Loading...

นั่งชิลล์ อินไปกับบรรยากาศ พร้อมฟินกับอาหารอร่อยด้วย 4 บาร์น่านั่งในยามเย็น

นั่งชิลล์ อินไปกับบรรยากาศ พร้อมฟินกับอาหารอร่อยด้วย 4 บาร์น่านั่งในยามเย็น

บาร์ยามเย็นสำหรับคนทำงานที่ได้นั่งจิบเบียร์เย็นๆ รับประทานอาหารอร่อยหรือรับประทานเบเกอรี่สูตรเด็ดของทางร้าน โดยให้บรรยากาศแบบนั่งสบายและนั่งชิลล์คุยกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนสนิทได้อย่างสนุกสนานนั้น ถือว่าเป็นร้านที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นจุดพักผ่อนของคนทำงานในยามเย็นได้เป็นอย่างดีและยังเป็นจุด hangout สำหรับคนที่ต้องการความสนุกสนานหลังเลิกงานอีกด้วย ดังนั้นลองดู 4 บาร์น่านั่งดังต่อไปนี้

1.Rabbit Hole

foodpanda-4-บาร์น่านั่งในยามเย็น-2

Image Credit: Facebook

                ร้านนี้เหมาะแก่การเป็นบาร์สำหรับสังสรรค์กับเพื่อนโดยเฉพาะ เพราะให้บรรยากาศที่ดูเท่และคูลเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับคนในวัยทำงานที่ต้องการนั่งดื่มแบบเบาๆ กับหลากหลายรสชาติเยี่ยมของเมนูทางร้านและได้นั่งพูดคุยกับเพื่อนไปแบบเพลิน พร้อมคลอไปด้วยเสียงเพลงที่ทำให้เกิดความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น โดยมีทั้งโซนนั่งปกติโซน โซนบาร์ และโซนด้านบน ถ้าใครต้องการพูดคุยกับเพื่อนในยามค่ำคืน ต้องไม่พลาด Rabbit Hole

2.Thonglor Yokocho

                ถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบนี้อิซากายะของญี่ปุ่นที่ถูกตกแต่งให้เป็นกลิ่นอายของญี่ปุ่นแท้ 100% โดยให้บรรยากาศแบบร้านอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมที่จะมีคนทำงานมานั่งพูดคุยกันหลังเลิกงาน พร้อมอร่อยไปด้วยเมนูปิ้งย่าง, เมนูซุป และซาซิมิแบบครบครันในหนึ่งเดียว จึงให้ทั้งความอร่อยและความเพลิดเพลินในสไตล์ญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

3.She Bar

                ร้านนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเด่นที่ให้การตกแต่งแบบสุดเข้มด้วยโทนสีดำตัดทอง และเน้นเป็นเมนูเครื่องดื่มหลากหลายกับอาหารรสชาติเยี่ยมที่รับประทานคู่กันได้อย่างลงตัว เป็นร้านนั่งชิลล์ๆ เพื่อพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนสนิทได้อย่างสบายใจ โดยมีโซนให้เลือกนั่งหลายโซน ดังนั้นถ้าคุณชอบบาร์แบบสุดเข้ม อาหารอร่อย และนั่งคุยกับเพื่อนได้อย่างเพลิดเพลินต้องมาที่ She Bar

4.Bottoms Up Thailand

foodpanda-4-บาร์น่านั่งในยามเย็น-3

Image Credit: Facebook

                ถ้าชื่นชอบการรับประทานเมนูของหวาน อาหารสไตล์อิตาเลียน และเครื่องดื่มสูตรเด็ดต่างๆ ต้องมาที่ร้าน Bottom Up Thailand ที่นอกจากจะให้บรรยากาศร้านนั่งเพลินๆ และสบายๆ ด้วยทั้งโซนบาร์และโซนนั่งทั่วไปแล้ว ยังมีเมนูอร่อยอย่างพิซซ่าซีฟู้ด, Fettuccine, คาโบนาร่า, เบคอนชีสฟราย และอีกหลากหลายเมนูอร่อยกับเมนูของหวานอย่างนิวยอร์ก ชีสเค้กที่ถูกตกแต่งไว้อย่างน่ารับประทาน ให้คุณได้เลือกอร่อยไปพร้อมกับการนั่งพูดคุยกับเพื่อนอย่างเต็มที่

ถ้าคุณต้องการอาหารอร่อยสายแซนวิชรสชาติดี ขอแนะนำ subway หรือ subway thailand ที่จะทำให้การรับประทานแซนวิชของคุณสนุกและอร่อยมากกว่าเดิม เพราะคุณสามารถเลือกไส้แซนวิชได้ตามที่ต้องการ โดยมีสาขาทั้ง  subway delivery, subway delivery bangkok และอีกหลากหลายสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้คุณได้สั่ง subway delivery ที่พร้อมส่งตรงอาหารอร่อยถึงบ้านคุณอย่างรวดเร็วทันใจ

Article Written By poom

Share this story