ที่ชื่นชอบการนั่งจิบกาแฟร้อนๆ หรือจิบเครื่องดื่มเย็นเบาสบาย พร้อมรับประทานเบเกอรี่อร่อยเคล้าไปกับบรรยากาศอันแปลกใหม่ของคาเฟ่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ในการจัดและตกแต่งร้านอย่างดีเยี่ยม เพื่อดึงดูดให้กลุ่มคนรุ่นใหม่เข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น วันนี้ขอแนะนำ 4 คาเฟ่เด็ดที่มาพร้อมกับการตกแต่งโทนชมพูพริ้งสุดสดใสและยังให้รสชาติของเครื่องดื่มกับอาหารที่ดีเยี่ยมดังนี้

1.Pinkplanter Café

                คาเฟ่แห่งนี้เป็นคาเฟ่สีชมพูสุดน่ารักที่อยู่บนชั้น 3 ด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ Pinkplanter และเต็มไปด้วยภาพวาดขนาดใหญ่ภายในร้านและเมนูที่มีการตกแต่งออกมาอย่างน่ารักสดใส เมนูเด่นของที่นี่คือ Macaroon Ice Cream ที่มีการใช้คาแรคเตอร์ความน่ารักของตัวการ์ตูนใส่ลงไปและเมนู Teddy Milkshake ที่จะมีคุกกี้หน้าหมีสุดน่ารักที่ปากขวดอีกด้วย

2.Cintage Canteen

                คาเฟ่สุดน่ารักที่มาในคอนเซ็ปต์ของโรงอาหารโรงเรียน ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูและออกแนวชายหาด ตกแต่งแบบสุดน่ารักสดใสและมีการตกแต่งมุมสุดเก๋ที่คุณสามารถมาถ่ายภาพได้อย่างสนุก โดยเมนูเด่นของที่นี่คือ Oreo Mint Chip ที่จะเป็นนมสดปั่นโอริโอ้กับไซรัปมิ้นท์สีฟ้าสดใส ให้ความอร่อยอย่างลงตัว และมีเมนู Italian Soda Peach สุดสดชื่น ออกรสชาติเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อยและให้ความซาบซ่าอย่างถึงใจ

3.Exhibit Parfait

foodpanda-4-คาเฟ่เด็ด-บรรยากาศสดใส-รสชาติอาหารเยี่ยม!-3

Image Credit: Facebook

                ร้านคาเฟ่สุดเก๋ที่ตกแต่งร้านในสไตล์ของวินเทจผสมผสานกับความเรียบหรู เน้นใช้โซฟากำมะหยี่สีชมพูและการตกแต่งด้วยหินอ่อนที่ได้ความหรูหราเพิ่มขึ้น เมนูเด่นของที่นี่คือ Berry Choc Fudge Cake เนื้อนุ่มรสชาติเข้มข้นและเสิร์ฟพร้อมสตรอเบอร์รี่สดลูกโตที่รับประทานคู่กันแล้วอร่อยอย่างลงตัว มาพร้อม Rose Raspberry Lychee Perrier ที่ผสมไซรัปราสเบอร์รี่กับลิ้นจี่ที่ให้รสชาติหอมหวานและเปรี้ยวนิดๆ พร้อมผสมน้ำเลมอนและเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้มากขึ้น

4.La Mesa Coffee Co.

foodpanda-4-คาเฟ่เด็ด-บรรยากาศสดใส-รสชาติอาหารเยี่ยม!-4

Image Credit: BKK MENU

                คาเฟ่นี้สุดเก๋ไปด้วยสไตล์แบบเม็กซิกันและมีหลายโซนให้คุณได้เลือกนั่งดื่มกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ กับเบเกอรี่อย่างอร่อย แต่จะเน้นการตกแต่งในแบบของชาวเม็กซิกันทั้งหมด โดยจะเริ่มตั้งแต่ประตูหน้าร้านที่เปิดเข้ามาแล้วจะเห็นกำแพงและซุ้มที่เป็นโทนสีชมพูพีชสดใส พร้อมการปลูกต้นกระบองเพชรกระจายไปทั่วร้าน เพื่อทำให้ได้อารมณ์และของความเป็นเมืองทะเลทราย โดยเมนูเด่นของที่นี่คือมายันมอคค่าที่จะมาในสไตล์ของกาแฟมอคค่าราดนมสดด้านบน พร้อมโรยด้วยส้มและ Spicy Kick เพื่อทำให้ได้รสชาติสดชื่นแบบออกเผ็ดนิดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูมีเบอร์รี่มิกซ์ที่เป็นการผสมผสานระหว่างผลไม้เบอร์รี่สมูทตี้ที่ให้รสชาติออกเปรี้ยวหวานอย่างลงตัว พร้อมผสมโยเกิร์ตลงไปอีกเล็กน้อยเพื่อให้ผิวสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้นและรสชาติอร่อยกลมกล่อมมากขึ้น

ถ้าคุณต้องการไอศกรีมรสชาติดี ที่มีรสชาติของไอศกรีมต่างๆ ให้เลือกเป็นจำนวนมาก ขอแนะนำร้าน swensens ที่จะมี swensens menu หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกรับประทาน โดยจะมีรสชาติของไอศกรีมให้เลือกกันอย่างเต็มที่และคุณสามารถนำมาผสมผสานในเมนูของทาง swensens และรับประทานได้อย่างอร่อยลงตัว พร้อมไปด้วยเมนูพิเศษทุกเดือนที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติของไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ กันอย่างเต็มที่

Article Written By poom

Share this story