Loading...

ฟินไปกับ 4 คาเฟ่เปิดโล่งสาย Rooftop อาหารอร่อย บรรยากาศแสนสบาย

ฟินไปกับ 4 คาเฟ่เปิดโล่งสาย Rooftop อาหารอร่อย บรรยากาศแสนสบาย

Image Credit: Best of Swiss Gastro

ถ้าคุณเป็นสายชิมอาหารอร่อย ชื่นชอบบรรยากาศแบบ Rooftop หรือบรรยากาศเปิดโล่งบนชั้นดาดฟ้าที่จะทำให้คุณได้เห็นวิวสวยมุมสูง ได้มองเห็นวิวเมืองและแสงสีของเมืองที่สวยงาม โดยอยู่ในมุมที่หลีกหนีความวุ่นวายจากเบื้องล่างพร้อมรับลมเย็นๆ กับอากาศสบายๆ ไปตลอดทั้งการรับประทานอาหาร ขอแนะนำ 5 คาเฟ่สาย Rooftop ที่ให้ทั้งบรรยากาศที่ดีและอาหารรสชาติเยี่ยม ดังต่อไปนี้

1. Le Sky

foodpanda-5-คาเฟ่สาย-rooftop-2

Image Credit: Facebook

                ร้านนั่งสบายบรรยากาศดีที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าของร้าน ที่มาพร้อมบรรยากาศเย็นสบายของลมพัดโชยในย่านสี่แยกรัชโยธิน นอกจากอาหารอร่อยแล้วยังมีดนตรีสดคลอไปกับการรับประทานอาหารในช่วงค่ำคืน ถูกตกแต่งไปด้วยแสงเทียนและสวนดอกไม้ที่จะทำให้การดินเนอร์มีความหวานอย่างโรแมนติก โดดเด่นด้วย Dinner Set menu ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย นั่งรับประทานไปและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันแสนสบายตลอดทั้งคืน

2. Sky View

                ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านสไตล์ Rooftop ที่น่านั่งเป็นอย่างมาก โดยอยู่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรมและอยู่ตรงจุดที่สามารถมองวิวเมืองได้อย่างสวยงาม เห็นแสงไฟของเมืองแบบละลานตาไปพร้อมกับเมนูอร่อยของทางร้าน เคล้ากับเสียงดนตรีที่ไพเราะและให้บรรยากาศแบบสุดโรแมนติกเรียบหรู มีทั้งเมนูอาหารคาวและอาหารหวานพร้อมเสิร์ฟ โดยจะมี Set Dinner ที่ราคาเข้าถึงได้และรับประทานอาหารได้อย่างอร่อยเลิศรสไปกับบรรยากาศที่ดีเยี่ยม

3. 7Heaven

                ร้านนี้เป็นร้านที่มาในสไตล์ Rooftop เคล้าเสียงดนตรีอันแสนไพเราะ โดยร้านอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว เพียงแค่ 120 เมตร จึงทำให้การเดินทางมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น พร้อมให้บรรยากาศอันแสนโรแมนติกและมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะทำให้คุณสามารถรับประทานอาหารอร่อยอย่างเพลิดเพลินด้วยราคาที่ไม่สูงจนเกินไป มาที่นี่รับรองว่าได้ครบทั้งวิวสวยราคาดีและอาหารอร่อยเป็นอย่างมาก

4. Blue Sky at Centara

foodpanda-5-คาเฟ่สาย-rooftop-3

Image Credit: Facebook

                ร้านอาหารนี้อยู่บนโรงแรม Centara Grand At Central Plaza Ladprao ให้ทิวทัศน์ที่สวยงามและโรแมนติกเป็นอย่างมาก โดย Blue Sky rooftop Bar & Dining จะอยู่บนชั้นที่ 24 โดยให้วิวแบบละฟ้าที่สวยงามที่สุด พร้อมให้มุมมองที่จะทำให้คุณเห็นวิวเมืองแบบครบทุกด้าน มาพร้อมเมนูอาหารนานาชาติและเมนูเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมแบบสุดหรูที่เสิร์ฟมาแบบจัดเต็ม ทุกวัตถุดิบมีคุณภาพและสดใหม่ มีทั้งเมนูหมู ซีฟู้ด และเมนูของหวานรสชาติที่เยี่ยม ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทั้งบรรยากาศอันสุดโรแมนติก รับลมเย็นๆ และรสชาติที่อร่อยอย่างถึงใจเลยทีเดียว

ถ้าคุณสนใจขนมอร่อยสายเพรสเซลล์และเมนูขนมสไตล์อเมริกันที่อร่อยแบบสูตรต้นตำรับ ขอแนะนำร้าน auntie anne’s ที่เป็นร้านขนมเพรทเซลอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานพร้อมไปด้วย auntie anne’s menu ขนมและเครื่องดื่มที่มามอบให้แบบครบครัน ทั้งยังมีบริการ auntie anne’s delivery ที่จะส่งขนมอร่อยและเครื่องดื่มรสชาติดีไปถึงบ้านหรือที่ทำงานคนอย่างทันใจ

Article Written By poom

Share this story